Cổ động viên Mexico "bao vây" Đại sứ quán Hàn Quốc, hò reo sau chiến thắng Đức

Cổ động viên Mexico "bao vây" Đại sứ quán Hàn Quốc, hò reo sau chiến thắng Đức
HHT - Hàng trăm cổ động viên bóng đá Mexico đã “bao vây” Đại sứ quán Hàn Quốc ở thủ đô Mexico City để ăn mừng chiến thắng 2 - 0 của đội tuyển Hàn Quốc trước Đức, giúp Mexico giành chiếc vé đi tiếp tại World Cup 2018.

Theo Guardian, chiến thắng bất ngờ của Hàn Quốc khiến Đức rơi vào cảnh phải rời khỏi World Cup sớm nhất trong 80 năm qua. Nhưng quan trọng hơn, chiến thắng ngoạn mục của Hàn Quốc đã mang lại chiếc vé vào vòng sau cho Mexico dù đội tuyển Mexico bị Thụy Điển đánh bại 0-3 trong trận đấu cùng giờ.

Cổ động viên Mexico "bao vây" Đại sứ quán Hàn Quốc, hò reo sau chiến thắng Đức ảnh 1

Cổ động viên Mexico cầm theo quốc kỳ Hàn Quốc ăn mừng chiến thắng 2-0 của Hàn Quốc trước đội tuyển Đức trong vòng bảng World Cup 2018.

Sau khi bị Thụy Điển dẫn trước với tỷ số 0-3 ở bảng F, các cầu thủ và cổ động viên đội tuyển Mexico đã phải trông chờ vào chiến thắng của Hàn Quốc để có thể giành vé đi tiếp. Cuối cùng kỳ tích cũng đã xảy ra khi đội tuyển Đức thua trắng 2-0 trước Hàn Quốc. Điều đáng tiếc là dù chiến thắng trước đương kim vô địch Đức, Hàn Quốc vẫn bị loại. Đây chính là lý do, các cổ động viên Mexico đổ ra đường và tới vây quanh Đại sứ quán Hàn Quốc ở thủ đô Mexico City để hò reo cảm ơn người Hàn Quốc.

Thậm chí, Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại Mexico là ông Han Bjoung-yin còn được một người hâm mộ Mexico cõng trên vai. Những người hâm mộ Mexico cầm theo quốc kỳ của cả Mexico và Hàn Quốc đồng thời hô vang khẩu hiệu "Hàn Quốc, những người anh em, giờ các bạn cũng là người Mexico".

Theo Infornet.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.