Có đúng JYP ưu ái quá mức Yeji (ITZY) trong khi bất công với Chae Ryeong?

HHT - Tuy debut chưa lâu nhưng tân binh ITZY cũng vướng lùm xùm rằng các thành viên không được đối xử công bằng.

Với bất kỳ nhóm nhạc nào cũng vậy, luôn xảy ra tranh cãi về việc thành viên này được đối xử ưu ái hơn người khác. Chính vì thế mà ai được chọn làm center, phân chia line hát hay thời gian lên hình trong MV, ai làm trung tâm cảnh mở đầu hoặc trọng tâm cảnh kết luôn là vấn đề khiến các công ty chủ quản đau đầu còn các fan thì săm soi chú ý.

Có đúng JYP ưu ái quá mức Yeji (ITZY) trong khi bất công với Chae Ryeong? ảnh 1 Yeji đang được công ty JYP hết sức ưu ái

Chẳng hạn như trong ca khúc mới Wannabe của ITZY, cư dân mạng đã nhận ra rằng Chae Ryeong chỉ được đứng ở vị trí trung tâm đội hình có 8 giây trong khi Yeji lại xuất hiện tới 64 giây, gấp tám lần Chae Ryeong luôn. Chưa hết, Yeji còn được chọn làm center phần mở màn, phần điệp khúc cũng như màn nhảy chính.

Có đúng JYP ưu ái quá mức Yeji (ITZY) trong khi bất công với Chae Ryeong? ảnh 2 Yeji nhiều lần đứng trung tâm đội hình ITZY

Ai cũng biết rằng Shin Ryu Jin mới là center của ITZY còn Chae Ryeong là tay nhảy chính nhưng ở Wannable thì vị trí này đều được ưu ái dành cho Yeji cả. Thậm chí Lia là giọng ca chính của nhóm cũng phải phân chi phần hát khá nhiều cho Yeji luôn.

Thế là đủ để cư dân mạng cho rằng công ty JYP đang ưu ái Yeji quá mức trong khi đối xử bất công với Chae Ryeong. Nhiều người tiếc cho Chae Ryeong, có kỹ năng nhảy rất tốt nhưng chẳng may lại sở hữu gương mặt kém xinh nên thường xuyên bị chê bai chỉ trích, bị chê là “lỗ hổng visual” của ITZY. Cũng vì thế mà Chae Ryeong chịu khá nhiều thiệt thòi như được chia line hát ít nhất nhóm, đến phần hát của mình cũng không được đứng chính giữa đội hình, những động tác vũ đạo ấn tượng nhất cũng phải nhường cho người khác.

Có đúng JYP ưu ái quá mức Yeji (ITZY) trong khi bất công với Chae Ryeong? ảnh 3 Chae Ryeong bị cho là phải chịu bất công vì ngoại hình kém nổi bật

Ngược lại, cũng có ý kiến cho rằng Yeji hiện đang là thành viên được chú ý của ITZY nhờ gương mặt xinh đẹp, sở hữu kỹ năng đồng đều từ ca hát đến vũ đạo nên cũng xứng đáng được công ty JYP ưu ái đẩy mạnh. Chỉ mong rằng JYP sẽ cân đối hơn trong việc phân chia thời lượng giữa các thành viên để tránh những tranh cãi không đáng có.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc. Nhiều người cho rằng nạn nhân trong án phạt này cũng không hoàn toàn đúng.
Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.