Có các trào lưu này nên trà sữa chẳng bao giờ khiến bạn thấy nhàm chán

Có các trào lưu này nên trà sữa chẳng bao giờ khiến bạn thấy nhàm chán
HHT - Không chỉ có nhiều sự biến tấu về hương vị mà cả cách uống và hình thức cũng được thay đổi thường xuyên, thế nên sống xa trà sữa là chẳng dễ dàng.

Trà sữa trứng

Có các trào lưu này nên trà sữa chẳng bao giờ khiến bạn thấy nhàm chán ảnh 1
Ảnh: @Onghoangtrasua

Cùng là trào lưu về trứng nhưng không phải trà sữa kem trứng, mà lần này trà sữa được đựng trong những quả trứng xinh xắn. Đây là sản phẩm của một quán cà phê mang thương hiệu nổi tiếng Đài Loan được mở tại Sài Gòn. Rất nhanh chóng, nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những bạn đam mê trà sữa đã đến thử.

Có các trào lưu này nên trà sữa chẳng bao giờ khiến bạn thấy nhàm chán ảnh 2
Ảnh: @Onghoangtrasua

Trong ly trà sữa trứng thường sẽ là các món liên quan đến trân châu đường đen như sữa tươi trân châu đường đen, matcha trân châu đường đen, cacao trân châu đường đen...Với thân hình tròn ú siêu đáng yêu, thế nên dù giá cho ly trà sữa trứng không hề rẻ, tầm 65K/cốc, thế nhưng cốc trà sữa quả trứng tại Sài Gòn đang là món đồ uống sốt rần rần được nhiều bạn trẻ săn đón.

Có các trào lưu này nên trà sữa chẳng bao giờ khiến bạn thấy nhàm chán ảnh 3

Trà sữa lon

Có các trào lưu này nên trà sữa chẳng bao giờ khiến bạn thấy nhàm chán ảnh 4

Cứ tưởng trà sữa lon là loại đóng sẵn hay bán ở siêu thị, thế nhưng hoàn toàn không phải nhé. Một số quán trà sữa hiện nay, thay vì trà sữa được để trong ly nhựa thì sẽ đóng vào lon trong suốt cực kỳ hiện đại và đẹp mắt. Với trà sữa lon, bạn có thể gọi gần như bất cứ loại trà sữa nào, topping nào. Trà sữa lon được làm lạnh, thế nên chỉ cần giật lon, cắm ống hút là thưởng thức liền.

Có các trào lưu này nên trà sữa chẳng bao giờ khiến bạn thấy nhàm chán ảnh 5

Trà sữa lon không những xinh đẹp, mà còn thân thiện với môi trường vì có thể sử dụng nhiều lần. Bên cạnh đó, mang trà sữa lon đi đâu cũng rất tiện vì không bị đổ. Muốn chuyển từ trà sữa ly thường sang lon bạn cũng chỉ mất thêm 6k thôi, không quá đắt thế nên rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn thưởng thức và tranh thủ sống ảo luôn nữa.

Có các trào lưu này nên trà sữa chẳng bao giờ khiến bạn thấy nhàm chán ảnh 6
Ảnh: @fuongsfood

Trà sữa úp ngược

Có các trào lưu này nên trà sữa chẳng bao giờ khiến bạn thấy nhàm chán ảnh 7

Tương tự những phiên bản "úp ngược" khác, món trà sữa này cũng bao gồm 2 phần chính là cốc đựng và chai thuỷ tinh bên trên. Khi bạn uống hết trong ly, trà sữa ở chai sẽ tiếp tục chảy xuống bơm đầy cốc để bạn tiếp tục thưởng thức. Cứ hết là lại đầy, cách uống này giúp bạn chỉ cần hút thôi, còn rót là khỏi cần lo nhé.

Có các trào lưu này nên trà sữa chẳng bao giờ khiến bạn thấy nhàm chán ảnh 8

Với cách uống trà sữa kiểu này thì trà sữa đã được pha chế sẵn và đựng trong chai thủy tinh. Ở phần cốc nhựa thì sẽ bỏ các loai topping tùy khách hàng lựa chọn, sau đó bỏ thêm đá, cuối cùng là dốc ngược chai thủy tinh để trà sữa chảy xuống, quyện với topping và đá. Giá của một ly trà sữa úp ngược là 35K/ly.

Có các trào lưu này nên trà sữa chẳng bao giờ khiến bạn thấy nhàm chán ảnh 9

MỚI - NÓNG
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
HHT - Mới đây, Diệu Nhi chia sẻ đoạn clip cover ca khúc "Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó" - sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Dương Hoàng Yến. Đặc biệt, nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" còn tranh thủ “đẩy thuyền” cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long khiến fan hết sức thích thú.

Có thể bạn quan tâm