Có con trai là idol, nhưng mẹ của Changmin (TVXQ) lúc nào cũng chỉ hâm mộ Yunho hay Siwon thôi

Có con trai là idol, nhưng mẹ của Changmin (TVXQ) lúc nào cũng chỉ hâm mộ Yunho hay Siwon thôi
HHT - Ai cũng nghĩ hẳn mẹ của Changmin phải rất tự hào về con trai mình. Nhưng hóa ra mẹ anh chàng lúc nào cũng chỉ một lòng một dạ hướng về Yunho với Siwon mà thôi. Tội nghiệp Changmin quá đi!

Trong tập mới nhất của show thực tế Knowing Brothers, Changmin đã bật mí một sự thật thú vị về mẹ mình.

Có con trai là idol, nhưng mẹ của Changmin (TVXQ) lúc nào cũng chỉ hâm mộ Yunho hay Siwon thôi ảnh 1

Changmin kể rằng sau khi anh được debut cùng nhóm TVXQ, mẹ của Changmin vô cùng vui mừng. Lý do hoàn toàn không phải vì con trai đã thành idol nổi tiếng, mà vì “Mẹ mừng quá đi vì con là thành viên cùng nhóm với Yunho đấy”. Thậm chí mẹ Changmin còn trêu con trai rằng “Cám ơn con rất nhiều, vì đã nỗ lực trở thành đồng nghiệp của Yunho”.

Có con trai là idol, nhưng mẹ của Changmin (TVXQ) lúc nào cũng chỉ hâm mộ Yunho hay Siwon thôi ảnh 2

Không chỉ yêu thích Yunho, mẹ Changmin còn là fan của Siwon nhóm Super Junior. Vì thế, mẹ anh rất vui khi ChangminSiwon nhập ngũ cùng thời điểm, lại cùng thực hiện nghĩa vụ quân sự trong sở cảnh sát Seoul Metropolitan nên hai chàng trai đã thân nay càng thân thiết hơn.

Có con trai là idol, nhưng mẹ của Changmin (TVXQ) lúc nào cũng chỉ hâm mộ Yunho hay Siwon thôi ảnh 3

Theo lời Changmin miêu tả thì “Mẹ của mình có tính cách rất trẻ trung và vô tư, nên chẳng ngại bày tỏ tình cảm của mình với các idol đâu”. Và chắc chắc Changmin rất tự hào với người mẹ vui tính của mình rồi.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.