Cô gái 20 tuổi này đang gây sốt khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2018

Cô gái 20 tuổi này đang gây sốt khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2018
HHT - Evita Patcey Delmundo đang là cái tên được cư dân mạng trên khắp thế giới hết sức quan tâm khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2018, dù cô đã từng nhận nhiều bình luận ác ý do có rất nhiều mụn ruồi trên cơ thể.

Cô gái 20 tuổi này đang gây sốt khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2018 ảnh 1

Evita Patcey Delmundo với nụ cười tỏa nắng.

“Là một người sinh ra với vấn đề về tình trạng da di truyền hiếm gặp, tôi biết điều khó khăn nhất đó chính là làm thế nào để chấp nhận và yêu chính những khuyết điểm của bản thân mình. Nó khó khăn đến mức cho đến đến tận bây giờ tôi vẫn đang phải học cách để có thể yêu thương bản thân mỗi ngày. Tất nhiên mỗi người đều có những ưu điểm và khuyết điểm làm cho họ khác biệt, nhưng khi bạn có những khuyết điểm khó có thể che giấu khiến cho người khác thường xuyên chế nhạo bạn, nó lại là cả một vấn đề khác.” Đây là những chia sẻ rất thật lòng từ Evita Patcey Delmundo - một cô gái với rất nhiều mụn ruồi trên khắp cơ thể.

“Tôi thực sự đã học được cách yêu thương bản thân mình và tự tin khi nói chuyện cùng với mọi người” - Evita Patcey Delmundo chia sẻ trong cuộc phỏng vấn. Tuy nhiên cô ấy cũng thường nhận rằng mình đã từng cân nhắc đến việc loại bỏ tất cả những đốm mụn ruồi này trong quá khứ. Nhưng sau khi nói chuyện với bác sỹ và biết được việc này sẽ có thể gây nguy hiểm nghiêm trọng đối với sức khỏe, Evita đã nhận ra rằng mình nên chấp nhận những khác biệt trên cơ thể như những gì nó vốn có. “Bây giờ tôi mới thấy thực sự biết ơn khi lúc đó mình đã quyết định không thay đổi bất cứ điều gì trên cơ thể” - Evita chia sẻ.

Cô gái 20 tuổi này đang gây sốt khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2018 ảnh 2

Để chứng minh rằng vẻ bề ngoài không phải là tất cả và vẻ đẹp của mỗi người đến từ bên trong dù cho xã hội có nói như thế nào về bạn, Evita đã có một quyết định táo bạo khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2018. “Vẻ đẹp không phải là tất cả những gì chúng ta nhìn thấy ở bên ngoài, không phải là một cô gái với khuôn mặt đẹp và thân hình nóng bỏng, vẻ đẹp là khi bạn chấp nhận chính con người thật của bạn và cách mà bạn yêu thương bản thân mình dù cho nó không bao giờ hoàn hảo cả.”

Cô gái 20 tuổi này đang gây sốt khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2018 ảnh 3

Cô gái nghị lực này đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người về cách chấp nhận sự khác biệt của bản thân.

Những chia sẻ của Evita đã thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều người chính vì thế mà đã có hơn 47,500 tài khoản theo dõi Instagram của Evita. Và chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều người ủng hộ cho Evita trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2018 và những dự định của cô ấy trong tương lai.

KIM CHI (dịch)

Theo TeenVouge
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh

Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh

HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.
HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HHT - Vậy là vòng bảng bóng đá nam SEA Games 31 đã kết thúc, thứ hạng các đội cũng đã được xác định. Tại vòng Bán kết, U23 Việt Nam (nhất bảng A) sẽ gặp U23 Malaysia (nhì bảng B). Huấn luyện viên U23 Malaysia tỏ ra tin tưởng rằng đội mình sẽ vô địch, và ông đã nói những gì để khích lệ các cầu thủ trước trận gặp U23 Việt Nam?
Nhân viên sở thú ở Mỹ bị sư tử đực tấn công, không ngờ lại được chính sư tử cái cứu mạng

Nhân viên sở thú ở Mỹ bị sư tử đực tấn công, không ngờ lại được chính sư tử cái cứu mạng

HHT - Không hiểu vì lý do gì mà một nhân viên sở thú ở Mỹ lại nhìn chằm chằm vào mắt một con sư tử đực, thế là nó chồm lên tấn công. Một thảm kịch có thể đã xảy ra nếu không có sự can thiệp của một nhân vật mà không ai ngờ tới: Con sư tử cái. Hành động của sư tử cái khiến khách tham quan cũng thấy khó tin.