Cô bé Vô Diện nổi đình đám ngày nào tái xuất với hình ảnh mới trong Halloween 2018

Cô bé Vô Diện nổi đình đám ngày nào tái xuất với hình ảnh mới trong Halloween 2018
HHT - Không phải Vô Diện hay quả bí ngô, Halloween 2018, Momo hóa thân thành Kitaro (ma nhí trong truyện GeGeGe no Kitaro của tác giả Shigeru Mizuki).

Chắc có lẽ bạn vẫn nhớ cô bé Momo Lu hay còn gọi là Meng Meng (Cao Hùng, phía Nam Đài Loan, Trung Quốc) với màn hóa thân thành nhân vật Vô Diện trong bộ phim "Vùng đất linh hồn" (Spirited Away). Vào năm 2016, Momo khiến cả thế giới sục sôi khi người mẹ “chơi tới bến” biến con gái thành “Tiểu Vô Diện”. Khi ấy, vẻ mặt tỉnh bơ của cô bé khiến các bạn trong lớp sợ hãi, thậm chí òa khóc khi thấy.

Cô bé Vô Diện nổi đình đám ngày nào tái xuất với hình ảnh mới trong Halloween 2018 ảnh 1
Tiểu Vô Diện Momo khiến cả thế giới thích thú.
Cô bé Vô Diện nổi đình đám ngày nào tái xuất với hình ảnh mới trong Halloween 2018 ảnh 2
Năm 2018, Momo tái xuất trong hình ảnh mới.

Đã hai năm trôi qua, năm nay người mẹ của Momo đã hiền dịu hơn trong việc chọn nhân vật hóa thân cho con. Tuy nhiên bé vẫn khác hẳn với bạn bè. Bởi nhân vật con ma nhí xuất hiện trong series truyện tranh GeGeGe no Kitaro của tác giả Shigeru Mizuki là một quái vật trong khi bạn bè của Momo đều hóa thân thành hoàng tử, công chúa, siêu nhân…

Mẹ của Momo đã giúp con gái hóa trang giống 100% bản gốc từ tóc tai, quần áo cho đến phụ kiện. Đúng là sau bao lâu Momo vẫn không khiến cộng đồng mạng thất vọng!

Năm nay, ngoài Momo cô em gái Mie Mie cũng được mẹ hóa trang thành nhân vật Nezumi Otoko, cũng xuất hiện trong bộ truyện GeGeGe no Kitaro. Hai chị em sánh bước bên nhau cùng với bộ mặt lém lỉnh, tinh nghịch.

Cô bé Vô Diện nổi đình đám ngày nào tái xuất với hình ảnh mới trong Halloween 2018 ảnh 3
Hai chị em Momo và Mie Mie đã hóa trang thành 2 nhân vật trong bộ truyện GeGeGe no Kitaro.
Cô bé Vô Diện nổi đình đám ngày nào tái xuất với hình ảnh mới trong Halloween 2018 ảnh 4
Hai chị em đi đến đâu là gây cười đến đó!
Cô bé Vô Diện nổi đình đám ngày nào tái xuất với hình ảnh mới trong Halloween 2018 ảnh 5
Năm nay có lẽ bạn bè sẽ bớt sợ hãi và xa lánh Momo hơn!
Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

HHT - Một nhân viên quay phim ở Olympic Tokyo đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều sau khi quay cận cảnh một con gián trong lúc đang ghi hình và phát trực tiếp một trận đấu. Nhiều người cho rằng đó là vì anh quay phim này không thích môn thi đấu mà anh ta phải quay, nên “chán như con gián”, rồi mới có hành động kỳ quặc như vậy.
Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?