Có đúng là Black Pink đến muộn tới 20 phút để David Beckham phải chờ đợi?

Có đúng là Black Pink đến muộn tới 20 phút để David Beckham phải chờ đợi?
HHT - Có thực là Black Pink đã đến quá muộn trong một sự kiện quan trọng khiến David Beckham cũng phải chờ hay không?

Ngày 10/10 vừa rồi, Black Pink là khách mời đặc biệt trong sự kiện kỷ niệm 70 năm thành lập nhãn hàng Adidas được tổ chức tại Seoul. Tham gia chương trình này còn có cả cầu thủ nổi tiếng David Beckham. Thế nhưng theo một số trang tin Hàn Quốc kể lại thì các cô gái Black Pink đã đến muộn tới 20 phút, khiến toàn bộ các phóng viên và khách mời khác phải chờ đợi. Ngay cả Beckham cũng đã xuất hiện trên sân khấu, sau đó đành quay lại phòng chờ, rất nhiều phóng viên hết kiên nhẫn đành ra về sớm.

Có đúng là Black Pink đến muộn tới 20 phút để David Beckham phải chờ đợi? ảnh 1

Tại Hàn Quốc, đến trễ khiến người khác phải chờ đợi được xem là một sai sót trầm trọng. Khá nhiều người nổi tiếng từng phải hết lời xin lỗi mà vẫn bị chỉ trích nặng nề chỉ vì đến muộn 5, 10 phút. Thế nên rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích Black Pink vì đến quá muộn và làm ảnh hưởng đến cả một ngôi sao toàn cầu cỡ Beckham.

Có đúng là Black Pink đến muộn tới 20 phút để David Beckham phải chờ đợi? ảnh 2

Khán giả còn lật lại một lễ trao giải tổ chức năm 2018, khi nữ diễn viên hài Jang Do Yeon phải có bài phát biểu cảm ơn kéo dài đến tận 3 phút chỉ vì Black Pink đến muộn, và cô cần câu giờ chữa cháy để sân khấu không bị trống. Jang Do Yeon đã bất bình đến mức cô nói thẳng rằng “Chắc nhiều người thấy tôi nói dài quá, nhưng Black Pink vẫn chưa tới nên tôi phải kéo dài thời gian thôi. Các bạn cứ xem tôi là kẻ đánh lạc hướng nhé. Thế Black Pink có mặt chưa vậy?”.

Có đúng là Black Pink đến muộn tới 20 phút để David Beckham phải chờ đợi? ảnh 3

Nhưng ngay sau đó, các fan của Black Pink đã tìm bằng chứng để minh oan cho nhóm. Theo như kịch bản của sự kiện kể trên thì David Beckham xuất hiện trong phần 1, Black Pink tham gia phần 2. Bởi vì chương trình lùi giờ mở màn gần một tiếng nên nhiều phóng viên hết kiên nhẫn đã bỏ về trước chứ không hề liên quan đến Black Pink. Thậm chí các cô gái còn đến sớm so với phần của mình, và đã ngồi trong xe để chờ đợi.

Có thể thấy Black Pink không hề đến muộn, nhưng lại bị chỉ trích là đi trễ 20 phút khiến David Beckham chờ đợi, và chắc chắn tin đồn này đã gây ảnh hưởng ít nhiều đến hình ảnh của nhóm.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm