Cô gái bị dính mắt sau khi đi nối lông mi

Cô gái bị dính mắt sau khi đi nối lông mi
HHT - Tiệm làm đẹp Fara Beauty Salon ở Thái Lan vừa "giải cứu" một cô gái trẻ bị dính mắt do keo nối mi.

Trước đó, cô gái đã đi nối lông mi ở tiệm làm đẹp khác. Sau khi về nhà, phần keo nối mi giả khô lại khiến mắt cô không thể mở ra. Trong quá trình làm đẹp, do kĩ thuật không tốt nên keo nối mi bị tràn ra ngoài.

Nhân viên nối mi của tiệm làm đẹp Fara đã chia sẻ về quá trình loại bỏ phần keo thừa trên mắt cô gái trẻ. Trước hết cần dùng tinh dầu để làm mềm keo dán và lông mi, sau đó mới có thể lấy phần keo ra để giúp cô gái có thể mở mắt.

Cô gái bị dính mắt sau khi đi nối lông mi ảnh 1
Hình ảnh đôi mắt của cô gái trước khi được loại bỏ keo dán

Dù cô gái may mắn có thể mở mắt trở lại, nhưng phần lông mi của cô còn ngắn hơn trước khi nối mi. Thêm vào đó, đôi mắt cô bị đỏ và đau nhức do keo dính đã rò rỉ vào vùng mắt phía trong.

Nối mi là một phương pháp làm đẹp khá phổ biến hiện nay. Nó giúp cho đôi mắt của phụ nữ trở nên đẹp và quyến rũ hơn bằng cách dán mi giả để trông chúng dày và dài hơn. Tuy nhiên, đây cũng là phương pháp nguy hiểm nếu nhân viên không có kĩ thuật tốt và các nguyên liệu, dụng cụ không đảm bảo chất lượng.

Keo nối mi cũng là một trong những nguyên nhân chính gây ra nhiều vụ tai nạn làm đẹp gần đây. Theo Susan Bard, chuyên gia da liễu Manhattan, một tiệm làm đẹp uy tín sẽ sử dụng các loại keo không chứa Latex (cao su) và Formaldehyde (một hợp chất hữu cơ có thể gây chết người nếu uống phải). Ngoài ra, loại keo sử dụng để làm đẹp thường chỉ có độ bám dính trong một khoảng thời gian nhất định.

Sabah Feroz, chuyên gia về mi tại Blink Brow Bar London, cho biết: “Trước khi thực hiện nối mi, cần phải kiểm tra trước bằng cách cho một ít keo lên vùng da tay để biết khách hàng có bị dị ứng với nó hay không. Trong vòng 48 giờ, nếu không có vấn đề gì xảy ra thì mới có thể yên tâm làm đẹp”.

Susan Bard cũng nói thêm: “Nguyên nhân gây ra tai nạn đáng tiếc của cô gái trẻ là do nhân viên nối mi thiếu hiểu biết và không được đào tạo bài bản”. Đây là một bài học dành cho chị em phụ nữ trước khi đưa ra bất cứ quyết định làm đẹp nào.

Theo Allure
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.