"Có chuyến đi dài, có chuyện chúng ta" - hành trình phiêu lưu của những người trẻ

"Có chuyến đi dài, có chuyện chúng ta" - hành trình phiêu lưu của những người trẻ
HHT - "Có chuyến đi dài, có chuyện chúng ta" là dự án thứ 2 của nhóm Caro (Caro Concept) sau tác phẩm "Vui như Tết".

Có chuyến đi dài, có chuyện chúng ta là cuốn sách tập hợp 14 bài viết của những người trẻ về những chuyến đi đặc biệt. Từng câu chuyện, trải nghiệm của mỗi cá nhân được trình bày với hình thức là những lá thư bộc bạch nỗi lòng, sẻ chia buồn vui và truyền hứng khởi đến người đọc.

"Có chuyến đi dài, có chuyện chúng ta" - hành trình phiêu lưu của những người trẻ ảnh 1

Đó là những sẻ chia, hình ảnh, tranh vẽ độc đáo về hành trình đi tìm ước mơ và khám phá bản thân. Với 172 trang in trên giấy mỹ thuật; 14 bài viết sâu sắc từ 14 nhân vật; 12 bộ hình, 3 bộ minh hoạ bắt mắt... cùng nhiều bất ngờ từ số sách mới lạ lần này. Có chuyến đi dài, có chuyện chúng ta hứa hẹn là món quà ý nghĩa dành tặng những người “đầu gối trên mây, chân chạm xuống đất”.

"Có chuyến đi dài, có chuyện chúng ta" - hành trình phiêu lưu của những người trẻ ảnh 2

“Những cánh thư từ cuộc phiêu lưu tuổi trẻ” được xuất hiện đẹp mắt, chỉn chu, chăm chút kỹ lưỡng về hình thức trình bày. Hành trình trải nghiệm được sắp xếp thành 3 chương, là câu chuyện gắn kết các mối quan hệ khi ta được chu du đây đó hoặc trải qua một giai đoạn cuộc đời cùng những người đăc biệt quan trọng. Có khi, đó cũng là hành trình rơi vào bế tắc, đứng giữa ranh giới của chọn lựa, đối diện với bấp bênh và vực thẳm của đời mình.

"Có chuyến đi dài, có chuyện chúng ta" - hành trình phiêu lưu của những người trẻ ảnh 3

Hay đó chính là hành trình dành riêng cho bản thân để chính phục chính mình, khao khát đi tìm cảm hứng tự do. Sau tất cả, tinh thần lạc quan, tin yêu và ước mơ được đi, được khám phá và trải nghiệm được lan tỏa mạnh mẽ và rộng khắp.

"Có chuyến đi dài, có chuyện chúng ta" - hành trình phiêu lưu của những người trẻ ảnh 4

Nguyễn Anh Duy - người xây dựng dự án đã cùng những người bạn của mình tạo nên một ấn phẩm xinh đẹp dành tặng cho tuổi trẻ của họ và của chúng ta. 

NHƯ LÊ 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

187 đội bóng tham gia tranh tài tại Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM – Cup Nestlé MILO

187 đội bóng tham gia tranh tài tại Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM – Cup Nestlé MILO

Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM năm học 2022-2023 vừa chính thức diễn ra tại sân vận động quận Bình Thạnh, số 02 Phan Chu Trinh, quận Bình Thạnh từ ngày 22/5 đến 24/5 với những trận cầu hấp dẫn của 187 đội bóng đến từ 120 trường tiểu học trên địa bàn thành phố.