Cô gái 20 tuổi này đang gây sốt khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2018

Cô gái 20 tuổi này đang gây sốt khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2018
HHT - Evita Patcey Delmundo đang là cái tên được cư dân mạng trên khắp thế giới hết sức quan tâm khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2018, dù cô đã từng nhận nhiều bình luận ác ý do có rất nhiều mụn ruồi trên cơ thể.

Cô gái 20 tuổi này đang gây sốt khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2018 ảnh 1

Evita Patcey Delmundo với nụ cười tỏa nắng.

“Là một người sinh ra với vấn đề về tình trạng da di truyền hiếm gặp, tôi biết điều khó khăn nhất đó chính là làm thế nào để chấp nhận và yêu chính những khuyết điểm của bản thân mình. Nó khó khăn đến mức cho đến đến tận bây giờ tôi vẫn đang phải học cách để có thể yêu thương bản thân mỗi ngày. Tất nhiên mỗi người đều có những ưu điểm và khuyết điểm làm cho họ khác biệt, nhưng khi bạn có những khuyết điểm khó có thể che giấu khiến cho người khác thường xuyên chế nhạo bạn, nó lại là cả một vấn đề khác.” Đây là những chia sẻ rất thật lòng từ Evita Patcey Delmundo - một cô gái với rất nhiều mụn ruồi trên khắp cơ thể.

“Tôi thực sự đã học được cách yêu thương bản thân mình và tự tin khi nói chuyện cùng với mọi người” - Evita Patcey Delmundo chia sẻ trong cuộc phỏng vấn. Tuy nhiên cô ấy cũng thường nhận rằng mình đã từng cân nhắc đến việc loại bỏ tất cả những đốm mụn ruồi này trong quá khứ. Nhưng sau khi nói chuyện với bác sỹ và biết được việc này sẽ có thể gây nguy hiểm nghiêm trọng đối với sức khỏe, Evita đã nhận ra rằng mình nên chấp nhận những khác biệt trên cơ thể như những gì nó vốn có. “Bây giờ tôi mới thấy thực sự biết ơn khi lúc đó mình đã quyết định không thay đổi bất cứ điều gì trên cơ thể” - Evita chia sẻ.

Cô gái 20 tuổi này đang gây sốt khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2018 ảnh 2

Để chứng minh rằng vẻ bề ngoài không phải là tất cả và vẻ đẹp của mỗi người đến từ bên trong dù cho xã hội có nói như thế nào về bạn, Evita đã có một quyết định táo bạo khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2018. “Vẻ đẹp không phải là tất cả những gì chúng ta nhìn thấy ở bên ngoài, không phải là một cô gái với khuôn mặt đẹp và thân hình nóng bỏng, vẻ đẹp là khi bạn chấp nhận chính con người thật của bạn và cách mà bạn yêu thương bản thân mình dù cho nó không bao giờ hoàn hảo cả.”

Cô gái 20 tuổi này đang gây sốt khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2018 ảnh 3

Cô gái nghị lực này đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người về cách chấp nhận sự khác biệt của bản thân.

Những chia sẻ của Evita đã thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều người chính vì thế mà đã có hơn 47,500 tài khoản theo dõi Instagram của Evita. Và chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều người ủng hộ cho Evita trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2018 và những dự định của cô ấy trong tương lai.

KIM CHI (dịch)

Theo TeenVouge
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

VĐV đua xe đạp địa hình ở Olympic Tokyo bị chấn thương do đâm phải… người của ban tổ chức

VĐV đua xe đạp địa hình ở Olympic Tokyo bị chấn thương do đâm phải… người của ban tổ chức

HHT - Lại một sự cố oái oăm nữa đã xảy ra ở Olympic Tokyo, khi một vận động viên môn đua xe đạp địa hình - vốn là một nhà vô địch thế giới ở môn này - đã bị chấn thương trong khi đang luyện tập để chuẩn bị cho các vòng thi đấu tiếp theo. Mà VĐV này đúng là xui xẻo, vì anh bị chấn thương do đâm phải một người của ban tổ chức. Chuyện này cụ thể là thế nào?
Sự cố ở Olympic Tokyo khiến các VĐV suýt gặp nguy hiểm, một môn thi đấu phải bắt đầu lại

Sự cố ở Olympic Tokyo khiến các VĐV suýt gặp nguy hiểm, một môn thi đấu phải bắt đầu lại

HHT - Năm nay dường như có rất nhiều vấn đề nảy sinh liên quan đến tàu thuyền. Tại Olympic Tokyo 2020, một “tai nạn” liên quan đến một con tàu nhỏ đã xảy ra khi các vận động viên vừa bắt đầu thi đấu, khiến khán giả và các nhà bình luận đều “đứng tim”. Kết quả là phần thi đó phải hoãn và VĐV phải thực hiện lại.
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo

Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo

HHT - Tại Olympic 2020 đã có một sự việc rất thú vị khiến rất nhiều người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là hâm mộ Cristiano Ronaldo, bật cười. Đó là một VĐV đấu kiếm 18 tuổi đã có kiểu ăn mừng giống y hệt đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha, không thể nhầm đi đâu được.
Netizen thắc mắc khi Kate Middleton được ghi là “Công chúa” dù không có dòng dõi Hoàng gia

Netizen thắc mắc khi Kate Middleton được ghi là “Công chúa” dù không có dòng dõi Hoàng gia

HHT - Ai cũng biết tước vị của Kate Middleton là Nữ Công tước xứ Cambridge và điều này thì không ai phản đối. Nhưng mới đây, một loại giấy tờ được “khui” lại, cho thấy Kate được ghi là Công chúa (Princess). Mà đây là giấy do chính William xác nhận. Điều này khiến nhiều người thắc mắc, đặt câu hỏi rằng có phải William đã… tự phong tước vị cho vợ mình.
Vận động viên xui xẻo nhất Olympic Tokyo 2020: Bị cột lan can đập trúng giữa 2 chân!

Vận động viên xui xẻo nhất Olympic Tokyo 2020: Bị cột lan can đập trúng giữa 2 chân!

HHT - Khán giả xem cú ngã của vận động viên này hẳn đều phải công nhận rằng, anh ấy là VĐV “xui xẻo” nhất Olympic Tokyo 2020, và có lẽ là một trong những VĐV xui xẻo nhất thế giới nữa. Đó là vì khi anh ngã, dụng cụ để anh thi đấu (ván trượt) thì an toàn, nhưng cơ thể anh lại phải chịu cú va đập đau không để đâu cho hết.