Cô gái Hàn gây phẫn nộ vì phạm luật, còn thách thức hỏi “Biết bố tôi là ai không?”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô gái lên tàu cao tốc ở Hàn Quốc, ngồi ăn bánh mỳ và làm phiền đến những hành khách xung quanh, lại không tuân thủ các biện pháp phòng dịch, nên bị người khác nhắc nhở. Không những không biết lỗi, cô này còn quát người nhắc mình: “Có biết bố tôi là ai không?”, khiến cư dân mạng rất bức xúc.

Cư dân mạng Hàn Quốc đang rất phẫn nộ với một cô gái đi trên tàu cao tốc - chuyến đi đến Seoul - vào vài ngày trước và không chịu làm theo các quy định phòng dịch COVID-19. Cô không đeo khẩu trang, lại ăn bánh mỳ trên tàu, trong khi loa trên tàu đã nhắc hành khách phải đeo khẩu trang và không ăn uống.

Một hành khách nam đi cùng chuyến tàu kể lại rằng, nhân viên trên tàu đã tới nhắc nhở nhưng khi nhân viên đi khỏi thì cô gái lại lấy bánh mỳ và nước trong túi ra, tiếp tục ăn uống.

Cô gái Hàn gây phẫn nộ vì phạm luật, còn thách thức hỏi “Biết bố tôi là ai không?” ảnh 1 Cô gái không đeo khẩu trang để còn ăn bánh mỳ. Ảnh: @Coolkidwe**.

Không chỉ vậy, cô gái còn gọi điện thoại, nói chuyện rất to, rồi kéo mái tóc dài, gây khó chịu cho hành khách ngồi phía sau. Trên loa của tàu lại phát đi thông báo đề nghị hành khách không nói to, nhưng cô gái vẫn phớt lờ.

Tiếp theo, hành khách nam lại gần, bảo cô gái đem thức ăn ra khu vực trống ở giữa các toa tàu mà ăn. Nhưng cô này cãi: “Tôi ăn thì việc gì đến anh” và gọi anh là “đồ tồi”. Thậm chí, cô còn quát: “Có biết bố tôi là ai không? Anh mà biết bố tôi là ai thì anh sẽ không dám nói với tôi như thế đâu. Cẩn thận đấy!”.

Cô gái Hàn gây phẫn nộ vì phạm luật, còn thách thức hỏi “Biết bố tôi là ai không?” ảnh 2 Ăn xong thì uống nước. Ảnh: @Coolkidwe**.

Bực mình, nam hành khách đã đăng hình cô gái lên mạng để nhờ mọi người “nhận dạng”. Rất nhiều cư dân mạng Hàn Quốc đã lên tiếng chỉ trích cô gái này, cho rằng cô vô trách nhiệm và vô lý. Mọi người còn kêu gọi hãy tìm xem bố cô ta là ai.

Sau đó, một người giấu tên đã gửi cho nam hành khách tài khoản Instagram và KakaoTalk của cô gái kia. Anh liền gửi tin nhắn làm rõ chuyện với cô ta. Có vẻ thấy sự việc trở nên căng thẳng, hai ngày sau, cô này nhắn tin xin lỗi.

Cô gái Hàn gây phẫn nộ vì phạm luật, còn thách thức hỏi “Biết bố tôi là ai không?” ảnh 3 Ăn uống xong lại mút tay, vẫn không chịu đeo khẩu trang vào. Ảnh: @Coolkidwe**.

Cô gái giải thích rằng, lúc ở trên tàu, cô bị căng thẳng do… đói. “Tôi không biết tại sao mình lại hành động như thế, trong khi đó rõ ràng là điều không nên làm” - cô gái viết. Không thấy cô đề cập đến bố nữa, nên mọi người cũng không chắc rằng bố cô là nhân vật nào.

Cô gái Hàn gây phẫn nộ vì phạm luật, còn thách thức hỏi “Biết bố tôi là ai không?” ảnh 4 Bên trong tàu cao tốc ở Hàn Quốc. Ảnh: Trip Advisor.

Dù nam hành khách đã đăng lên mạng xã hội rằng cô gái gửi tin xin lỗi rồi, nhưng một số cư dân mạng vẫn yêu cầu phía công ty tàu điện có hình thức phạt cô. Theo họ, không thể nào có chuyện khách đi trên phương tiện giao thông công cộng rồi vi phạm quy định chống dịch mà lại không phải chịu hậu quả nào cả.

Cô gái Hàn gây phẫn nộ vì phạm luật, còn thách thức hỏi “Biết bố tôi là ai không?” ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
HHT - Tối 27/5, NTK Tuyết Lê “chơi lớn" khi giới thiệu BST “Rose Secret" hoành tráng, quy tụ loạt Hoa hậu đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolína Kokešová, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong… cùng các cặp đôi “hot" nhất nhì showbiz Việt: Kiện tướng Khánh Thi - Phan Hiển, diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga, diễn viên Quốc Trường - Hoa hậu Diễm Hương.

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?