Có cháu gái đang ế, bà ngoại tranh thủ mai mối cho anh bác sĩ dễ thương khi đi khám bệnh

Có cháu gái đang ế, bà ngoại tranh thủ mai mối cho anh bác sĩ dễ thương khi đi khám bệnh
HHT - Thấy cháu đã 27 tuổi nhưng chưa chịu lấy chồng, lại tiện thể đi khám bệnh gặp anh bác sĩ đang độc thân thế là bà ngoại nhanh chóng chớp lấy cơ hội có "1-0-2" này.

Khác với thế hệ của các mẹ, các bà trước đây, những cô nàng thời nay thường có suy nghĩ phải tận hưởng tuổi trẻ thay vì gò bó bản thân trong chuyện chồng con. Thậm chí là nếu độc thân nhưng có cuộc sống thoải mái cũng không sao. Bởi vậy mà khi thấy con gái, cháu gái mình "đến thì" mà chưa "rục rịch" gì, ai cũng sốt sắng mai mối hết người này người nọ. Nhiều lúc 'quẫn' đến nỗi gặp ai chỉ cần độc thân thôi cũng phải mai mối cho gái nhà mình.

Mới đây, một bà ngoại đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội với màn "gạ cháu rể" vừa đáng yêu vừa hài hước. Chẳng là hôm nay bà đi khám bệnh, đột nhiên gặp bác sĩ điều trị là một chàng trai trẻ khôi ngô, điển trai, quan trọng nhất là còn độc thân. Nhớ lại ở nhà mình còn một "quả bom nổ chậm" chưa ai rước, bà liền "ủ mưu" mai mối cho anh bác sĩ dễ thương này.

Trước tiên là bà than thở: "Giờ tôi muốn gả nó quá vì dì của nó 19, 20 tuổi là tôi gả hết rồi. Nó 27 tuổi rồi mà tôi ép không được. Nó không chọn ai hết. Tức quá trời đi!". Sau khi than vãn xong, bà cũng "tiện thể" ngỏ ý hỏi anh bác sĩ có "ưng" không, lần sau bà đi khám sẽ dẫn theo cháu gái đi để hai người gặp mặt. Màn mai mối đáng yêu của bà đã khiến anh bác sĩ chỉ biết cười ngượng ngùng.

Người ghi lại đoạn clip đáng yêu này không ai khác chính là anh bác sĩ được mai mối kia. Sau khi đăng tải, đoạn clip nhanh chóng nhận được sự thích thú của cộng đồng mạng. Nhiều người còn ao ước có một bà ngoại như vậy vì mình cũng ế nhưng chẳng có ai đi mai mối cả. 

Có cháu gái đang ế, bà ngoại tranh thủ mai mối cho anh bác sĩ dễ thương khi đi khám bệnh ảnh 1
Chàng bác sĩ vui vẻ chụp ảnh cùng "ngoại vợ tương lai".

Ngay sau đó, danh tính nhân vật được mai mối với cô cháu gái cũng được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Anh chàng là Lê Duy Khánh - một bác sĩ trẻ ở bệnh viện Củ Chi. Do đặc thù chuyên môn nên anh chàng thường xuyên khám bệnh cho các cụ già, và mỗi lần như thế thì Duy Khánh lại có thêm nhiều cô "vợ tương lai" vì ai cũng đòi giới thiệu con gái, cháu gái mình. 

Có cháu gái đang ế, bà ngoại tranh thủ mai mối cho anh bác sĩ dễ thương khi đi khám bệnh ảnh 2
Chân dung chàng bác sĩ trong lòng các vị phụ huynh.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm