Có cả sao Việt lẫn idol K-Pop "tiếp sức mùa thi", teen 2K3 nhất định sẽ hóa rồng!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đông đảo dàn sao Việt như Đen Vâu, Noo Phước Thịnh, Diệu Nhi, Erik... và các idol K-Pop nhà SM Town đồng loạt gửi lời chúc đến gần 1 triệu sĩ tử 2K3 hoàn thành kì thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 thật tốt. 

Trên trang cá nhân, Đen Vâu chia sẻ 2 câu hát trong ca khúc Trốn Tìm: "Anh đi tìm thì em trốn, anh đi trốn em không tìm/ Lòng em không gợn sóng cuối cùng anh mất công chìm". Bên dưới, nam rapper còn hài hước để lại bình luận và gửi lời chúc đến các sĩ tử 2K3: "Anh mà đoán được đề thì ngày xưa đã không trượt Đại học. Thương các em thi cử trong giai đoạn nhiều biến động".

Tuy chỉ bâng quơ đăng ảnh kèm 2 câu hát nhưng lúc này trên khắp cõi mạng, Đen Vâu đang được netizen đồng loạt gọi tên "thánh đoán đề" vì trong câu hát có từ "Sóng" - cũng là câu quan trọng 5 điểm trong đề thi tốt nghiệp THPT 2021 môn Văn.

Có cả sao Việt lẫn idol K-Pop "tiếp sức mùa thi", teen 2K3 nhất định sẽ hóa rồng! ảnh 1
Có cả sao Việt lẫn idol K-Pop "tiếp sức mùa thi", teen 2K3 nhất định sẽ hóa rồng! ảnh 2

Gửi lời chúc đến các sĩ tử 2K3, Đen Vâu lại được gọi "tiên tri đoán đề".

Noo Phước Thịnh cũng gửi lời nhắn nhủ đến gần 1 triệu sĩ tử 2K3 bước vào kì thi Tốt nghiệp THPT năm 2021 với thật nhiều tự tin, thành công và sức khỏe.

Có cả sao Việt lẫn idol K-Pop "tiếp sức mùa thi", teen 2K3 nhất định sẽ hóa rồng! ảnh 3

Diệu Nhi dí dỏm cho biết nhiều fan nhắn tin nhờ đoán đề: "Đừng ai nhắn tin kêu chị đoán đề nữa, chị mà đoán trúng là bây giờ chị thành giáo viên rồi tụi em ơi".

Có cả sao Việt lẫn idol K-Pop "tiếp sức mùa thi", teen 2K3 nhất định sẽ hóa rồng! ảnh 4

Nữ diễn viên chúc các sĩ tử 2K3 tự tin thi tốt.

Erik gửi lời chúc đến các team 2K3 hoàn thành bài thi tốt nghiệp THPT thật tốt. Giọng ca Em Không Sai, Chúng Ta Sai còn tình cảm nhắn nhủ: "Thi xong về báo kết quả cho tui nhen".

Có cả sao Việt lẫn idol K-Pop "tiếp sức mùa thi", teen 2K3 nhất định sẽ hóa rồng! ảnh 5

Hoa hậu Khánh Vân cũng nhắn nhủ đến các sĩ tử 2K3: "Vân xin chúc các em sẽ làm bài thật tốt, giữ sự bình tĩnh, khi làm bài thi nhớ đọc kỹ đề và suy nghĩ thật kỹ trước khi viết vào giấy nhé! Thật sự thì Vân cảm thấy thương các em sĩ tử năm nay thật nhiều, vì các em đi thi khi mà dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến hết sức là phức tạp".

Có cả sao Việt lẫn idol K-Pop "tiếp sức mùa thi", teen 2K3 nhất định sẽ hóa rồng! ảnh 6

Khánh Vân dặn dò sĩ tử chú ý tuân thủ 5K của Bộ Y tế và hoàn thành kì thi thật tốt.

Đặc biệt, không chỉ có sao Việt, loạt idol K-Pop cũng gửi lời chúc đến các sĩ tử 2K3 hoàn thành kì thi tốt nghiệp THPT thật tốt. Thông qua ứng dụng Universe, một chủ blog tại Việt Nam của Shuhua ((G)I-DLE) đã gửi tin nhắn cho nữ idol thổ lộ: "Ở đất nước của mình, các bạn học sinh sẽ bước vào kỳ thi đại học vào ngày 7/7. Cậu có thể gửi lời cổ vũ đến các em ấy không?".

Có cả sao Việt lẫn idol K-Pop "tiếp sức mùa thi", teen 2K3 nhất định sẽ hóa rồng! ảnh 7

Em út của (G)I-DLE đã nhanh chóng trả lời tin nhắn, gửi lời động viên tới các sĩ tử dù vốn từ tiếng Anh của cô nàng không nhiều: "Cố lên. Các bạn có thể làm được mà. Thoải mái nhé. Sự nỗ lực sẽ không bao giờ phản bội bạn đâu. Đừng quá lo sợ. Phải tự tin nữa đó."

Có cả sao Việt lẫn idol K-Pop "tiếp sức mùa thi", teen 2K3 nhất định sẽ hóa rồng! ảnh 8

Đoạn tin nhắn khích lệ tinh thần các sĩ tử của Shuhua. Ảnh: Ai thèm cục mỡ của Shushu.

Không chỉ các sĩ tử 2K3, Vnet cũng dành vô số lời khen ngợi trước hành động tâm lý và vô cùng đáng yêu của Shuhua.

Một chủ fanpage của Giselle (aespa) tại Việt Nam, thông qua một hashtag dành riêng cho Giselle trên Twitter, đã bày tỏ tâm sự rằng bản thân đang cảm thấy lo lắng và kiệt sức trước kỳ thi tuyển và muốn nhận được lời cổ vũ từ Giselle.

Có cả sao Việt lẫn idol K-Pop "tiếp sức mùa thi", teen 2K3 nhất định sẽ hóa rồng! ảnh 9

Dường như main rapper của aespa đã đọc được lời tâm sự này nên Giselle cũng đã gửi lời khích lệ đến fan trên ứng dụng Bubble: "Các bạn MY Việt Nam sắp bước vào kỳ thi xét tuyển đại học nhỉ? Mình chỉ muốn chúc các thật nhiều may mắn! Các bạn sẽ làm tốt thôi. Mình sẽ luôn bên cạnh cổ vũ các bạn".

Fanpage SMTOWN Vietnam cũng đăng tải video, trong đó, aespa, SHINee, Joy (Red Velvet), NCT DREAM đại diện nghệ sĩ SM gửi lời cổ vũ đến các sĩ tử 2K3 hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp thật tốt.

Lời nhắn nhủ bằng tiếng Việt của nghệ sĩ SM gửi đến các thí sinh. - Video: Fanpage SMTOWN Vietnam

Có cả sao Việt lẫn idol K-Pop "tiếp sức mùa thi", teen 2K3 nhất định sẽ hóa rồng! ảnh 13
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm