Cô gái bé nhỏ Ariana Grande chính là "Woman Of The Year" của năm nay

Cô gái bé nhỏ Ariana Grande chính là "Woman Of The Year" của năm nay
HHT - Cô gái với chiều cao khiêm tốn đã trở thành chủ nhân của một danh hiệu đầy tự hào!

Dù dính phải khá nhiều scandal không hay nhưng không thể phủ nhận Ariana Grande là một nữ ca sĩ tài năng và đầy nghị lực. “Ariana Grande là nghệ sĩ có tư duy âm nhạc rất khác biệt và đang từng bước tạo ra những ca khúc hay nhất cho sự nghiệp của mình. Ngoài âm nhạc, Ari còn là một cô gái mạnh mẽ, luôn sẵn sàng đứng lên đấu tranh cho những quyết định của mình. Vì thế, cô ấy hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Woman of the Year tại Women In Music năm nay”, Ross Scarano - Phó Giám đốc nội dung của Billboard đã nói.

Cô gái bé nhỏ Ariana Grande chính là "Woman Of The Year" của năm nay ảnh 1

Có thể thấy trong suốt sự nghiệp âm nhạc của mình, Ariana Grande đã cho ra đời rất nhiều bản hit đạt thành công vang dội như: Problem, God Is a Woman,… hay mới đây nhất là Thank U, Next. Ngoài ra, cô còn được biết đến là một trong những nhân tố trẻ dám nói lên tiếng nói của bản thân qua việc dùng tầm ảnh hưởng để ủng hộ quyền bình đẳng giới, quyền LGBTQ và luật kiểm soát súng tại Mỹ.

Thậm chí, Ariana Grande còn từng giúp đơn vị tổ chức thực hiện lại đêm diễn gây quỹ nổi tiếng là One Love Manchester để thu về hơn 23 triệu USD nhằm hỗ trợ cho các nạn nhân sau buổi đánh bom ở Manchester Arena.

Chúc mừng Ariana Grande - Cô gái với chiều cao khiêm tốn đã trở thành chủ nhân của một danh hiệu đầy tự hào!

Những thành tích xuất sắc mà Ariana Grande đạt được với âm nhạc.

Theo Billboard Việt Nam
MỚI - NÓNG
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
HHT - Hè về trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các hoạt động từ du lịch nghỉ dưỡng, trại hè, học kỳ quân đội vốn vào thời điểm sôi động nay đều phải tạm dừng. Thay vào đó, xu hướng "trại hè online" lên ngôi như một giải pháp tạm thời và cũng rất "hợp thời", thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.

Có thể bạn quan tâm

Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả

Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả

HHT - Tối 3/8, trang Sohu đưa tin, một sao nam không mấy tên tuổi là Tạ Minh Hạo bất ngờ tố cáo nam diễn viên Tiêu Chiến từng giới thiệu gái trẻ 18 tuổi cho Ngô Diệc Phàm, thậm chí còn bỏ ra một số tiền không nhỏ làm "phí bịt miệng". Thông tin này khiến cộng đồng fan Tiêu Chiến vô cùng bức xúc.