Có chiếc hộp thần kỳ này, hội nghiền-ăn-vặt khỏi phải lo "Hôm nay ăn gì" nữa rồi!

Có chiếc hộp thần kỳ này, hội nghiền-ăn-vặt khỏi phải lo "Hôm nay ăn gì" nữa rồi!
HHT - Thử tưởng tượng nếu như các món snack, bánh kẹo được ưa chuộng từ khắp nơi trên thế giới được đóng gói trong một chiếc hộp và "ship" đến tận giường cho bạn, thật trên cả tuyệt vời đúng không nào!

Với MunchPak điều tuyệt vời đó đã được thực hiện, việc duy nhất bạn phải làm chỉ là vài cú click chuột trên trang web munchpak.com. Ở đây có 3 sự lựa chọn cho bạn bao gồm MunchPak Mini (5 loại bánh kẹo full-size), MunchPak Original (10 loại bánh kẹo full-size) cho đến FamilyPak (20 loại bánh kẹo full-size).

Có chiếc hộp thần kỳ này, hội nghiền-ăn-vặt khỏi phải lo "Hôm nay ăn gì" nữa rồi! ảnh 1

Điều thú vị của hộp đồ này là luôn tạo cho bạn sự bất ngờ, bạn không thể đoán được có gì bên trong cho đến khi tự tay mở chiếc hộp ra và khám phá. Khi bạn mở hộp ra, bạn sẽ nhận được một tấm thiệp được ghi bởi người đã chọn và đóng gói chiếc hộp cho bạn. Thật là dễ thương phải không nào!

Có chiếc hộp thần kỳ này, hội nghiền-ăn-vặt khỏi phải lo "Hôm nay ăn gì" nữa rồi! ảnh 2
 

Từ vị giòn rụm của khoai tây, cho đến sự ngọt ngào của những viên kẹo, kể cả sự đắng của sôcôla và còn rất nhiều hương vị nữa sẽ tạo nên một bữa tiệc hoàn hảo cho những ngày lười biếng chỉ muốn nằm ở nhà của hội nghiền ăn vặt.

Có chiếc hộp thần kỳ này, hội nghiền-ăn-vặt khỏi phải lo "Hôm nay ăn gì" nữa rồi! ảnh 3

Ngoài ra, nếu như bạn lo ngại việc sẽ có một số loại snack bạn không thích thì ở MuchPak có một danh sách để điều chỉnh, lựa chọn theo sở thích của mình. Với sự tiện lợi cũng như sự thú vị này thì độ “hot” của những chiếc hộp khỏi phải bàn cãi rồi nhỉ!

THẢO VY - Ảnh: Internet

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành thời gian ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành thời gian ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

HHT - Với hàng loạt thành tích nổi bật, Huỳnh Như được vinh danh là một trong 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022. Niềm đam mê bóng đá cháy bỏng từ nhỏ đã tạo nên một "bông hồng thép" của tuyển nữ Việt Nam trên sân cỏ. Nhưng về với cuộc sống thường nhật, Huỳnh Như lại gây ấn tượng với nét hiền lành, giản dị.