Cô gái 20 tuổi này đang gây sốt khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2018

Cô gái 20 tuổi này đang gây sốt khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2018
HHT - Evita Patcey Delmundo đang là cái tên được cư dân mạng trên khắp thế giới hết sức quan tâm khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2018, dù cô đã từng nhận nhiều bình luận ác ý do có rất nhiều mụn ruồi trên cơ thể.

Cô gái 20 tuổi này đang gây sốt khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2018 ảnh 1

Evita Patcey Delmundo với nụ cười tỏa nắng.

“Là một người sinh ra với vấn đề về tình trạng da di truyền hiếm gặp, tôi biết điều khó khăn nhất đó chính là làm thế nào để chấp nhận và yêu chính những khuyết điểm của bản thân mình. Nó khó khăn đến mức cho đến đến tận bây giờ tôi vẫn đang phải học cách để có thể yêu thương bản thân mỗi ngày. Tất nhiên mỗi người đều có những ưu điểm và khuyết điểm làm cho họ khác biệt, nhưng khi bạn có những khuyết điểm khó có thể che giấu khiến cho người khác thường xuyên chế nhạo bạn, nó lại là cả một vấn đề khác.” Đây là những chia sẻ rất thật lòng từ Evita Patcey Delmundo - một cô gái với rất nhiều mụn ruồi trên khắp cơ thể.

“Tôi thực sự đã học được cách yêu thương bản thân mình và tự tin khi nói chuyện cùng với mọi người” - Evita Patcey Delmundo chia sẻ trong cuộc phỏng vấn. Tuy nhiên cô ấy cũng thường nhận rằng mình đã từng cân nhắc đến việc loại bỏ tất cả những đốm mụn ruồi này trong quá khứ. Nhưng sau khi nói chuyện với bác sỹ và biết được việc này sẽ có thể gây nguy hiểm nghiêm trọng đối với sức khỏe, Evita đã nhận ra rằng mình nên chấp nhận những khác biệt trên cơ thể như những gì nó vốn có. “Bây giờ tôi mới thấy thực sự biết ơn khi lúc đó mình đã quyết định không thay đổi bất cứ điều gì trên cơ thể” - Evita chia sẻ.

Cô gái 20 tuổi này đang gây sốt khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2018 ảnh 2

Để chứng minh rằng vẻ bề ngoài không phải là tất cả và vẻ đẹp của mỗi người đến từ bên trong dù cho xã hội có nói như thế nào về bạn, Evita đã có một quyết định táo bạo khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2018. “Vẻ đẹp không phải là tất cả những gì chúng ta nhìn thấy ở bên ngoài, không phải là một cô gái với khuôn mặt đẹp và thân hình nóng bỏng, vẻ đẹp là khi bạn chấp nhận chính con người thật của bạn và cách mà bạn yêu thương bản thân mình dù cho nó không bao giờ hoàn hảo cả.”

Cô gái 20 tuổi này đang gây sốt khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2018 ảnh 3

Cô gái nghị lực này đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người về cách chấp nhận sự khác biệt của bản thân.

Những chia sẻ của Evita đã thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều người chính vì thế mà đã có hơn 47,500 tài khoản theo dõi Instagram của Evita. Và chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều người ủng hộ cho Evita trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2018 và những dự định của cô ấy trong tương lai.

KIM CHI (dịch)

Theo TeenVouge
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.