Cô gái bỗng nhận chỉ trích gay gắt của dân mạng vì bị nhầm lẫn với cô dâu “bùng” cỗ cưới

HHT - Chỉ vì cùng tên tài khoản với "cô dâu" bùng hàng trăm mâm cỗ cưới ở Điện Biên, cô gái này liên tục nhận về nhiều bình luận chửi bới, chỉ trích cho chuyện mà mình không hề liên quan.

Vụ việc nhà hàng ở Điện Biên bị "bùng" hàng trăm mâm cỗ cưới đang là tâm điểm chú ý của dư luận. Quá bức xúc, một trong những người thân của chủ nhà hàng đã đăng tải hình ảnh của người đã "bùng" cỗ với hy vọng người phụ nữ này sẽ nói rõ sự tình.

Bài đăng nhanh chóng nhận về nhiều lượt chia sẻ của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, một sự cố hy hữu xảy ra khi gõ tìm kiếm tên tài khoản của người phụ nữ trên mạng xã hội Facebook.

Một tài khoản khác, cùng tên C.T.U với "cô dâu" - người đặt cỗ cưới đã nhận về hàng loạt tin nhắn chửi bới, trách móc vì nghĩ cô chính là người gây ra mọi chuyện.

Cô gái bỗng nhận chỉ trích gay gắt của dân mạng vì bị nhầm lẫn với cô dâu “bùng” cỗ cưới ảnh 1 Bài đăng dẫn đến việc cô gái C.T.U bị "nhận nhầm".

"Không chỉ cùng tên, ở phần thông tin, người này cũng để tên trường cấp 3 giống mình nên khi tìm kiếm, thuật toán trả 2 tài khoản nằm gần nhau khiến nhiều người hiểu nhầm" - cô gái kể lại.

Chia sẻ thêm, C.T.U cho biết dù không lên mạng nhiều, tuy nhiên khi đăng nhập vào phần tin nhắn thì nhận thấy rất nhiều lời lẽ khiếm nhã, thậm chí lăng mạ. Cô chọn cách im lặng và xóa đi những dòng tin nhắn này.

Cô gái bỗng nhận chỉ trích gay gắt của dân mạng vì bị nhầm lẫn với cô dâu “bùng” cỗ cưới ảnh 2 Nhà hàng bị khách đặt tiệc cưới "bùng" hàng trăm mâm cỗ.

C.T.U cũng đăng tải một bài viết trên trang cá nhân với nội dung về sự trùng hợp và sự cố không đáng có. Bên dưới bài đăng, nhiều bạn bè của C.T.U đã để lại nhiều bình luận động viên.

C.T.U không phải là trường hợp đầu trở thành "nạn nhân" của việc chỉ trích đồng loạt mà thiếu sự tìm hiểu và kiểm chứng của một bộ phận dân mạng. Một lần nữa, đây là bài học cho tất cả thành viên đang sử dụng mạng xã hội khi quyết định "tấn công" một ai đó. Đừng để sai lầm của bạn làm tổn thương và ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác!

Cô gái bỗng nhận chỉ trích gay gắt của dân mạng vì bị nhầm lẫn với cô dâu “bùng” cỗ cưới ảnh 4
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.