Cô gái 19 tuổi ở trọ 1 mình qua đời đột ngột: Còn trẻ cũng đừng chủ quan vấn đề sức khoẻ!

HHT - Mới đây, thông tin về nữ công nhân 19 tuổi ở Bắc Ninh ra đi đột ngột do bị ốm mà không có ai chăm sóc đã trở thành tâm điểm chú ý trong dư luận. Đến sáng hôm nay, chỉ một ngày sau khi cô gái trẻ qua đời, hình ảnh mọi người trong xóm trọ thu xếp đồ đạc để dọn đi tiếp tục được chia sẻ trên mạng xã hội.

Cô gái 19 tuổi qua đời do ở phòng trọ một mình, ốm mà không ai chăm sóc

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao thông tin về việc một cô gái trẻ tên L.H. sinh năm 2001, là người Bắc Sơn - Lạng Sơn, hiện đang làm công nhân ở trọ một mình tại Quế Sơn - Bắc Ninh. Khoảng 3 ngày trước, L.H bị ốm, có gọi điện về cho gia đình nói chuyện. Thế nhưng sau đó 2 ngày liên tục không thể liên lạc được với con gái, bố mẹ L.H sốt ruột nên đã tìm tới phòng trọ nơi cô sống.

Cô gái 19 tuổi ở trọ 1 mình qua đời đột ngột: Còn trẻ cũng đừng chủ quan vấn đề sức khoẻ! ảnh 1 Khu phòng trọ nơi cô gái sống. (Ảnh: Fanpage Tin nóng Lạng Sơn)

Gia đình đã phá cửa để vào trong thì phát hiện con gái nằm trên giường, đắp chăn nhưng đã qua đời từ khi nào không rõ. Bố mẹ cô vô cùng bàng hoàng trước cảnh tượng trước mắt, mọi người cũng nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng tới xem xét hiện trường thì theo nguyên nhân ban đầu tìm hiểu được là do cô ốm, nằm một mình rồi cứ thế ra đi.

Cô gái 19 tuổi ở trọ 1 mình qua đời đột ngột: Còn trẻ cũng đừng chủ quan vấn đề sức khoẻ! ảnh 2 Xe cấp cứu cùng cơ quan chức năng cũng nhanh chóng có mặt tại hiện trường. (Ảnh: Facebook Tin nóng Lạng Sơn)

Bài viết được chia sẻ trong các hội nhóm, fanpage trên mạng xã hội như một lời cảnh báo tới những ai đang sống một mình. Cuộc sống xa gia đình vốn dĩ đã có nhiều khó khăn và vất vả, việc ở trọ một mình lại có thêm biết bao mối nguy hiểm rình rập. Sự việc của L.H chính là hồi chuông cảnh báo mọi người nên biết cách chăm sóc bản thân mình, dù còn trẻ cũng không được chủ quan về vấn đề sức khoẻ, nếu như trong căn phòng trọ ấy còn một người nữa ở cùng cô gái trẻ thì có lẽ rằng điều đau lòng như thế có thể đã không xảy ra.

Dãy trọ chuyển đi hết sau khi cô gái đột ngột qua đời

Sáng 8/12, trên mạng xã hội chia sẻ những hình ảnh khung cảnh ở xóm trọ tại Bắc Ninh - nơi nữ công nhân 19 tuổi vừa ra đi đột ngột. Theo đó, toàn bộ mọi người sống ở đây đều đang thu dọn hành lý để chuyển tới một nơi khác. Có lẽ tất cả hàng xóm đều mang tâm trạng lo âu và có phần sợ hãi nên đã đồng loạt xin chuyển chỗ ở chỉ một ngày sau khi cô gái trẻ vĩnh viễn lìa xa cõi đời.

Cô gái 19 tuổi ở trọ 1 mình qua đời đột ngột: Còn trẻ cũng đừng chủ quan vấn đề sức khoẻ! ảnh 3
Cô gái 19 tuổi ở trọ 1 mình qua đời đột ngột: Còn trẻ cũng đừng chủ quan vấn đề sức khoẻ! ảnh 4 Hình ảnh khu nhà trọ nơi cô gái xấu số qua đời. (Ảnh: Dương Lê)

Rất nhiều dân mạng đã để lại bình luận trước thông tin này, đa số đều bày tỏ sự cảm thông cho những người hàng xóm của nữ công nhân xấu số. Thực sự khó mà trách họ được, bởi ai khi rơi vào hoàn cảnh ấy cũng mang một tâm lý bất an. Có trách thì chỉ trách số phận tại sao lại để cô gái ấy đi khi tuổi còn quá trẻ mà thôi.

Cô gái 19 tuổi ở trọ 1 mình qua đời đột ngột: Còn trẻ cũng đừng chủ quan vấn đề sức khoẻ! ảnh 7
Theo Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm