"Có chuyến đi dài, có chuyện chúng ta" - hành trình phiêu lưu của những người trẻ

"Có chuyến đi dài, có chuyện chúng ta" - hành trình phiêu lưu của những người trẻ
HHT - "Có chuyến đi dài, có chuyện chúng ta" là dự án thứ 2 của nhóm Caro (Caro Concept) sau tác phẩm "Vui như Tết".

Có chuyến đi dài, có chuyện chúng ta là cuốn sách tập hợp 14 bài viết của những người trẻ về những chuyến đi đặc biệt. Từng câu chuyện, trải nghiệm của mỗi cá nhân được trình bày với hình thức là những lá thư bộc bạch nỗi lòng, sẻ chia buồn vui và truyền hứng khởi đến người đọc.

"Có chuyến đi dài, có chuyện chúng ta" - hành trình phiêu lưu của những người trẻ ảnh 1

Đó là những sẻ chia, hình ảnh, tranh vẽ độc đáo về hành trình đi tìm ước mơ và khám phá bản thân. Với 172 trang in trên giấy mỹ thuật; 14 bài viết sâu sắc từ 14 nhân vật; 12 bộ hình, 3 bộ minh hoạ bắt mắt... cùng nhiều bất ngờ từ số sách mới lạ lần này. Có chuyến đi dài, có chuyện chúng ta hứa hẹn là món quà ý nghĩa dành tặng những người “đầu gối trên mây, chân chạm xuống đất”.

"Có chuyến đi dài, có chuyện chúng ta" - hành trình phiêu lưu của những người trẻ ảnh 2

“Những cánh thư từ cuộc phiêu lưu tuổi trẻ” được xuất hiện đẹp mắt, chỉn chu, chăm chút kỹ lưỡng về hình thức trình bày. Hành trình trải nghiệm được sắp xếp thành 3 chương, là câu chuyện gắn kết các mối quan hệ khi ta được chu du đây đó hoặc trải qua một giai đoạn cuộc đời cùng những người đăc biệt quan trọng. Có khi, đó cũng là hành trình rơi vào bế tắc, đứng giữa ranh giới của chọn lựa, đối diện với bấp bênh và vực thẳm của đời mình.

"Có chuyến đi dài, có chuyện chúng ta" - hành trình phiêu lưu của những người trẻ ảnh 3

Hay đó chính là hành trình dành riêng cho bản thân để chính phục chính mình, khao khát đi tìm cảm hứng tự do. Sau tất cả, tinh thần lạc quan, tin yêu và ước mơ được đi, được khám phá và trải nghiệm được lan tỏa mạnh mẽ và rộng khắp.

"Có chuyến đi dài, có chuyện chúng ta" - hành trình phiêu lưu của những người trẻ ảnh 4

Nguyễn Anh Duy - người xây dựng dự án đã cùng những người bạn của mình tạo nên một ấn phẩm xinh đẹp dành tặng cho tuổi trẻ của họ và của chúng ta. 

NHƯ LÊ 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.
MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

HHT - Tại sự kiện Ngày thẻ Việt Nam 2023, MC Khánh Vy chia sẻ về những ảnh hưởng sâu rộng của thanh toán không dùng tiền mặt. Cô nàng Gen Z cho biết, một lần về quê (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) theo bà nội ra chợ, Khánh Vy bất ngờ khi phương thức thanh toán không dùng tiền mặt trở nên phổ biến ở chợ quê này.