Cô bé Vô Diện nổi đình đám ngày nào tái xuất với hình ảnh mới trong Halloween 2018

Cô bé Vô Diện nổi đình đám ngày nào tái xuất với hình ảnh mới trong Halloween 2018
HHT - Không phải Vô Diện hay quả bí ngô, Halloween 2018, Momo hóa thân thành Kitaro (ma nhí trong truyện GeGeGe no Kitaro của tác giả Shigeru Mizuki).

Chắc có lẽ bạn vẫn nhớ cô bé Momo Lu hay còn gọi là Meng Meng (Cao Hùng, phía Nam Đài Loan, Trung Quốc) với màn hóa thân thành nhân vật Vô Diện trong bộ phim "Vùng đất linh hồn" (Spirited Away). Vào năm 2016, Momo khiến cả thế giới sục sôi khi người mẹ “chơi tới bến” biến con gái thành “Tiểu Vô Diện”. Khi ấy, vẻ mặt tỉnh bơ của cô bé khiến các bạn trong lớp sợ hãi, thậm chí òa khóc khi thấy.

Cô bé Vô Diện nổi đình đám ngày nào tái xuất với hình ảnh mới trong Halloween 2018 ảnh 1
Tiểu Vô Diện Momo khiến cả thế giới thích thú.
Cô bé Vô Diện nổi đình đám ngày nào tái xuất với hình ảnh mới trong Halloween 2018 ảnh 2
Năm 2018, Momo tái xuất trong hình ảnh mới.

Đã hai năm trôi qua, năm nay người mẹ của Momo đã hiền dịu hơn trong việc chọn nhân vật hóa thân cho con. Tuy nhiên bé vẫn khác hẳn với bạn bè. Bởi nhân vật con ma nhí xuất hiện trong series truyện tranh GeGeGe no Kitaro của tác giả Shigeru Mizuki là một quái vật trong khi bạn bè của Momo đều hóa thân thành hoàng tử, công chúa, siêu nhân…

Mẹ của Momo đã giúp con gái hóa trang giống 100% bản gốc từ tóc tai, quần áo cho đến phụ kiện. Đúng là sau bao lâu Momo vẫn không khiến cộng đồng mạng thất vọng!

Năm nay, ngoài Momo cô em gái Mie Mie cũng được mẹ hóa trang thành nhân vật Nezumi Otoko, cũng xuất hiện trong bộ truyện GeGeGe no Kitaro. Hai chị em sánh bước bên nhau cùng với bộ mặt lém lỉnh, tinh nghịch.

Cô bé Vô Diện nổi đình đám ngày nào tái xuất với hình ảnh mới trong Halloween 2018 ảnh 3
Hai chị em Momo và Mie Mie đã hóa trang thành 2 nhân vật trong bộ truyện GeGeGe no Kitaro.
Cô bé Vô Diện nổi đình đám ngày nào tái xuất với hình ảnh mới trong Halloween 2018 ảnh 4
Hai chị em đi đến đâu là gây cười đến đó!
Cô bé Vô Diện nổi đình đám ngày nào tái xuất với hình ảnh mới trong Halloween 2018 ảnh 5
Năm nay có lẽ bạn bè sẽ bớt sợ hãi và xa lánh Momo hơn!
Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?