"Có chuyến đi dài, có chuyện chúng ta" - hành trình phiêu lưu của những người trẻ

"Có chuyến đi dài, có chuyện chúng ta" - hành trình phiêu lưu của những người trẻ
HHT - "Có chuyến đi dài, có chuyện chúng ta" là dự án thứ 2 của nhóm Caro (Caro Concept) sau tác phẩm "Vui như Tết".

Có chuyến đi dài, có chuyện chúng ta là cuốn sách tập hợp 14 bài viết của những người trẻ về những chuyến đi đặc biệt. Từng câu chuyện, trải nghiệm của mỗi cá nhân được trình bày với hình thức là những lá thư bộc bạch nỗi lòng, sẻ chia buồn vui và truyền hứng khởi đến người đọc.

"Có chuyến đi dài, có chuyện chúng ta" - hành trình phiêu lưu của những người trẻ ảnh 1

Đó là những sẻ chia, hình ảnh, tranh vẽ độc đáo về hành trình đi tìm ước mơ và khám phá bản thân. Với 172 trang in trên giấy mỹ thuật; 14 bài viết sâu sắc từ 14 nhân vật; 12 bộ hình, 3 bộ minh hoạ bắt mắt... cùng nhiều bất ngờ từ số sách mới lạ lần này. Có chuyến đi dài, có chuyện chúng ta hứa hẹn là món quà ý nghĩa dành tặng những người “đầu gối trên mây, chân chạm xuống đất”.

"Có chuyến đi dài, có chuyện chúng ta" - hành trình phiêu lưu của những người trẻ ảnh 2

“Những cánh thư từ cuộc phiêu lưu tuổi trẻ” được xuất hiện đẹp mắt, chỉn chu, chăm chút kỹ lưỡng về hình thức trình bày. Hành trình trải nghiệm được sắp xếp thành 3 chương, là câu chuyện gắn kết các mối quan hệ khi ta được chu du đây đó hoặc trải qua một giai đoạn cuộc đời cùng những người đăc biệt quan trọng. Có khi, đó cũng là hành trình rơi vào bế tắc, đứng giữa ranh giới của chọn lựa, đối diện với bấp bênh và vực thẳm của đời mình.

"Có chuyến đi dài, có chuyện chúng ta" - hành trình phiêu lưu của những người trẻ ảnh 3

Hay đó chính là hành trình dành riêng cho bản thân để chính phục chính mình, khao khát đi tìm cảm hứng tự do. Sau tất cả, tinh thần lạc quan, tin yêu và ước mơ được đi, được khám phá và trải nghiệm được lan tỏa mạnh mẽ và rộng khắp.

"Có chuyến đi dài, có chuyện chúng ta" - hành trình phiêu lưu của những người trẻ ảnh 4

Nguyễn Anh Duy - người xây dựng dự án đã cùng những người bạn của mình tạo nên một ấn phẩm xinh đẹp dành tặng cho tuổi trẻ của họ và của chúng ta. 

NHƯ LÊ 

MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

HHT - Những bức ảnh chồng của Công chúa Eugenie của Hoàng gia Anh (Eugenie là em họ của Hoàng tử William và Harry) đi trên du thuyền cùng vài người bạn là nữ đang khiến công chúng ở Anh đặt nhiều dấu hỏi. Trong khi đó, Eugenie mới sinh con nhỏ hồi tháng 2 và cô không có mặt trên du thuyền cùng chồng. Sự việc này là thế nào?
Bình luận viên Hy Lạp nhận xét gì về VĐV Hàn Quốc ở Olympic Tokyo mà bị đuổi việc lập tức?

Bình luận viên Hy Lạp nhận xét gì về VĐV Hàn Quốc ở Olympic Tokyo mà bị đuổi việc lập tức?

HHT - Khi bình luận một sự kiện ở Olympic Tokyo 2020, trong đó VĐV người Hy Lạp thua VĐV người Hàn Quốc, thì một bình luận viên kỳ cựu người Hy Lạp đã có lời bình phẩm lạ chưa từng thấy về VĐV Hàn Quốc. Lời nhận xét của ông này bị khán giả phản đối mạnh mẽ, dẫn đến việc đài truyền hình phải có biện pháp ngay.