Cô gái bị đuổi việc vì quá xấu, "đập đi xây lại" và cái kết không ngờ

Cô gái bị đuổi việc vì quá xấu, "đập đi xây lại" và cái kết không ngờ
HHT - Câu chuyện của cô gái trẻ này đã gây được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cô gái này có tên là Cao Thị Oanh, đến từ Bắc Ninh. Mới đây, trong một nhóm kín trên mạng xã hội, Oanh đã chia sẻ câu chuyện của mình khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng nhận định: nhan sắc bây giờ thật sự quan trọng!

Cô gái bị đuổi việc vì quá xấu, "đập đi xây lại" và cái kết không ngờ ảnh 1

"Em chào mọi người. Em vào nhóm lâu rồi nhưng nay mới dám kể chuyện với mọi người.

Em đã từng rất xấu và nghèo. Em vào nhóm và thấy các chị ai cũng xinh đẹp nên cũng chỉ mong được thay đổi chút ít để giống những người bình thường khác. Nhưng mà em không có tiền, không có công việc ổn định và chẳng biết khi nào mới có tiền chỉnh sửa, đặc biệt là cái môi của em.

Cô gái bị đuổi việc vì quá xấu, "đập đi xây lại" và cái kết không ngờ ảnh 2
Cô gái bị đuổi việc vì quá xấu, "đập đi xây lại" và cái kết không ngờ ảnh 3

Năm ngoái em có đăng ký chương trình diện mạo hoàn hảo của một thẩm mỹ viện. Em được họ tài trợ hết mọi chi phí để "đập đi xây lại": cắt mí, nâng mũi, chỉnh hàm hô, gọt hàm, trượt hàm, hạ gò má, tạo hình môi, độn cằm. Em trải qua 3 lần mổ, nói chung là vô cùng đau đớn. Nhưng vẫn không đau bằng cảm giác hồi xưa khi bị mọi người xung quanh miệt thị ngoại hình nên em thấy đáng lắm.

 
Cô gái bị đuổi việc vì quá xấu, "đập đi xây lại" và cái kết không ngờ ảnh 4
Cô gái bị đuổi việc vì quá xấu, "đập đi xây lại" và cái kết không ngờ ảnh 5
Cô gái bị đuổi việc vì quá xấu, "đập đi xây lại" và cái kết không ngờ ảnh 6

Hôm Tết, ông anh họ đến nhà em chơi, hỏi: "Em con ai?" Em chỉ biết cười. Sau đó bố mẹ em giải thích anh ấy mới tin đó là em. Hiện tại thì công việc của em ổn định, cuộc sống vui vẻ và cái em hài lòng nhất là ra ngoài em tự tin hơn nhiều".

Cô gái bị đuổi việc vì quá xấu, "đập đi xây lại" và cái kết không ngờ ảnh 7
Cô gái bị đuổi việc vì quá xấu, "đập đi xây lại" và cái kết không ngờ ảnh 8
Cô gái bị đuổi việc vì quá xấu, "đập đi xây lại" và cái kết không ngờ ảnh 9

"Không phải là em không mong mình xinh đẹp nhưng chưa bao giờ dám nghĩ đến phẫu thuật thẩm mỹ vì em không có tiền. Thế nhưng có 1 lần em đang làm kế toán của một cửa hàng thì hôm đấy thiếu người bán hàng. Em có chạy ra phụ bán thì chị chủ nói: "Thôi mày vào đi. Mày ra để đuổi hết khách à" Thế là em quyết tâm sẽ phải thay đổi", Cao Oanh tâm sự.

"Hiện tại công việc ổn định, em hài lòng nhất là ra ngoài em tự tin hơn nhiều. Giờ thì kiếm tiền phụng dưỡng bố mẹ và tận hưởng thôi", Cao Oanh cho biết.

Cô gái bị đuổi việc vì quá xấu, "đập đi xây lại" và cái kết không ngờ ảnh 10

Cô chia sẻ thêm trên trang cá nhân của mình: "Ngày em phẫu thuật, có người hỏi em rằng "nếu cho em chọn lại em có quyết định phẫu thuật không?", "Có ạ". Đến giờ phút này em vẫn còn nhớ giây phút ấy, nhớ quyết tâm của mình khi ấy và nhớ cả nỗi đau của mình khi ấy. Ai chẳng muốn đẹp tự nhiên ạ, nhưng em đâu cần đẹp đâu, em chỉ cần bình thường thôi mà cũng có được đâu. Ai không sợ tiêm rồi dao kéo ạ, em cũng sợ chứ nhưng em vẫn phải chịu chỉ để BÌNH THƯỜNG NHƯ NGƯỜI TA!!!"

Cô gái bị đuổi việc vì quá xấu, "đập đi xây lại" và cái kết không ngờ ảnh 11

Câu chuyện của cô gái này đã nhận về hàng nghìn lượt yêu thích. Mọi người đa phần chúc mừng cô vì đã dũng cảm thay đổi ngoại hình, thay đổi cuộc sống. Nhiều người cũng cho rằng nên có cái nhìn khác về phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo kul.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.