Cô gái bị cha ruột "từ mặt" sau khi tham gia gameshow "Hôn để hẹn hò"

Cô gái bị cha ruột "từ mặt" sau khi tham gia gameshow "Hôn để hẹn hò"
HHT - Cô nàng xuất hiện trong tập đầu của "Hôn để hẹn hò" đã hứng chịu vô số “gạch đá” từ cộng đồng mạng và bị luôn cha ruột từ mặt.

Từ ngày đầu lên sóng, gameshow Hôn Để Hẹn Hò (Date & Kiss) đã ngay lập tức bị gắn mác 18+ với loạt khoảnh khắc “hôn sâu đến bất tận” của các thí sinh trong chương trình. Nổi bật là cô nàng nữ chính 23 tuổi với những phát ngôn và hành động có phần táo bạo khiến công động mạng kinh ngạc. 

Cô gái bị cha ruột "từ mặt" sau khi tham gia gameshow "Hôn để hẹn hò" ảnh 1
Nữ thí sinh T.M trong tập 1 gameshow Hôn Để Hẹn Hò có những hành động khá táo bạo khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Những phân cảnh nhạy cảm của cô gái có tên T.M đã được chia sẻ khắp cộng đồng mạng cùng nhiều bình luận trái chiều. Mọi chuyện lên tới đỉnh điểm khi cha của T.M đã nhận ra nhân vật nữ trong gameshow đang bị chỉ trích chính là con gái của mình. Nữ thí sinh cho biết đã bị cha ruột trách mắng không tiếc lời và thậm chí là bị ông "từ mặt" nhiều ngày nay.

T.M có chia sẻ, kể từ sau những ồn ào khi tham gia gameshow này, công việc của cô cùng bị ảnh hưởng. Vốn là một vũ công nhưng giờ thì rất nhiều chương trình hủy show bất ngờ khiến thu nhập của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên, ảnh hưởng thu nhập cũng không khiến cô đau lòng bằng việc bị cha ruột "từ mặt". Giờ đây ông xem cô như một đứa con bôi nhọ gia đình.

Cô gái bị cha ruột "từ mặt" sau khi tham gia gameshow "Hôn để hẹn hò" ảnh 2
Nữ chính bị cộng động mạng “ném đá” vì hành động khá táo bạo.

Vậy là không những nhận vô số “gạch đá” từ cộng đồng mạng, nữ chính xuất hiện trong tập đầu tiên của Hôn để hẹn hò còn bị cha ruột từ mặt. Cô nàng thực sự muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến gia đình, khán giả và mong mọi người cảm thông cho hành động có phần thiếu suy nghĩ của mình.

Thế nhưng, phía cộng đồng mạng vẫn kiên quyết “không chịu tha thứ” cho cô nàng “trót dại” ấy. Những đoạn clip vẫn được chia sẻ "nhiệt tình" với dòng bình luận “ném đá” không thương tiếc. Thậm chí, trước thông tin cô nàng bị cha ruột từ mặt, có người còn mách nước “đi tìm anh chàng hôn mà bắt đền”. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.