Cô gái được anh shipper gọi “vợ yêu của anh ra nhận đồ”, khi biết lý do ai cũng buồn cười

HHT - Hội chị em vô cùng thích thú khi biết "chiêu bài" của cô gái trẻ để được anh shipper gọi ngọt ngào: "Vợ yêu của anh xuống nhận đồ".

Đối với hội "F.A" kinh niên, việc nhận được tin nhắn, cuộc gọi hay lời nói nói ngọt ngào từ những người bạn khác giới luôn khiến họ mơ mộng và rung rinh. Nhiều cô gái trẻ sau khi nhận được tin nhắn thăm hỏi ân cần của anh shipper đã một phen "đổ gục" dù chưa chưa rõ mặt mũi người kia ra sao.

Thậm chí, trong câu chuyện này, cô gái còn được shipper nhẹ nhàng thủ thỉ: "Vợ yêu của anh xuống nhận đồ hộ anh với" - lời nói còn ngọt hơn mật ong.

Chia sẻ câu chuyện của mình trên Facebook, cô nàng Trần Thị Hồng Ngọc kể lại:

"Hôm nay em lại chia sẻ một câu chuyện của em. Chuyện là em mua hàng online rồi để tên người nhận là "Vợ yêu của Anh" và sau đây là cuộc đối thoại giữa em và anh shipper...

Em: Alo ai đấy ạ?

Shipper: Em có phải vợ yêu của anh không?

Em: ???

Shipper: Em có đơn hàng xuống nhận hộ anh với.

Em: À vâng ạ.

Xuống tới nơi anh shipper nhìn em như sinh vật lạ hỏi: "Em đúng là vợ yêu của anh phải không?".

Em: Ơ đúng rồi ạ.

Shipper: Lần sau vợ yêu của anh xuống sớm nhé cho anh còn về nhà ăn cơm, đây tiền thừa gửi vợ yêu.

Em cảm ơn rồi đi, anh shipper còn gọi với theo: "Ớ vợ yêu kiểm tra xem đúng đơn hàng chưa?"

Cuộc đời 20 nồi bánh lần đầu được gọi ngọt ngào như thế con tim nhỏ bé này sao chịu được".

Cô gái được anh shipper gọi “vợ yêu của anh ra nhận đồ”, khi biết lý do ai cũng buồn cười ảnh 1 Cô gái trẻ đặt hàng trên mạng với tên người nhận tên là "Vợ yêu của anh". (Ảnh: Trần Hồng Ngọc)

Ngay dưới bài đăng của cô gái trẻ, nhiều cộng đồng mạng cũng bày tỏ sự thích thú về câu chuyện đáng yêu này. Đa số đều thả tim cho cuộc trò chuyện đáng yêu của cả khách hàng lẫn anh chàng shipper.

Vậy mới thấy, những con người dễ thương, những hành xử dễ mến đều có ở xung quanh chúng ta mỗi ngày. Một số dân mạng cũng để lại bình luận kể về câu chuyện tương tự của họ.

Bạn An Thư kể: "Nhớ bữa sinh nhật mình, có chị bạn gửi tặng quà sinh nhật đề tên người nhận là: Thuỷ đẹp gái. Đến lúc shipper gọi mình nói: "Em có phải thuỷ đẹp gái không, bên mình có đơn hàng ra nhận giùm anh". Lúc ấy mình nghĩ thầm không biết anh shipper biết mình khi nào mà kêu đẹp gái. Lúc anh vô đưa hàng mình cười e thẹn các kiểu, còn hỏi sao anh kêu em đẹp gái vậy. Ổng im lặng rồi cười cười. Đến lúc bóc gói hàng mới biết là bà chị tự đặt tên. Quê quá quê".

Cô gái được anh shipper gọi “vợ yêu của anh ra nhận đồ”, khi biết lý do ai cũng buồn cười ảnh 2 Ngoài "vợ yêu của anh" còn có cả "công chúa của anh". (Ảnh: Lan Anh Hoàng)
Cô gái được anh shipper gọi “vợ yêu của anh ra nhận đồ”, khi biết lý do ai cũng buồn cười ảnh 3 Bạn nào tên Minh Thư thì ra nhận hàng đi... (Ảnh: Minh Thư)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

187 đội bóng tham gia tranh tài tại Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM – Cup Nestlé MILO

187 đội bóng tham gia tranh tài tại Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM – Cup Nestlé MILO

Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM năm học 2022-2023 vừa chính thức diễn ra tại sân vận động quận Bình Thạnh, số 02 Phan Chu Trinh, quận Bình Thạnh từ ngày 22/5 đến 24/5 với những trận cầu hấp dẫn của 187 đội bóng đến từ 120 trường tiểu học trên địa bàn thành phố.