Cô gái được bạn trai tặng bó hoa... gà viên khiến cư dân mạng ganh tỵ

Cô gái được bạn trai tặng bó hoa... gà viên khiến cư dân mạng ganh tỵ
HHT - Cặp "gà bông" Annicka và Rico luôn chia sẻ với nhau niềm đam mê bất tận của mình đối với những món thức ăn nhanh, và họ cũng đã có một buổi hẹn cực kỳ đặc biệt.

Bạn nghĩ sẽ không có gì thú vị hơn việc được nhận một bó hoa hồng rực rỡ từ người bạn trai của mình? Có thể việc nhận một bó hoa hoàn toàn bằng… gà viên sẽ thay đổi suy nghĩ đó đấy! Liệu đây có trở thành một trong những tiêu chuẩn mới của việc chuẩn bị quà cho mùa Valentine năm nay dành cho các bạn nam?

Cô gái được bạn trai tặng bó hoa... gà viên khiến cư dân mạng ganh tỵ ảnh 1

Rico Villanueva - chàng "gà bông" cực kì lãng mạn và sáng tạo của Annicka Aguinaldo đã dành tặng cho cô một bó hoa làm từ... gà viên, chỉ bởi Annicka đã từng thổ lộ với bạn trai mình từ những ngày đầu khi bắt đầu mối quan hệ của hai người rằng cô không hề thích hoa.

Trả lời tờ Buzzfeed News, Annicka nói rằng cô và Rico luôn chia sẻ với nhau niềm đam mê bất tận của mình đối với những món thức ăn nhanh. "Tôi đã nói với anh ấy tôi không thích hoa, kết quả là anh đã tặng tôi cả một bó hoa từ gà viên và bạn biết không, ngay lúc đấy tôi biết rằng mình là cô gái hạnh phúc nhất quả đất này!", Annicka chia sẻ.

Chuỗi nhà hàng chuyên cung cấp các món thức ăn nhanh McDonald’s đã biết đến câu chuyện của hai bạn trẻ và quyết định tổ chức cho hai người một buổi hẹn vô cùng lãng mạn với những món ăn của nhà hàng hoàn toàn miễn phí.

Cô gái được bạn trai tặng bó hoa... gà viên khiến cư dân mạng ganh tỵ ảnh 2

Bí kíp ngày Valentine

Này các chàng trai, nếu bạn thực sự muốn làm cho người phụ nữ của mình hạnh phúc thì hãy lựa chọn những món quà dựa trên sự lắng nghe và thấu hiểu người mình yêu thương nhé! Cứ việc chuẩn bị một bó hoa làm từ những thỏi son đủ sắc màu ngọt ngào, nếu điều đó khiến cho bạn nghĩ rằng một nửa còn lại của mình sẽ trở nên hạnh phúc khi nhận được. Nói vậy không có nghĩa là tặng những bông hoa hồng đỏ thắm sẽ trở nên "sai sai" nếu như người yêu của bạn thực sự thích hoa đâu. Và quà cáp thì phải đi đôi với những lời ngọt ngào cùng những thông điệp ý nghĩa nữa nhé!

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.