Cô gái hí hửng khoe mẹ cách cắt giò đẹp như hoa 5 cánh, ai ngờ mẹ trả lời cực “phũ“

HHT - Câu trả lời không thể phũ phàng hơn của mẹ cô nàng khi con gái khoe cách cắt giò hình bông hoa cực đẹp mắt khiến dân mạng phải phì cười.

Những ngày gần đây, hội chị em đang rần rần trước hàng loạt clip cắt chả giò hình bông hoa cực đẹp để "ghi điểm" trong mắt gia đình, người yêu dịp đầu năm mới. Theo đó, thay vì cắt miếng giò chả thành hình múi cau quen thuộc, cô gái lại sử dụng cách khác để biến phần ăn thành hình bông hoa cực đẹp mắt.

Cô gái hí hửng khoe mẹ cách cắt giò đẹp như hoa 5 cánh, ai ngờ mẹ trả lời cực “phũ“ ảnh 1
Cô gái hí hửng khoe mẹ cách cắt giò đẹp như hoa 5 cánh, ai ngờ mẹ trả lời cực “phũ“ ảnh 2

Với 3 lát cắt đầu tiên, cần chia miếng giò thành 6 phần bằng nhau nhưng vẫn không khiến chúng bị tách ra. Sau đó, chỉ cần thêm 2 lát cắt xen kẽ ở hai bên nhát cắt ban đầu là đã có thành phẩm như mong muốn.

Vì quá đẹp mà cách làm đơn giản nên nhiều cô nàng đã bắt tay vào thực hiện. Tuy vậy vì chưa có người yêu hay về ra mắt nhà chồng mà cô gái này đã chia sẻ thành quả với chính mẹ đẻ của mình. Tưởng đâu được khen ngợi nức mũi khi đứa con gái bình thường vụng về lại bỗng nay lại khéo léo, đảm đang lạ thường, ấy vậy mà ngay khi gửi cho mẹ xong, cô gái nhận về câu trả lời không thể "phũ" hơn.

- Con mới học được cách cắt chả giò đẹp nè. Mommy xem đủ tiêu chuẩn lấy chồng chưa?

- Cắt vậy xong gắp kiểu gì? Thò tay vào bứt à?

Cô gái hí hửng khoe mẹ cách cắt giò đẹp như hoa 5 cánh, ai ngờ mẹ trả lời cực “phũ“ ảnh 3 Câu trả lời phũ phàng đến từ người mẹ của cô gái khiến dân mạng cười bò.

Dân mạng được phen cười không ngậm được miệng với câu trả lời cực "phũ" từ mẹ cô nàng. Tuy đẹp thì đẹp thật nhưng việc cắt hình bông hoa như vậy sẽ khiến các miếng giò chả dính liền nhau và không thể gắp dễ dàng. Lúc ấy lỡ gắp 1 miếng thì lôi cả khoanh giò lên ăn không  chừng.

Bài đăng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người để lại bình luận vô cùng rôm rả, cũng có người động viên cô gái thử thêm 1 số cách khác có độ thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo "gắp được".

- Mẹ mình bảo "cầm cả khoanh giò mà ăn, bày đặt cắt thế ai giành ăn với mày".

- Nhìn khoanh giò giống kiểu "đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhớ" ấy nhỉ?

- Trả lời mẹ: "Những thứ đẹp đều khó xơi, giống con gái mẹ vậy".

Cô gái hí hửng khoe mẹ cách cắt giò đẹp như hoa 5 cánh, ai ngờ mẹ trả lời cực “phũ“ ảnh 6
MỚI - NÓNG
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
HHT - Lúc 9 giờ sáng nay (16/5), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ IV năm 2021.

Có thể bạn quan tâm

Harry nói Meghan khuyên anh đi trị liệu, nhưng chính anh từng bảo đó là một người khác hẳn

Harry nói Meghan khuyên anh đi trị liệu, nhưng chính anh từng bảo đó là một người khác hẳn

HHT - Trong cuộc phỏng vấn “như địa chấn” mới đây, Hoàng tử Harry nói rằng vợ anh, Meghan Markle, cứ như là người “cứu vớt” cuộc đời anh, đã nhìn thấu nỗi đau của anh và giúp anh đi trị liệu tâm lý. Nhưng có lẽ Harry đã quên rằng, anh từng trả lời phỏng vấn, nói người giục anh trị liệu là người khác, chứ “không liên quan gì đến Meghan”. Vậy người mà Harry từng nhắc đến là ai?
Cha con chia rẽ: Phản ứng đầu tiên của Thái tử Charles sau khi bị Harry chỉ trích lần nữa

Cha con chia rẽ: Phản ứng đầu tiên của Thái tử Charles sau khi bị Harry chỉ trích lần nữa

HHT - Trong cuộc phỏng vấn mới, Hoàng tử Harry, con trai thứ của Thái tử Charles, đã phê phán cách nuôi dạy con của cha mình và nói rằng từ ông bà, đến cha (hoặc cha mẹ) của anh, rồi đến anh, phải chịu “nỗi đau di truyền”. Một lần nữa, Thái tử Charles bị con trai chỉ trích công khai. Ông đã có phản ứng thế nào?
2 lý do đằng sau việc Hoàng tử Harry lại trả lời phỏng vấn công kích Hoàng gia Anh

2 lý do đằng sau việc Hoàng tử Harry lại trả lời phỏng vấn công kích Hoàng gia Anh

HHT - Vợ chồng Harry và Meghan nói rằng muốn tìm kiếm sự riêng tư nhưng bây giờ, có vẻ danh tiếng của nọ còn “nổi” hơn cả hồi họ vẫn là thành viên Hoàng gia Anh. Nhưng vì lý do gì mà bỗng nhiên Harry lại thực hiện thêm một cuộc phỏng vấn để “kể tội” gia đình mình, trong khi ai cũng tưởng anh đã “kể hết” trong cuộc phỏng vấn với Oprah hồi tháng 3 rồi?