Cô gái gây sốt với những bộ cosplay người nổi tiếng bằng đồ ăn độc đáo

Cô gái gây sốt với những bộ cosplay người nổi tiếng bằng đồ ăn độc đáo
HHT - Với niềm đam mê bất tận với cosplay, cô nàng này đã chế ra rất nhiều bộ quần áo sang chảnh từ chính đồ ăn của mình.

Cosplay là một trong những trào lưu được nhiều bạn trẻ trên thế giới yêu thích vì sự sáng tạo và độc đáo của nó. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chi hàng trăm triệu cho một bộ quần áo chỉ để thỏa mãn ước mơ của mình. Biết được điều này, cô nàng Sine Benjaphorn, 22 tuổi, đến từ Ratchaburi, Thái Lan đã sáng tạo những bộ cosplay độc đáo với mức chi phí cực rẻ bằng đồ ăn của mình.

Cô gái gây sốt với những bộ cosplay người nổi tiếng bằng đồ ăn độc đáo ảnh 1

Cô nàng Sine này từng cosplay rất nhiều biểu tượng thời trang từ Phạm Băng Băng.

Cô gái gây sốt với những bộ cosplay người nổi tiếng bằng đồ ăn độc đáo ảnh 2

... cho đến cả nữ ca sĩ Rihana xinh đẹp.

Ý tưởng này bắt nguồn từ việc Sine có niềm đam mê bất tận với thời trang và đồ ăn. Cô nghĩ rằng tại sao mình không thử kết hợp hai thứ mình yêu thích này vào xem sao và kết quả của sự kết hợp này đã khiến Sine trở nên vô cùng nổi tiếng.

Màu sắc rực rỡ của các loại quả được Sine kết hợp vô cùng tài tình, tạo nên những bộ trang phục cosplay sang chảnh không kém gì những người nổi tiếng từ Rihana cho đến Phạm Băng Băng. Ngay sau khi cô đăng tải những bức hình này được đăng tải trên mạng đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Đa số mọi người đều cảm thấy nể phục với sự sáng tạo của Sine.

Cô gái gây sốt với những bộ cosplay người nổi tiếng bằng đồ ăn độc đáo ảnh 3

Thậm chí cả những bộ đồ nổi tiếng trong các buổi trình diễn thời trang.

Cô gái gây sốt với những bộ cosplay người nổi tiếng bằng đồ ăn độc đáo ảnh 4

Tất cả đều được cô nàng thể hiện vô cùng thần thái.

Chia sẻ với báo chí, cô nàng cho hay: “Tôi rất thích ăn, chính vì thế mà tôi nghĩ rằng đồ ăn có thể là một phần trong những bộ trang phục cosplay của tôi. Tôi cảm thấy rất vui mỗi lần làm ra một bộ quần áo mới, nhất là khi chụp ảnh xong tôi có thể thưởng thức bộ đồ của mình luôn. Thời gian sắp tới, ngoài những bộ quần áo của người nổi tiếng, tôi sẽ cosplay một số công chúa Disney nữa.”

Hiện tại cô nàng đang mở một cửa tiệm bán đồ cho người ngoại cỡ và thu hút rất nhiều người đến mua nhờ vào cách quảng cáo độc đáo của mình.

Cô gái gây sốt với những bộ cosplay người nổi tiếng bằng đồ ăn độc đáo ảnh 5

Nhìn Sine không khác gì người nổi tiếng cả.

Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm