Cô gái "bóc phốt" cửa hàng online "siêu khôn": Biến một chiếc áo thành cả set đồ, bán lời gấp đôi!

Cô gái "bóc phốt" cửa hàng online "siêu khôn": Biến một chiếc áo thành cả set đồ, bán lời gấp đôi!
HHT - Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải bài viết cô gái “bóc phốt” cửa hàng online bán hàng không có tâm khiến dân mạng xôn xao.

Đến hẹn lại lên, cứ lâu lâu người ta lại phải bật cười trước những thảm họa mua hàng online thường được dân tình đau đớn tung lên MXH sau trải nghiệm "nhẹ dạ cả tin" của mình. Mua hàng qua mạng quả thực tiện lợi miễn bàn, chỉ cần ngồi nhà đồ gì cũng có. Thế nhưng rủi ro thì luôn thường trực...

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải bài viết cô gái “bóc phốt” cửa hàng online bán hàng không có tâm khiến dân mạng xôn xao.

Cô gái "bóc phốt" cửa hàng online "siêu khôn": Biến một chiếc áo thành cả set đồ, bán lời gấp đôi! ảnh 1
Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng.

Cụ thể, dòng chia sẻ của cô gái: “Tâm người bán hàng nằm ở đâu ạ? Mình xin chia sẻ bài này về cái tâm người bán hàng. Đã chọn nghề bán hàng là bán cả đời, chọn khách hàng là đặt uy tín, danh dự mình vào đó.

Vậy sao vẫn xuất hiện những người bán hàng không có tâm mà nói thật phải dùng từ vô đạo đức. Cháu mình có mua 1 bộ này (ảnh), gọi là bộ (1 set) cũng đúng vì cả áo cả váy mà nhưng dùng cách này để “lừa đảo” thì đúng là phải gọi câu gì nhỉ: “Lừa đảo có sự thông minh đấy!”.

Từ 1 cái áo ống mặc giấu quần nó cắt đôi ra, livetreams giơ lên 1 áo (khi cắt ra thì ngắn mà nên gọi croptop cho chuẩn) và nửa còn lại là cái váy, rất may cái áo này có bo gấu dưới thì người bán hàng lộn lên làm cạp. Cắt ra nhận về tua rua hết sợi cotton ra, đứa cháu nhận hàng cứ tưởng là họ gửi nhầm, mẹ cháu giặt đồ còn tưởng con sáng tạo ạ.

Vì sao người bán hàng cắt ra bởi nó bán set bao giờ cũng đắt giá hơn là bán 1 cái bạn ạ. Giá: 400K/2 sản phẩm. Nếu mà 1 sản phẩm thì giá tầm 200K thôi nhưng nó làm trò mèo đó để thu thêm 200K. Nhìn váy nó cắt ra rồi bán cho cháu mình 2 trong 1 mà muốn nhét tất cả bộ đó vào mồm nó. Mọi người chia sẻ giúp mình để lấy lại 400K oan ức, bán hàng không có tâm thì làm sao có tầm”. 

Cô gái "bóc phốt" cửa hàng online "siêu khôn": Biến một chiếc áo thành cả set đồ, bán lời gấp đôi! ảnh 2
Trước tiên chúng ta hãy chiêm ngưỡng sản phẩm hoàn chỉnh bao gồm áo và váy.
Cô gái "bóc phốt" cửa hàng online "siêu khôn": Biến một chiếc áo thành cả set đồ, bán lời gấp đôi! ảnh 3
Sản phẩm khi chủ shop livestream và đến tay khách hàng, khá là xịn xò đúng không nào.
Cô gái "bóc phốt" cửa hàng online "siêu khôn": Biến một chiếc áo thành cả set đồ, bán lời gấp đôi! ảnh 4
Nhưng thật ra là như thế này - Mất 1 sản phẩm mà thu tiền được cả set.

Theo đó, bằng cách cắt đôi chiếc áo che quần có bo gấu dưới rồi quay ngược lại, chủ shop online nói trên đã hô biến 1 thành 2, một chiếc áo nay thành cả sét đồ gồm một váy lửng lơ và một áo croptop hững hờ. Thế là lời gấp đôi! Chủ shop cao tay đến nỗi nếu không tinh ý, có khi bạn còn feedback để khen vì sét đồ còn có cả tua rua vô cùng thời thượng.

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm và bình luận từ cư dân mạng.

Tài khoản X.M. bình luận: “Chủ shop quá cao tay, vẫn là 1 áo cùng 1 váy thật. Bây giờ biết kêu thế nào đây? Chỉ biết trách người bán hàng không có tâm, đã thế lại còn thông minh thì ai đỡ nổi?".

“Đã bán hàng online thì phải có uy tín, chất lượng chứ mà bán hàng kiểu treo đầu dê bán thịt chó thì đóng cửa sớm thôi. Mấy chị em coi đó mà sáng mắt ra, chịu khó ra tận shop mà mua thích mẫu nào thử thoải mái rồi mua cho đáng đồng tiền”, tài khoản Đ.T viết.

Tài khoản U.N bình luận: "Cái này mình thấy nhiều shop bán đồ vintage làm rồi, chủ yếu nó làm vậy để phối thành 1 set đồng bộ. Việc bán vầy không có gì sai cả. Người bán sai do không báo trước với người mua hàng hoặc đưa ảnh lên không đủ chi tiết để người mua tham khảo được. Mình không bàn tới giá ở đây, chốt lại chỉ là set như này thì nhiều chỗ bán lắm nếu mua thì nên tham khảo kỹ chút đỡ mất tiền oan".

Nhiều dân mạng bình luận nói rằng, việc custom này nhiều shop cũng đã làm nếu khách hàng có mua thì nên hỏi kỹ shop để không mất tiền oan lại còn không vừa ý. 

Cô gái "bóc phốt" cửa hàng online "siêu khôn": Biến một chiếc áo thành cả set đồ, bán lời gấp đôi! ảnh 5
Cô gái đã áp dụng được bí quyết của shop bán hàng online.

Dù thấu cảm sâu sắc nỗi bức xúc của khổ chủ, cư dân mạng vẫn phải bật cười bởi màn ảo thuật với chiếc áo của chủ shop quả thật bá đạo!

Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút sự chú ý và chia sẻ từ cư dân mạng.

MỚI - NÓNG
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
HHT - Hôm nay 29/5, trường Đại học Quốc tế đã đưa ra thông báo khẳng định "vụ bạo lực học đường xảy ra ở một trường quốc tế có học phí 600 triệu đồng/ năm" không liên quan tới trường Đại học Quốc tế - trường Đại học Công lập, trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM. 
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
HHT - Vụ việc được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi người mẹ này sử dụng mạng xã hội livestream, đưa thông tin về sự việc. Trường ISHCMC-AA là một trong những ngôi trường có mức học phí cao nhất trong cả nước. Học phí hiện tại của trường dao động từ 500 - 650 triệu đồng/ năm tùy khối lớp.

Có thể bạn quan tâm

Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài

Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài

HHT - Đêm Chung kết Ngày Hội Anh Tài 2021, chuỗi hoạt động lớn nhất của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam do các học sinh tự tổ chức đã chính thức diễn ra vô cùng thành công. Ngoài sự thể hiện của 13 khối chuyên, đêm lễ hội còn mời đến ban nhạc Chillies và ca sĩ Tiên Tiên tạo nên không khí sôi động cho các Amsers cùng những ấn tượng khó phai.