Cô gái bị kẻ gian dùng ảnh giả định lừa đảo, sau tình cờ gặp và yêu chính người trong ảnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô gái ở Mỹ đã có một trải nghiệm như trong phim: Một kẻ trên mạng định lừa đảo cô và gửi cho cô bức ảnh không phải của hắn. Thật bất ngờ, sau đó cô gái đã gặp được chính chàng trai thật trong bức ảnh và yêu anh ấy.

Có những câu chuyện thật với sự tình cờ kỳ diệu có thể trở thành kịch bản cho một bộ phim thú vị. Một trong những câu chuyện như vậy chính là trải nghiệm của Nicole Hayden ở Hạt Palm Beach (bang Florida, Mỹ).

Một thời gian ngắn trước, Nicole nhận được tin nhắn trên Instagram từ một người tự xưng tên là Marcus, làm kỹ sư. Nicole kể với trang News 6 rằng, ban đầu, Marcus gửi tin trò chuyện bình thường, như kiểu kết bạn làm quen, rồi gửi ảnh của anh ta cho cô, và cô cũng nhắn lại.

Nhưng chỉ vài ngày sau đó, Marcus có vẻ muốn tiến tới rất nhanh và tỏ tình. Nicole nói: “Tôi thấy như thế là rất đột ngột, nên biết ngay có vấn đề”. Khi Marcus hỏi Nicole địa chỉ và nói muốn đến gặp gỡ cô và gia đình, thì Nicole block anh ta bởi phương châm của cô là: “Không tin bất kỳ ai trên mạng, vì bất kỳ kiểu người nào cũng có thể nấp sau một cái màn hình”. Nicole cho rằng ảnh mà Marcus gửi có thể là ảnh của người khác.

Cô gái bị kẻ gian dùng ảnh giả định lừa đảo, sau tình cờ gặp và yêu chính người trong ảnh ảnh 1

Một người tự xưng tên là Marcus và gửi ảnh cho Nicole. Ảnh: Instagram.

Trong một diễn biến tình cờ đến kỳ lạ của số phận, sau một thời gian ngắn, Nicole bỗng nhìn thấy trên Instagram bức ảnh mà người xưng là Marcus kia từng gửi cho cô. Lần này, nó được dùng làm ảnh avatar, nhưng tên của tài khoản đó không phải là Marcus, mà là Alessandro Cinquini.

Thấy tò mò, Nicole tự nhắn tin cho người này để hỏi chuyện, rồi biết Alessandro là người gốc Ý, hiện đang sống ở Miami (Mỹ). Alessandro có vẻ chân thật, nên hai người gọi điện thoại video cho nhau, rồi bắt đầu hẹn hò.

Nicole và Alessandro đã quyết định kể lại câu chuyện của mình để nhắc nhở người dùng mạng rằng, mỗi ngày, có rất nhiều bức ảnh bị những kẻ lừa đảo sử dụng vào mục đích xấu và mọi người cần hết sức cẩn thận.

Cô gái bị kẻ gian dùng ảnh giả định lừa đảo, sau tình cờ gặp và yêu chính người trong ảnh ảnh 2

Nicole và Alessandro ở thời điểm hiện tại. Ảnh: Instagram.

Alessandro cũng cho biết, không hiểu vì sao ảnh của anh rất hay bị dùng để lừa đảo. Anh nói, anh đã nhận được nhiều tin nhắn của các cô gái từ nhiều nơi, cả ở trong và ngoài nước Mỹ, vì ảnh của anh bị sử dụng để gửi bằng những cái tên như Thomas Riley, Alex và tất nhiên là cả Marcus nữa, như trường hợp của Nicole.

Có lần, kẻ gian đã dùng ảnh của Alessandro nhưng lấy tên là Thomas và lừa 40.000 đôla của một phụ nữ ở Mỹ. Vụ việc này đã được điều tra nhưng người bị lừa không lấy lại được tiền.

Cô gái bị kẻ gian dùng ảnh giả định lừa đảo, sau tình cờ gặp và yêu chính người trong ảnh ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

HHT - Kể từ khi Taylor Swift bắt đầu chuyến lưu diễn "The Eras Tour", concert của cô đã trở thành “nhân chứng tình yêu” cho không ít cặp đôi. Những chiếc clip ghi lại các màn cầu hôn nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội bởi cảm xúc đầy bất ngờ và hạnh phúc của nhân vật chính khiến netizen khi xem cũng cảm thấy hạnh phúc lây.
Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

HHT - Một người cha đơn thân không muốn con gái nuôi - đang học lớp 3 - cảm thấy lạc lõng khi nhà trường tổ chức sự kiện Mẹ và Con gái nhân dịp Ngày của Mẹ nên đã đóng giả phụ nữ để đến trường con. Câu chuyện xúc động này có thể chạm tới trái tim của bất kỳ ai và netizen gọi người cha này là “người cha của năm”.