Có chiếc hộp thần kỳ này, hội nghiền-ăn-vặt khỏi phải lo "Hôm nay ăn gì" nữa rồi!

Có chiếc hộp thần kỳ này, hội nghiền-ăn-vặt khỏi phải lo "Hôm nay ăn gì" nữa rồi!
HHT - Thử tưởng tượng nếu như các món snack, bánh kẹo được ưa chuộng từ khắp nơi trên thế giới được đóng gói trong một chiếc hộp và "ship" đến tận giường cho bạn, thật trên cả tuyệt vời đúng không nào!

Với MunchPak điều tuyệt vời đó đã được thực hiện, việc duy nhất bạn phải làm chỉ là vài cú click chuột trên trang web munchpak.com. Ở đây có 3 sự lựa chọn cho bạn bao gồm MunchPak Mini (5 loại bánh kẹo full-size), MunchPak Original (10 loại bánh kẹo full-size) cho đến FamilyPak (20 loại bánh kẹo full-size).

Có chiếc hộp thần kỳ này, hội nghiền-ăn-vặt khỏi phải lo "Hôm nay ăn gì" nữa rồi! ảnh 1

Điều thú vị của hộp đồ này là luôn tạo cho bạn sự bất ngờ, bạn không thể đoán được có gì bên trong cho đến khi tự tay mở chiếc hộp ra và khám phá. Khi bạn mở hộp ra, bạn sẽ nhận được một tấm thiệp được ghi bởi người đã chọn và đóng gói chiếc hộp cho bạn. Thật là dễ thương phải không nào!

Có chiếc hộp thần kỳ này, hội nghiền-ăn-vặt khỏi phải lo "Hôm nay ăn gì" nữa rồi! ảnh 2
 

Từ vị giòn rụm của khoai tây, cho đến sự ngọt ngào của những viên kẹo, kể cả sự đắng của sôcôla và còn rất nhiều hương vị nữa sẽ tạo nên một bữa tiệc hoàn hảo cho những ngày lười biếng chỉ muốn nằm ở nhà của hội nghiền ăn vặt.

Có chiếc hộp thần kỳ này, hội nghiền-ăn-vặt khỏi phải lo "Hôm nay ăn gì" nữa rồi! ảnh 3

Ngoài ra, nếu như bạn lo ngại việc sẽ có một số loại snack bạn không thích thì ở MuchPak có một danh sách để điều chỉnh, lựa chọn theo sở thích của mình. Với sự tiện lợi cũng như sự thú vị này thì độ “hot” của những chiếc hộp khỏi phải bàn cãi rồi nhỉ!

THẢO VY - Ảnh: Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

HHT - Trong sự kiện thời trang mới đây, bé Harper, 11 tuổi, cô con gái duy nhất nhà Victoria và David Beckham, đã mặc một bộ váy mà hầu hết netizen cho là “không phù hợp với lứa tuổi”. Sự chỉ trích của cư dân mạng hiện đang nhằm vào Victoria, vì đây là sự kiện thời trang mà cô tham gia, và ai cũng biết rằng cô là người chọn trang phục cho con gái mình.