Cô gái gặp "tai nạn nhỏ" trên xe buýt và anh chàng này đã làm điều khiến cô phải bất ngờ

Cô gái gặp "tai nạn nhỏ" trên xe buýt và anh chàng này đã làm điều khiến cô phải bất ngờ
HHT - Một cô gái Hàn Quốc đã chia sẻ câu chuyện về cuộc gặp gỡ của cô với một anh chàng hết sức “ga-lăng” trên xe buýt và nhờ mọi người giúp đỡ tìm kiếm anh ta thông qua Facebook.

Ban đầu cô ấy giải thích rằng cô ấy có chu kì kinh nguyệt không đều và không ngờ “ngày đó” lại vô tình xảy đến khi cô đang ở trên chuyến xe buýt công cộng. Thật không may, trùng hợp hôm đó cô ấy phải đến một buổi chụp hình, nên phải mặc một chiếc váy ngắn màu trắng.

Cô gái gặp "tai nạn nhỏ" trên xe buýt và anh chàng này đã làm điều khiến cô phải bất ngờ ảnh 1

Vì chu kì không đều mà cô nàng trở tay không kịp.

Và điều gì đến cũng phải đến, cảm nhận được máu đang “rò rỉ” qua bộ váy của mình, cô ấy thấy xấu hổ và không dám đứng dậy.

Một anh chàng tốt bụng ngồi cạnh phát hiện ra tình hình và quyết định sẽ "giải nguy" cho cô gái tội nghiệp. Anh ta đi qua và đổ một ít sữa dâu vào cô ấy, rồi đưa cho cô chiếc áo khoác của anh ta cùng một ít khăn giấy trong túi, và nói: “Tôi xin lỗi vì đã đổ vào người bạn. Bạn có thể cầm áo của tôi để buộc nó xung quanh bạn trước khi bạn đi”.

Cô gái gặp "tai nạn nhỏ" trên xe buýt và anh chàng này đã làm điều khiến cô phải bất ngờ ảnh 2

"Vị cứu tinh" sữa dâu.

Cô thực sự cảm động trước hành động này của anh ấy, nhưng khi cô có thể nói lời cảm ơn, thì anh ấy đã lặng lẽ xuống xe buýt rồi. Vậy là cô quyết định nhờ cư dân mạng giúp đỡ tìm anh chàng và tình cờ một người bạn của anh chàng đã giúp cô tìm được anh ấy. Hóa ra anh chàng kia đã khoe ngay với anh bạn của mình việc tốt mình đã làm hôm nay.

Cô gái gặp "tai nạn nhỏ" trên xe buýt và anh chàng này đã làm điều khiến cô phải bất ngờ ảnh 3

"Có vẻ vừa nãy cô gái ngồi cạnh mình bất ngờ “đến tháng”, nên mình đã mở hộp sữa dâu của mình và vô tình đổ ra người cô ấy. Nên mình đưa cho cô ấy cái áo của mình nhét thêm vài tờ giấy ăn vào đó nữa."

Mặc dù cô ấy đã đề nghị mua cho anh ấy một chiếc áo khoác mới và mời một bữa ăn để thay cho lời cảm ơn, anh ấy chỉ đơn giản yêu cầu cô mua một hộp sữa dâu khác.

Cô gái gặp "tai nạn nhỏ" trên xe buýt và anh chàng này đã làm điều khiến cô phải bất ngờ ảnh 4

“Đừng lo về cái áo của tôi, nếu lần sau chúng ta có tình cờ gặp lại, hãy mua cho tôi một hộp sữa dâu nhé”

Cứ “ga-lăng” như anh chàng này thì đảm bảo nàng nào cũng đổ luôn nhé.

THANH THỦY (dịch)

Theo koreaboo.com
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

HHT - Kể từ khi Taylor Swift bắt đầu chuyến lưu diễn "The Eras Tour", concert của cô đã trở thành “nhân chứng tình yêu” cho không ít cặp đôi. Những chiếc clip ghi lại các màn cầu hôn nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội bởi cảm xúc đầy bất ngờ và hạnh phúc của nhân vật chính khiến netizen khi xem cũng cảm thấy hạnh phúc lây.
Cụ bà qua đời 3 tiếng sau khi chồng ra đi dù không hề biết tin, đúng vào ngày Thất tịch

Cụ bà qua đời 3 tiếng sau khi chồng ra đi dù không hề biết tin, đúng vào ngày Thất tịch

HHT - Một cụ bà 80 tuổi đã mất chỉ 3 tiếng sau khi chồng của bà được gia đình thực hiện những nghi lễ cuối cùng. Sự việc này lại xảy ra đúng vào ngày 7/7 âm lịch, tức ngày Lễ Thất tịch, hay còn được coi là Ngày Tình yêu ở Trung Quốc, Singapore… Con cháu và cư dân mạng đều tin rằng ông bà đã có một “tình yêu vĩnh cửu”.
Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

HHT - Một người cha đơn thân không muốn con gái nuôi - đang học lớp 3 - cảm thấy lạc lõng khi nhà trường tổ chức sự kiện Mẹ và Con gái nhân dịp Ngày của Mẹ nên đã đóng giả phụ nữ để đến trường con. Câu chuyện xúc động này có thể chạm tới trái tim của bất kỳ ai và netizen gọi người cha này là “người cha của năm”.