Cô gái hí hửng khoe mẹ cách cắt giò đẹp như hoa 5 cánh, ai ngờ mẹ trả lời cực “phũ“

HHT - Câu trả lời không thể phũ phàng hơn của mẹ cô nàng khi con gái khoe cách cắt giò hình bông hoa cực đẹp mắt khiến dân mạng phải phì cười.

Những ngày gần đây, hội chị em đang rần rần trước hàng loạt clip cắt chả giò hình bông hoa cực đẹp để "ghi điểm" trong mắt gia đình, người yêu dịp đầu năm mới. Theo đó, thay vì cắt miếng giò chả thành hình múi cau quen thuộc, cô gái lại sử dụng cách khác để biến phần ăn thành hình bông hoa cực đẹp mắt.

Cô gái hí hửng khoe mẹ cách cắt giò đẹp như hoa 5 cánh, ai ngờ mẹ trả lời cực “phũ“ ảnh 1
Cô gái hí hửng khoe mẹ cách cắt giò đẹp như hoa 5 cánh, ai ngờ mẹ trả lời cực “phũ“ ảnh 2

Với 3 lát cắt đầu tiên, cần chia miếng giò thành 6 phần bằng nhau nhưng vẫn không khiến chúng bị tách ra. Sau đó, chỉ cần thêm 2 lát cắt xen kẽ ở hai bên nhát cắt ban đầu là đã có thành phẩm như mong muốn.

Vì quá đẹp mà cách làm đơn giản nên nhiều cô nàng đã bắt tay vào thực hiện. Tuy vậy vì chưa có người yêu hay về ra mắt nhà chồng mà cô gái này đã chia sẻ thành quả với chính mẹ đẻ của mình. Tưởng đâu được khen ngợi nức mũi khi đứa con gái bình thường vụng về lại bỗng nay lại khéo léo, đảm đang lạ thường, ấy vậy mà ngay khi gửi cho mẹ xong, cô gái nhận về câu trả lời không thể "phũ" hơn.

- Con mới học được cách cắt chả giò đẹp nè. Mommy xem đủ tiêu chuẩn lấy chồng chưa?

- Cắt vậy xong gắp kiểu gì? Thò tay vào bứt à?

Cô gái hí hửng khoe mẹ cách cắt giò đẹp như hoa 5 cánh, ai ngờ mẹ trả lời cực “phũ“ ảnh 3

Câu trả lời phũ phàng đến từ người mẹ của cô gái khiến dân mạng cười bò.

Dân mạng được phen cười không ngậm được miệng với câu trả lời cực "phũ" từ mẹ cô nàng. Tuy đẹp thì đẹp thật nhưng việc cắt hình bông hoa như vậy sẽ khiến các miếng giò chả dính liền nhau và không thể gắp dễ dàng. Lúc ấy lỡ gắp 1 miếng thì lôi cả khoanh giò lên ăn không  chừng.

Bài đăng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người để lại bình luận vô cùng rôm rả, cũng có người động viên cô gái thử thêm 1 số cách khác có độ thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo "gắp được".

- Mẹ mình bảo "cầm cả khoanh giò mà ăn, bày đặt cắt thế ai giành ăn với mày".

- Nhìn khoanh giò giống kiểu "đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhớ" ấy nhỉ?

- Trả lời mẹ: "Những thứ đẹp đều khó xơi, giống con gái mẹ vậy".

Cô gái hí hửng khoe mẹ cách cắt giò đẹp như hoa 5 cánh, ai ngờ mẹ trả lời cực “phũ“ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?