Có đúng Meghan Markle là người duy nhất rơi nước mắt ở tang lễ Nữ hoàng Elizabeth II?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những hình ảnh cho thấy Meghan Markle lau nước mắt ở tang lễ Nữ hoàng Elizabeth II đang được chia sẻ nhanh chóng. Nhiều fan của nữ diễn viên khẳng định rằng ngoài Công chúa Charlotte, Meghan là người lớn duy nhất đã khóc ở buổi lễ. Sự thật có phải như vậy không?

Một số hình ảnh đã cho thấy Meghan Markle - vợ của Hoàng tử Harry - khóc và dùng tay lau nước mắt trong tang lễ Nữ hoàng Elizabeth II tại Tu viện Westminster (London, Anh).

Các fan của gia đình xứ Sussex nhanh chóng khẳng định rằng Meghan là người lớn duy nhất khóc tại tang lễ. Có người viết: “Như thế là đủ hiểu tình cảm mà cô ấy dành cho Nữ hoàng”. Và cũng có người đặt câu hỏi rằng vì lý do gì mà Meghan lại là người duy nhất rơi nước mắt, có phải các thành viên Hoàng gia ít được phép bộc lộ cảm xúc nên không ai khóc hay không.

Có đúng Meghan Markle là người duy nhất rơi nước mắt ở tang lễ Nữ hoàng Elizabeth II? ảnh 1

Meghan là người duy nhất khóc ở tang lễ Nữ hoàng? Ảnh: Sky News.

Nhưng sự thật không phải vậy. Mặc dù các thành viên của Hoàng gia Anh được đào tạo để có khả năng kiểm soát cảm xúc rất tốt, nhưng nhiều hình ảnh khác cho thấy không ít người rơi nước mắt.

Chẳng hạn, Vua Charles III đã rưng rưng nước mắt khi ông nhìn chăm chăm vào linh cữu mẹ mình và khi bài hát God Save The King (Chúa phù hộ Quốc vương) vang lên thay cho bài God Save The Queen (Chúa phù hộ Nữ vương).

Có đúng Meghan Markle là người duy nhất rơi nước mắt ở tang lễ Nữ hoàng Elizabeth II? ảnh 2

Vua Charles rưng rưng nước mắt. Ảnh: Hello!

Công nương Kate Middleton cũng cố ngăn nước mắt rơi xuống, nhưng rõ ràng là cô có khóc vì mắt cô đỏ lên.

Có đúng Meghan Markle là người duy nhất rơi nước mắt ở tang lễ Nữ hoàng Elizabeth II? ảnh 3

Công nương Kate cố kiềm chế cảm xúc. Ảnh: Getty.

Ngoài ra, các con và con dâu của Nữ hoàng như Vương tử Andrew hay vợ chồng Vương tử Edward (con út của Nữ hoàng) cũng khóc và lau nước mắt.

Hai thành viên nhỏ tuổi nhất đến dự tang lễ là Hoàng tử George và Công chúa Charlotte cũng có những khoảnh khắc trông rất buồn bã, riêng Charlotte có lúc bật khóc.

Có đúng Meghan Markle là người duy nhất rơi nước mắt ở tang lễ Nữ hoàng Elizabeth II? ảnh 4

George và Charlotte trông cũng rất buồn bã. Ảnh: Whas11.

Như vậy, Meghan không phải là người duy nhất khóc khi đưa tiễn Nữ hoàng, mặc dù nói cho cùng thì những người không rơi lệ cũng không có nghĩa là họ không đau lòng.

Có đúng Meghan Markle là người duy nhất rơi nước mắt ở tang lễ Nữ hoàng Elizabeth II? ảnh 5

Hai anh em William - Harry rõ ràng cũng rất xúc động. Ảnh: Getty.

Riêng về Meghan, cũng dễ hiểu khi cô khóc, vì cô đã luôn tỏ ra kính trọng và yêu quý Nữ hoàng. Trong cuộc phỏng vấn “bom tấn” vào tháng 3/2021, Meghan nói rằng Nữ hoàng đã “luôn rất ấm áp và ân cần”.

Có đúng Meghan Markle là người duy nhất rơi nước mắt ở tang lễ Nữ hoàng Elizabeth II? ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.