Có dự định du học New Zealand, học sinh Việt không thể bỏ lỡ những thông tin mới này!

HHT - Mới đây, trong buổi lễ ký kết giữa Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) và Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam, những dự định hợp tác về giáo dục ở nhiều cấp học đã được chia sẻ. Thông tin về học bổng, chương trình đào tạo liên kết, đào tạo từ xa... khiến các bạn học sinh Việt vô cùng hào hứng.

Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) và Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam đã tiến hành tái ký kết bản Kế hoạch Hợp tác Chiến lược về Giáo dục giai đoạn 2020 - 2023.

Theo đó, các sáng kiến hợp tác về giáo dục sẽ được triển khai mạnh mẽ hơn, bao gồm kế hoạch liên kết ở bậc đại học, đào tạo trực tuyến và đào tạo kết hợp (blended learning), đào tạo trong lĩnh vực tiếng Anh. 

Có dự định du học New Zealand, học sinh Việt không thể bỏ lỡ những thông tin mới này! ảnh 1 Buổi lễ ký kết giữa Cơ quan giáo dục New Zealand và Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam.

Trước những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, chương trình đào tạo trực tuyến và đào tạo kết hợp được đặc biệt quan tâm, điều này khiến không ít bạn đang có ý định du học bớt lo lắng. Không chỉ vậy, cựu du học sinh Việt Nam và New Zealand cũng sẽ có thêm các dự án để kết nối, giao lưu.  

Ông Grant McPherson, Tổng Giám đốc Điều hành, Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) đánh giá cao về sự năng động và những kỹ năng của học sinh, sinh viên Việt Nam. Chắc hẳn trong tương lai, các bạn học sinh Việt sẽ có thêm nhiều cơ hội để thể hiện tài năng với bạn bè New Zealand đấy!

Có dự định du học New Zealand, học sinh Việt không thể bỏ lỡ những thông tin mới này! ảnh 2 Bà Wendy Matthews, Đại sứ New Zealand tại Việt Nam chia sẻ niềm vui khi lễ ký kết diễn ra vào năm 2020 - năm đánh dấu 45 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và New Zealand.
Một số chương trình học bổng dành cho học sinh, sinh viên Việt cũng được nhắc tới như NZSS (Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học) hay NZS (Học bổng Chính phủ New Zealand bậc sau Đại học). Bên cạnh đó, New Zealand cũng có Học bổng của Thủ tướng dành cho sinh viên trao đổi ở khu vực châu Á (Prime Minister’s Scholarships for Asia). 
Có dự định du học New Zealand, học sinh Việt không thể bỏ lỡ những thông tin mới này! ảnh 3 Một số chương trình học bổng của New Zealand dành cho Việt Nam.
Bạn có thể theo dõi thông tin tại trang web: https://nzschoolscholarships.co.nz/, hoặc Facebook chính thức của Đại sứ quán New Zealand. Hiện tại, chương trình NZSS đang nhận hồ sơ, những bạn có dự định du học hãy thử tìm hiểu nhé!
Có dự định du học New Zealand, học sinh Việt không thể bỏ lỡ những thông tin mới này! ảnh 4
Theo BTC
MỚI - NÓNG
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.

Có thể bạn quan tâm

Bí quyết nâng trình tiếng Anh trong khi... ngủ, giúp bạn cải thiện cả 3 kỹ năng nghe - đọc - viết

Bí quyết nâng trình tiếng Anh trong khi... ngủ, giúp bạn cải thiện cả 3 kỹ năng nghe - đọc - viết

HHT - Trong vài thập kỷ qua, nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu khái niệm “học trong khi ngủ” và đến giờ đã có một số bằng chứng cho thấy rằng cách học này có hiệu quả. Tất nhiên, nó không nên được coi là một giải pháp duy nhất để học, mà chỉ nên là một phương pháp bổ trợ thôi. Với tiếng Anh, bạn cũng có 3 cách để giấc ngủ giúp bạn học: