Cô gái khoe quà bạn trai tặng trên Twitter và đây là phản ứng của cộng đồng mạng

Cô gái khoe quà bạn trai tặng trên Twitter và đây là phản ứng của cộng đồng mạng
HHT - Cô nàng Devanne Tran sau khi đăng tải trên Twitter khoe những món đồ trang điểm mà bạn trai của cô tặng đã nhận được hàng chục ngàn lượt thích và gần 5K lượt bình luận, chia sẻ hết sức "lầy lội" từ cộng đồng mạng.

Sau một tuần học căng thẳng, mệt mỏi tại trường, Devanne hẹn hò cùng bạn trai và cô bạn đã hết sức bất ngờ khi được bạn trai tặng một số đồ trang điểm, món quà mà bất cứ cô nàng nào cũng "mê mẩn". Bạn trai của Davanne quả là một anh chàng rất tinh tế và ngọt ngào. Devanne đã vô cùng hạnh phúc khi chàng trai của cô ấy biết được anh ta cần làm gì để Davanne vui. Không giấu nổi niềm hạnh phúc, Davanne ngay lập tức đã đăng ảnh lên Twitter và chia sẻ về niềm vui của mình.

Cô gái khoe quà bạn trai tặng trên Twitter và đây là phản ứng của cộng đồng mạng ảnh 1

Devanne chia sẻ bức ảnh chụp món quà mà bạn trai cô (anh chàng Ben) tặng kèm dòng trạng thái: "Tôi nói với Ben rằng hôm nay tôi buồn và anh ấy đã xóa đi nỗi buồn đó".

Ngay sau khi đăng tải, bài post của Devanne đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. DevannerBen (bạn trai của cô) đã nhận được những phản hồi hết sức đáng yêu và lầy lội từ những người bạn trên Twitter. Những người bạn này chia sẻ rằng họ cũng muốn được... tặng quà giống như Devanne.

Cô gái khoe quà bạn trai tặng trên Twitter và đây là phản ứng của cộng đồng mạng ảnh 2

@downing_jordan bình luận: "Ben, tôi cũng buồn". (Ý của anh bạn này là anh ấy cũng đang buồn, phải chăng cũng cần được nhận quà cho... hết buồn!?)

@MissJeyde: "Ben, tôi cũng muốn được nhận quà".

Cô gái khoe quà bạn trai tặng trên Twitter và đây là phản ứng của cộng đồng mạng ảnh 3

@mechanicmuffinx: "Này Devanne, nói với Ben là tôi cũng cần những món quà trên".

Trước những phản ứng vô cùng "lầy lội" và hài hước từ cộng đồng mạng, Devanne chia sẻ rằng cô ấy cảm thấy hạnh phúc không phải ở giá trị món quà cô được nhận mà là nằm ở sự quan tâm, ân cần từ bạn trai của mình. "Tôi vẫn sẽ hạnh phúc dù món quà anh ấy tặng là gì đi nữa".

NHẬT LINH (dịch)

Theo Teenvogue
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm