Cô gái bé nhỏ Ariana Grande chính là "Woman Of The Year" của năm nay

Cô gái bé nhỏ Ariana Grande chính là "Woman Of The Year" của năm nay
HHT - Cô gái với chiều cao khiêm tốn đã trở thành chủ nhân của một danh hiệu đầy tự hào!

Dù dính phải khá nhiều scandal không hay nhưng không thể phủ nhận Ariana Grande là một nữ ca sĩ tài năng và đầy nghị lực. “Ariana Grande là nghệ sĩ có tư duy âm nhạc rất khác biệt và đang từng bước tạo ra những ca khúc hay nhất cho sự nghiệp của mình. Ngoài âm nhạc, Ari còn là một cô gái mạnh mẽ, luôn sẵn sàng đứng lên đấu tranh cho những quyết định của mình. Vì thế, cô ấy hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Woman of the Year tại Women In Music năm nay”, Ross Scarano - Phó Giám đốc nội dung của Billboard đã nói.

Cô gái bé nhỏ Ariana Grande chính là "Woman Of The Year" của năm nay ảnh 1

Có thể thấy trong suốt sự nghiệp âm nhạc của mình, Ariana Grande đã cho ra đời rất nhiều bản hit đạt thành công vang dội như: Problem, God Is a Woman,… hay mới đây nhất là Thank U, Next. Ngoài ra, cô còn được biết đến là một trong những nhân tố trẻ dám nói lên tiếng nói của bản thân qua việc dùng tầm ảnh hưởng để ủng hộ quyền bình đẳng giới, quyền LGBTQ và luật kiểm soát súng tại Mỹ.

Thậm chí, Ariana Grande còn từng giúp đơn vị tổ chức thực hiện lại đêm diễn gây quỹ nổi tiếng là One Love Manchester để thu về hơn 23 triệu USD nhằm hỗ trợ cho các nạn nhân sau buổi đánh bom ở Manchester Arena.

Chúc mừng Ariana Grande - Cô gái với chiều cao khiêm tốn đã trở thành chủ nhân của một danh hiệu đầy tự hào!

Những thành tích xuất sắc mà Ariana Grande đạt được với âm nhạc.

Theo Billboard Việt Nam
MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm