Cô gái đặt mua bánh mì cá sấu qua mạng, lúc nhận hàng không biết nên khóc hay nên cười

HHT - Cô gái trẻ đặt mua bánh mì hình cá sấu qua mạng để làm món quà tặng sinh nhật cho cháu trai, nhưng khi nhận được chiếc bánh mì hình chú cá sấu gầy nhom mới vỡ lẽ ra mình đã bị lừa.

Mua hàng trên mạng trước nay đều như chơi xổ số. Nếu may mắn thì khi nhận hàng về sẽ "y hình", nếu không may thì sẽ nhận phải món hàng "không liên quan" với hình trên mạng.

Và chắc chắn đã có nhiều người gặp phải trường hợp đặt hàng một đằng, nhận về một nẻo giống như cô gái này, đặt mua bánh mì hình cá sấu trên mạng và kết quả nhận về lại vô cùng khác lạ.

Cô gái đặt mua bánh mì cá sấu qua mạng, lúc nhận hàng không biết nên khóc hay nên cười ảnh 1 Bánh mì cá sấu mà shop quảng cáo...
Cô gái đặt mua bánh mì cá sấu qua mạng, lúc nhận hàng không biết nên khóc hay nên cười ảnh 2

Còn đây là bánh mì cá sấu khi đặt mua...

Cô nàng đặt mua bánh mì hình cá sấu ở một tiệm bánh mì trên mạng. Theo quảng cáo, bánh mì hình cá sấu được đăng bán vàng ươm, đầy đặn nhưng khi nhận hàng về, cô gái lại bất ngờ khi chú cá sấu này bị... "suy dinh dưỡng".

Cô gái này chia sẻ bài đăng cụ thể như sau: "Ảnh mạng và quảng cáo nó khác nhau như nào?

Khổ thân cháu tui, lỡ cho nó coi hình đặt ngày sinh nhật, nhận được quà giải thích mãi nó mới chịu tin cá sấu bị gầy. 2 ảnh đầu là từ shop tớ mua đăng lên để bán, và là họ trá hình lấy ảnh của shop khác đăng lên, chắc chắn có shop bán đúng hình còn cá sấu vàng ươm và béo ú như hình".

Theo chia sẻ của cô gái, cửa hàng nơi cô gái đặt bánh đã cố tình lấy hình ảnh bánh mì hình cá sấu của một cửa hàng khác để đăng tải lên bán hàng. Chính vì thế mà khi đặt hàng, cô nàng không lường trước được việc con cá sấu "hàng thật" lại khác xa hình ảnh mình nhìn thấy.

Cô gái đặt mua bánh mì cá sấu qua mạng, lúc nhận hàng không biết nên khóc hay nên cười ảnh 3 Ảnh trên mạng với ảnh thực tế quả thực khác nhau một trời một vực.

Câu chuyện cô gái chia sẻ khiến dân mạng cảm thông nhưng cũng không thể nhịn cười, có người thì để lại bình luận động viên và nghĩ cách "chữa cháy" cho cô gái trẻ.

Bạn An An bình luận: "Lần sau mua hàng bạn nhớ phải xem feedback của khách nhé, chứ không tin được vào những gì shop quảng cáo đâu".

Bạn Ngọc Lan chia sẻ: "Thôi đành ra mua cái bánh khác để tặng cho bạn nhỏ vậy, khổ thân cứ háo hức mãi giờ lại khóc khóc mếu mếu như vậy đó".

Bạn Nguyễn Lân trêu chọc: "Mua gì trên mạng cũng chỉ nên tin một nửa thôi bạn gái ơi".

Cô gái đặt mua bánh mì cá sấu qua mạng, lúc nhận hàng không biết nên khóc hay nên cười ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm