Có đúng Khánh Vân mang hơn 200 bộ đồ, làm thế nào tự mặc được những thiết kế phức tạp?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hẳn ai cũng muốn biết sự thật phía sau con số hơn 200 bộ trang phục mà Khánh Vân đã mang sang Mỹ? Và làm thế nào cô có thể tự mình xoay xở với những thiết kế phức tạp cần có người hỗ trợ?
Có đúng Khánh Vân mang hơn 200 bộ đồ, làm thế nào tự mặc được những thiết kế phức tạp? ảnh 1

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 mới đi được nửa chặng đường nhưng Khánh Vân đã tạo được ấn tượng cực tốt nhờ diện mạo, thần thái đỉnh cao và những trang phục vừa nổi bật vừa mang nhiều ý nghĩa.

Có đúng Khánh Vân mang hơn 200 bộ đồ, làm thế nào tự mặc được những thiết kế phức tạp? ảnh 2

Khánh Vân mang tới 15 va li cỡ lớn sang Mỹ và trên mạng có lời đồn đại cô cùng ê-kíp chuẩn bị hơn 200 bộ trang phục cho cuộc thi này. Nhưng stylist Trần Đạt, người phụ trách trang phục dự thi cho Khánh Vân trong cuộc phỏng vấn mới nhất với truyền thông khẳng định ê-kíp không hề công bố chính xác số lượng quần áo mà nàng Hậu mang theo.

Có đúng Khánh Vân mang hơn 200 bộ đồ, làm thế nào tự mặc được những thiết kế phức tạp? ảnh 3

Bởi ê-kíp muốn khán giả tự cảm nhận chất lượng, ý nghĩa các bộ thiết kế mà Khánh Vân mặc trong suốt cuộc thi hơn là gây choáng ngợp với các con số. Stylist Trần Đạt cũng rất mừng khi mọi người có thời gian đủ dài để chuẩn bị trang phục cho Khánh Vân thật cẩn thận.

Có đúng Khánh Vân mang hơn 200 bộ đồ, làm thế nào tự mặc được những thiết kế phức tạp? ảnh 4

Rất nhiều trang phục mà Khánh Vân mang theo có thiết kế phức tạp cầu kỳ, cần có người hỗ trợ khi mặc nhưng khi tới Mỹ, Khánh Vân sẽ phải một mình xoay xở. Cô phải tự mặc đồ, tự chọn lựa rồi đeo phụ kiện và đây là điều không hề dễ dàng khi các thí sinh có rất ít thời trang chuẩn bị trang phục.

Có đúng Khánh Vân mang hơn 200 bộ đồ, làm thế nào tự mặc được những thiết kế phức tạp? ảnh 5

Vì thế mà ê-kíp đã phải thay đổi rất nhiều chi tiết trong thiết kế gốc cho thuận tiện hơn. Chẳng hạn như những bộ có thắt đai lưng sẽ chuyển sang khóa kéo để mặc được thật nhanh. Những bộ thiết kế ôm sát, chất liệu vải cứng và khóa kéo mảnh cũng thay bằng khóa kéo to bản để tránh các sự cố trang phục.

Có đúng Khánh Vân mang hơn 200 bộ đồ, làm thế nào tự mặc được những thiết kế phức tạp? ảnh 6

Những thiết kề cầu kỳ chẳng thể mặc được một mình như bộ áo dài Kén Em thì ê-kíp cũng đưa ra phương án thay đổi cách mặc, tiết giảm các chi tiết để Khánh Vân có thể tự mình xử lý trong cuộc thi.

Có đúng Khánh Vân mang hơn 200 bộ đồ, làm thế nào tự mặc được những thiết kế phức tạp? ảnh 7

Nhờ những tính toán chu đáo của ê kíp mà cho đến giờ này, Khánh Vân vẫn xử lý rất ngọt và tỏa sáng rực rỡ trong những bộ váy áo nhìn đã thấy phức tạp.

Có đúng Khánh Vân mang hơn 200 bộ đồ, làm thế nào tự mặc được những thiết kế phức tạp? ảnh 11
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm