Cô gái đặt trà sữa bất ngờ gặp ngay "shipper đặc biệt", hành động sau đó vô cùng đáng yêu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cô gái đặt trà sữa online, đến khi ra nhận hàng thì lại gặp đúng "shipper" vô cùng đặc biệt. Câu nói đùa sau đó của cô nàng với "anh shipper" khiến người xem clip không thể nhịn cười.

Với những tín đồ ẩm thực thì việc đặt đồ ăn, thức uống qua các ứng dụng trên điện thoại dường như đã trở nên quá quen thuộc. Và cũng từ đó mà có rất nhiều câu chuyện thú vị, cảm động được chia sẻ trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Cụ thể mới đây, một clip được người dùng mạng xã hội đăng tải lên TikTok kèm theo dòng trạng thái: "Bố đi giao hàng gặp trúng con đặt trà sữa, hú hồn luôn", đã thu hút gần 500K lượt xem cùng 46K lượt "thả tim".

(Nguồn clip: TikTok @dlinh18499)

Theo đoạn clip, cô gái vô cùng bất ngờ khi đặt trà sữa mà người giao hàng đến chính là bố của cô. Khi "shipper" bố mang trà sữa về đến trước cửa nhà, cô gái còn chạy ra đùa rằng: "Đánh giá 1 sao nha".

Người bố khi thấy con gái ra nhận hàng cũng tươi cười tít mắt, đưa túi trà sữa cho con gái. Đưa xong, "shipper" bố lại lên đường đi giao những đơn hàng tiếp theo.

Khi thấy cô gái chưa đưa tiền mà bố đã vội phóng xe đi, người xem không khỏi thắc mắc, không biết cô nàng có phải trả tiền không hay là bố cô sẽ trả tiền luôn cho con gái mình cốc trà sữa này?

Cô gái sau khi thấy dân mạng thắc mắc thì đã để lại bình luận giải thích rằng: "Em trả bằng thẻ và có tip thêm cho bố nữa. Con gái đi làm giờ còn xin bố sao được ạ".

Dù cô nàng có chưa trả trước qua thẻ thì có lẽ bất cứ ông bố nào khi gặp trúng con mình trong trường hợp này cũng sẽ hào hứng "bao luôn" thôi, bởi có những điều quý giá hơn mà người bố còn có thể làm cho con cái, huống gì một cốc trà sữa đơn giản như này, phải không nào!

Cô gái đặt trà sữa bất ngờ gặp ngay "shipper đặc biệt", hành động sau đó vô cùng đáng yêu ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.