“Có Chàng Trai Viết Lên Cây”, ca khúc không thể hoàn hảo hơn cho phim "Mắt Biếc”

“Có Chàng Trai Viết Lên Cây”, ca khúc không thể hoàn hảo hơn cho phim "Mắt Biếc”
HHT - Từ khi dự án phim Mắt Biếc còn chưa ra đời, thì ai cũng thấy ca khúc “Có Chàng Trai Viết Lên Cây” đúng là nói hộ mối tình của Ngạn dành cho Hà Lan.

Ngay từ khi xuất hiện trong teaser của Mắt Biếc, ca khúc Có Chàng Trai Viết Lên Cây được Phan Mạnh Quỳnh sáng tác và thể hiện được đã nhận được nhiều lời khen ngợi như “Ca khúc này sinh ra là dành cho Mắt Biếc”, “Nổi da gà ngay khi Phan Mạnh Quỳnh cất lời” hay "Nguyễn Nhật Ánh, Victor Vũ, Phan Mạnh Quỳnh chưa bao giờ làm mình thất vọng... Mong chờ từng ngày”. Chính bản thân bài hát cũng sốt trở lại khi tăng thêm 10 triệu lượt nghe trên kênh YouTube.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Mới đây, nhà sản xuất phim đã tung ra MV Có Chàng Trai Viết Lên Cây hoàn chỉnh, kể câu chuyện làm phim đầy cảm xúc bằng âm nhạc và những khung hình nên thơ của một chuyện tình trong trẻo, buồn đẹp đến nao lòng. Trong poster riêng của MV, người xem thấy Ngạn đang ngồi đàn hát cho Hà Lan giữa rừng sim thơ mộng. Khung cảnh bình yên và êm đềm khiến người xem liên tưởng đến những điều lãng mạn nhất của mối tình đầu

“Có Chàng Trai Viết Lên Cây”, ca khúc không thể hoàn hảo hơn cho phim "Mắt Biếc” ảnh 1

Xuyên suốt MV là sự xen kẽ của một mối tình đời thực và mối tình Mắt Biếc được ekip của đạo diễn Victor Vũ tái hiện qua những khung hình đẹp day dứt. Đối với chàng trai lớn lên từ vùng quê bình dị, “tình đầu một thời cứ ngỡ một đời” trong Mắt Biếc rất đỗi gần gũi. Được truyền cảm hứng từ những câu chữ đầy chất thơ về những cảm xúc của tình yêu nhớ thương đầu đời và những trải nghiệm trong quá trình ekip của đạo diễn Victor Vũ thực hiện bộ phim, tâm hồn chàng ca sĩ đã ngân lên những nốt nhạc đẹp và da diết.

Được biết, ngoài MV Có Chàng Trai Viết Lên Cây, ekip của đạo diễn Victor Vũ còn đang gấp rút hoàn thiện ba MV khác cũng là các ca khúc nhạc phim do Phan Mạnh Quỳnh sáng tác và thể hiện.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm