Có con trai là idol, nhưng mẹ của Changmin (TVXQ) lúc nào cũng chỉ hâm mộ Yunho hay Siwon thôi

Có con trai là idol, nhưng mẹ của Changmin (TVXQ) lúc nào cũng chỉ hâm mộ Yunho hay Siwon thôi
HHT - Ai cũng nghĩ hẳn mẹ của Changmin phải rất tự hào về con trai mình. Nhưng hóa ra mẹ anh chàng lúc nào cũng chỉ một lòng một dạ hướng về Yunho với Siwon mà thôi. Tội nghiệp Changmin quá đi!

Trong tập mới nhất của show thực tế Knowing Brothers, Changmin đã bật mí một sự thật thú vị về mẹ mình.

Có con trai là idol, nhưng mẹ của Changmin (TVXQ) lúc nào cũng chỉ hâm mộ Yunho hay Siwon thôi ảnh 1

Changmin kể rằng sau khi anh được debut cùng nhóm TVXQ, mẹ của Changmin vô cùng vui mừng. Lý do hoàn toàn không phải vì con trai đã thành idol nổi tiếng, mà vì “Mẹ mừng quá đi vì con là thành viên cùng nhóm với Yunho đấy”. Thậm chí mẹ Changmin còn trêu con trai rằng “Cám ơn con rất nhiều, vì đã nỗ lực trở thành đồng nghiệp của Yunho”.

Có con trai là idol, nhưng mẹ của Changmin (TVXQ) lúc nào cũng chỉ hâm mộ Yunho hay Siwon thôi ảnh 2

Không chỉ yêu thích Yunho, mẹ Changmin còn là fan của Siwon nhóm Super Junior. Vì thế, mẹ anh rất vui khi ChangminSiwon nhập ngũ cùng thời điểm, lại cùng thực hiện nghĩa vụ quân sự trong sở cảnh sát Seoul Metropolitan nên hai chàng trai đã thân nay càng thân thiết hơn.

Có con trai là idol, nhưng mẹ của Changmin (TVXQ) lúc nào cũng chỉ hâm mộ Yunho hay Siwon thôi ảnh 3

Theo lời Changmin miêu tả thì “Mẹ của mình có tính cách rất trẻ trung và vô tư, nên chẳng ngại bày tỏ tình cảm của mình với các idol đâu”. Và chắc chắc Changmin rất tự hào với người mẹ vui tính của mình rồi.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 
Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.