Cô chó thông minh biết tự đón xe bus "gây bão" trên mạng xã hội

Cô chó thông minh biết tự đón xe bus "gây bão" trên mạng xã hội
HHT - Sau khi vui chơi cùng bạn bè ở công viên, cô chó lai giữa giống ngao và labrador vui vẻ đón chuyến xe bus khác về nhà, kết thúc một ngày du ngoạn hào hứng.

Ở quê nhà Seattle (Washington, Mỹ), Eclipse nổi danh là một cô chó thông minh vì biết… tự đón xe bus đi chơi và về nhà mỗi ngày. Hôm nào cũng thế, cô nàng đều đặn đón xe bus đến công viên chơi cùng bạn suốt mấy tiếng đồng hồ, sau đó lên xe trở về. Để tiện đi lại, chủ nhân của Eclipse cặp vé xe vào vòng cổ của cún cưng rồi để cô nhóc tự chơi đùa, đến khi mệt mỏi thì đón bus về nhà. Không chỉ tài xế mà các hành khách cũng rất vui lòng chào đón cô chó lanh lợi đến với chuyến xe của mình.

Cô chó thông minh biết tự đón xe bus "gây bão" trên mạng xã hội ảnh 1
Eclipse là một cô cún giống labrador lai chó ngao.

Lần đầu tiên Eclipse thể hiện thói quen “đón xe” này là khi đi dạo cùng chủ nhân Jeff Young. Nhân lúc anh đang thong thả tản bộ không chú ý đến mình, cô nàng đột nhiên nhảy lên một chuyến xe bus rồi đi mất. May mắn thay, tài xế nhận ra Eclipse chỉ đi một mình nên đã tốt bụng thả cô nhóc nghịch ngợm xuống công viên dành cho chó gần đấy, Jeff mới kịp thời đuổi theo.

Cô chó thông minh biết tự đón xe bus "gây bão" trên mạng xã hội ảnh 2
Cô chó đáng yêu nổi tiếng khắp mạng xã hội vì biết tự đón xe.

Robbie Lauren, một người bạn của Jeff, viết trên Facebook: “Sau khi thử thêm nhiều chuyến nữa, xác định Eclipse có thể tự đi, Jeff liền để cô nhóc tùy ý chơi đùa. Quả nhiên, Eclipse luôn về nhà sau vài tiếng vận động ở công viên”. Thán phục khả năng đặc biệt của cô chó nhanh nhạy, cảnh sát địa phương đã đồng ý để Eclipse sử dụng phương tiện giao thông công cộng.

Cô chó thông minh biết tự đón xe bus "gây bão" trên mạng xã hội ảnh 3
Cả hành khách lẫn tài xế đều yêu thương Eclipse.

“Tất cả tài xế xe bus đi qua đó đều biết Eclipse, mỗi lần trông thấy con bé, họ sẽ cười tươi chào đón. Có nhiều hành khách muốn gặp Eclipse mỗi ngày, thường xuyên đến ngồi cạnh nó nữa. Cảnh sát cũng chấp thuận để cô nhóc lên xe, miễn là tài xế xe bus không có ý kiến gì. Eclipse đã mang hạnh phúc và niềm vui đến cho mọi người”, Lauren tiếp tục. Bài đăng trên Facebook của cô đã thu hút hơn 290.000 lượt chia sẻ. Hiện tại, cô chó thông minh còn sở hữu trang Facebook với tên Eclipse Seattle’s Bus Riding Dog, chuyên chia sẻ những hình ảnh và hoạt động đời thường siêu đáng yêu của mình. 

Theo Daily Star
MỚI - NÓNG
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
HHT - Huấn luyện viên Roberto Mancini của Ý đã có một hành động khiến rất nhiều người khó hiểu trong trận đấu với xứ Wales: Đó là ông thay thủ môn ở phút thứ 89. Nhiều người xem cho rằng đây là một hành động vô nghĩa, thừa thãi. Tuy nhiên, những người hiểu rõ Mancini lại cho biết một ý nghĩa xúc động đằng sau đó.

Có thể bạn quan tâm