"Cô Dâu 8 Tuổi" sẵn sàng lên sóng mùa 2, hé lộ tạo hình của "cô dâu nhí" trong phim

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Poster bộ phim truyền hình "Cô Dâu 8 Tuổi" mùa 2 bất ngờ được tung ra cùng những thông tin mới khiến khán giả mong đợi và tò mò. 

Bộ phim truyền hình dài nhất Ấn Độ, đồng thời được xem là bộ phim nước ngoài có thời lượng phát sóng lâu nhất tại Việt Nam - Cô dâu 8 tuổi mùa đầu tiên đã kết thúc sau hơn 2 năm phát sóng tại nước ta (từ tháng 11/2014 đến tháng 2/2017).

Đây là một trong những phim truyền hình hiếm hoi của Ấn Độ khai thác chân thực hủ tục tảo hôn - một trong những vấn nạn nhạy cảm vẫn còn tồn tại ở quốc gia này. Những hệ lụy từ vấn nạn tảo hôn tác động lên cuộc sống của những đứa trẻ cùng gia đình, người thân được khai thác rõ trong Cô dâu 8 tuổi.

"Cô Dâu 8 Tuổi" sẵn sàng lên sóng mùa 2, hé lộ tạo hình của "cô dâu nhí" trong phim ảnh 1

Vào tháng 7/2021, người hâm mộ bắt đầu háo hức khi nhà sản xuất Cô dâu 8 tuổi cho biết mùa 2 của phim đã được khởi quay tại bang Rajasthan, Ấn Độ. Sau thời gian chờ đợi, ngày 31/3/2022, đơn vị khai thác độc quyền bộ phim Cô dâu 8 tuổi phần 2 tại Việt Nam cũng chính thức tung poster và teaser của bộ phim.

"Cô Dâu 8 Tuổi" sẵn sàng lên sóng mùa 2, hé lộ tạo hình của "cô dâu nhí" trong phim ảnh 2

Qua teaser ngắn được giới thiệu đến người xem, phim đã hé lộ một vài tình tiết gay cấn cùng những khoảnh khắc cho thấy nhan sắc cực đáng yêu của "cô dâu nhí’. Vấn nạn tảo hôn một lần nữa lặp lại, liệu số phận của cô dâu mới có thay đổi và nạn tảo hôn có được xóa bỏ? Những khán giả trót bỏ lỡ mùa đầu hoặc đang chờ đón "một Anandi mới" có lẽ đều đang háo hức mong đợi những gì sẽ xảy ra trong mùa 2 sắp được phát sóng vào tháng 6 này.

"Cô Dâu 8 Tuổi" sẵn sàng lên sóng mùa 2, hé lộ tạo hình của "cô dâu nhí" trong phim ảnh 3
"Cô Dâu 8 Tuổi" sẵn sàng lên sóng mùa 2, hé lộ tạo hình của "cô dâu nhí" trong phim ảnh 4

Vấn nạn tảo hôn sẽ lặp lại ở Cô Dâu 8 Tuổi mùa 2?

"Cô Dâu 8 Tuổi" sẵn sàng lên sóng mùa 2, hé lộ tạo hình của "cô dâu nhí" trong phim ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm