Cô gái đặt trà sữa bất ngờ gặp ngay "shipper đặc biệt", hành động sau đó vô cùng đáng yêu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cô gái đặt trà sữa online, đến khi ra nhận hàng thì lại gặp đúng "shipper" vô cùng đặc biệt. Câu nói đùa sau đó của cô nàng với "anh shipper" khiến người xem clip không thể nhịn cười.

Với những tín đồ ẩm thực thì việc đặt đồ ăn, thức uống qua các ứng dụng trên điện thoại dường như đã trở nên quá quen thuộc. Và cũng từ đó mà có rất nhiều câu chuyện thú vị, cảm động được chia sẻ trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Cụ thể mới đây, một clip được người dùng mạng xã hội đăng tải lên TikTok kèm theo dòng trạng thái: "Bố đi giao hàng gặp trúng con đặt trà sữa, hú hồn luôn", đã thu hút gần 500K lượt xem cùng 46K lượt "thả tim".

(Nguồn clip: TikTok @dlinh18499)

Theo đoạn clip, cô gái vô cùng bất ngờ khi đặt trà sữa mà người giao hàng đến chính là bố của cô. Khi "shipper" bố mang trà sữa về đến trước cửa nhà, cô gái còn chạy ra đùa rằng: "Đánh giá 1 sao nha".

Người bố khi thấy con gái ra nhận hàng cũng tươi cười tít mắt, đưa túi trà sữa cho con gái. Đưa xong, "shipper" bố lại lên đường đi giao những đơn hàng tiếp theo.

Khi thấy cô gái chưa đưa tiền mà bố đã vội phóng xe đi, người xem không khỏi thắc mắc, không biết cô nàng có phải trả tiền không hay là bố cô sẽ trả tiền luôn cho con gái mình cốc trà sữa này?

Cô gái sau khi thấy dân mạng thắc mắc thì đã để lại bình luận giải thích rằng: "Em trả bằng thẻ và có tip thêm cho bố nữa. Con gái đi làm giờ còn xin bố sao được ạ".

Dù cô nàng có chưa trả trước qua thẻ thì có lẽ bất cứ ông bố nào khi gặp trúng con mình trong trường hợp này cũng sẽ hào hứng "bao luôn" thôi, bởi có những điều quý giá hơn mà người bố còn có thể làm cho con cái, huống gì một cốc trà sữa đơn giản như này, phải không nào!

Cô gái đặt trà sữa bất ngờ gặp ngay "shipper đặc biệt", hành động sau đó vô cùng đáng yêu ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.
Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

HHT - Một người phụ nữ đã thực hiện được ý muốn “có thể ly dị” sau khi cô cầu mong điều này và hứa rằng nếu trở thành hiện thực thì cô sẽ chạy bộ 20 km. Không ngờ cô ly dị được thật và cô đã rất nghiêm túc thực hiện lời hứa của mình, khiến nhiều người khâm phục.
Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

HHT - Trong những ngày gần đây, nhiều chiếc chai đựng những thứ kỳ lạ đã giạt vào bờ biển Texas (Mỹ). Các nhà nghiên cứu xác nhận đây là “chai phù thủy” và họ khuyên những người nhặt được không nên mở chúng ra. Nhưng chẳng lẽ những nhà nghiên cứu khoa học cũng sợ những “lời nguyền của phù thủy”?