Cô gái “kêu cứu”: Ca sĩ Madonna ghép mặt mình vào cơ thể người khác khi quảng bá album

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô gái đã phải “làm to chuyện” khi nữ ca sĩ Madonna “xài chùa" ảnh cơ thể cô và ghép mặt mình (Madonna) vào đó, rồi đăng lên mạng xã hội. Sự việc xảy ra đã khá lâu và cô gái này nhiều lần liên hệ với đội ngũ của Madonna nhưng không được hồi âm.

Có vô số kiểu photoshop và nhiều kiểu trông rất thật, nhưng cũng có những bức ảnh photoshop thì không thể nào mê nổi.

Trong vụ việc đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ này, ca sĩ Madonna bị chỉ trích vì đã ghép mặt mình vào cơ thể người khác rồi đăng lên mạng xã hội mà không xin phép họ.

Cô gái bị “đánh cắp cơ thể” này cho biết tên là Amelia, hiện nay 28 tuổi. Cô rất bất ngờ khi "bà hoàng nhạc Pop" dùng một bức ảnh của cô đgiới thiệu album Rebel Heart năm 2015.

Cô gái “kêu cứu”: Ca sĩ Madonna ghép mặt mình vào cơ thể người khác khi quảng bá album ảnh 1

Bức ảnh mà Madonna đã đăng lên mạng xã hội của cô. Ảnh: Instagram.

Khi đăng bức ảnh lên Instagram, Madonna viết kèm thêm hashtag #rebelheart. Trong ảnh, Madonna mặc chiếc áo phông có chữ Joy Division, váy ngắn và đi bốt đen. Nhưng thực ra, chỉ có mỗi khuôn mặt là của Madonna, còn Amelia khẳng định toàn bộ cơ thể là của mình, và cô có bức ảnh gốc để chứng minh điều đó.

Amelia nói: “Tôi đã cố liên lạc với đội ngũ của Madonna qua Instagram hai lần rồi, nhưng họ không phản hồi”. Ban đầu, Amelia nghĩ đây là chuyện đùa, nhưng rồi cô nhận ra rằng chẳng có gì là đùa ở đây cả, vì đó là tài khoản chính thức của Madonna.

Cô gái “kêu cứu”: Ca sĩ Madonna ghép mặt mình vào cơ thể người khác khi quảng bá album ảnh 2

Bức ảnh gốc cũ của Amelia. Ảnh: Instagram.

Cho nên, dần dần, Amelia lại cảm thấy không thoải mái. Cô nói: “Lúc đầu, tôi cười và thấy hãnh diện, nhưng rồi tôi nghĩ, đúng ra phía Madonna nên xin phép tôi trước và ghi tên tôi khi đăng ảnh. Tôi nghĩ, nếu bạn dùng cơ thể người khác để làm cơ thể của mình, thì nên nhắc đến người đó chứ”.

Amelia cũng nói, đây là điều “kỳ quặc nhất” từng xảy ra với cô, và từ năm này sang năm khác, cô vẫn cố viết lên mạng xã hội để phía Madonna đính chính. Tuy nhiên, đến tận bây giờ, cô vẫn chẳng nhận được hồi âm, mà bức ảnh ghép thì vẫn tồn tại trên tài khoản của Madonna. Bởi vậy, Amelia mới lại kêu ca với cộng đồng mạng để xem ai có “cao kiến” gì không.

Cô gái “kêu cứu”: Ca sĩ Madonna ghép mặt mình vào cơ thể người khác khi quảng bá album ảnh 3

Amelia mặc chiếc áo phông cũ để chụp ảnh. Ảnh: Instagram.

Câu chuyện của Amelia đã được xem hơn 2 triệu lượt. Đa số cư dân mạng thấy rất buồn cười, và họ viết những bình luận như:

“Không thể tin được là có chuyện như thế này xảy ra”.

“Có lẽ chúng ta nên report bức ảnh của Madonna thì mới ăn thua”.

“Người ta hay nói đến việc bị đánh cắp linh hồn, nhưng giờ tôi mới biết đến việc đánh cắp cơ thể như thế này đấy”.

Cô gái “kêu cứu”: Ca sĩ Madonna ghép mặt mình vào cơ thể người khác khi quảng bá album ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm