Cô gái kiếm 100 nghìn bảng Anh mỗi năm nhờ "đôi chân thần thánh" của chính mình

Cô gái kiếm 100 nghìn bảng Anh mỗi năm nhờ "đôi chân thần thánh" của chính mình
HHT - Roxy Sykes có thể kiếm hàng trăm nghìn bảng Anh mỗi năm chỉ nhờ việc bán giày bốc mùi và tất cho những người sùng bái đôi chân của cô ấy.
Cô gái kiếm 100 nghìn bảng Anh mỗi năm nhờ "đôi chân thần thánh" của chính mình ảnh 1
Cô gái kiếm được khoản lợi khổng lồ bằng cách bán trực tuyến giày, tất đã qua sử dụng

Roxy Sykes, 33 tuổi, đến từ London, làm nghề đầu tư bất động sản, đã quyết định thử thâm nhập vào ngành công nghiệp tôn sùng chân sau khi được khen ngợi là sở hữu đôi chân “đẹp”. Ban đầu, cô đã thử tạo ra một trang Instagram chuyên chụp đôi chân của mình để xem có thể thu hút được bao nhiêu tiền và bất ngờ là có tới 10.000 người theo dõi trang mạng xã hội của cô chỉ sau một tháng.

Cô gái kiếm 100 nghìn bảng Anh mỗi năm nhờ "đôi chân thần thánh" của chính mình ảnh 2
Chân của Roxy rất được nhiều người yêu thích.

Sau đó, Roxy bắt đầu bán giày và tất đã sử dụng của mình trên phương tiện truyền thông xã hội. Cô tính giá 20 bảng Anh (hơn 600 nghìn đồng) cho một đôi tất và 200 bảng Anh (hơn 6 triệu đồng) cho một đôi giày của mình. Sau 4 năm dấn thân vào con đường mới mẻ này, Roxy cho biết giờ đây mình có thể kiếm được 8.000 bảng Anh (hơn 242 triệu đồng) trong một tháng bận rộn.

Cô gái kiếm 100 nghìn bảng Anh mỗi năm nhờ "đôi chân thần thánh" của chính mình ảnh 3
Những người sùng bái chân rất vui khi nhận được một đôi tất bẩn của Roxy.

“Sau khi được một đồng nghiệp khen rằng có đôi chân đẹp, tôi đã bị thuyết phục về việc thiết lập một tài khoản truyền thông xã hội để cho mọi người cùng thấy. Nhưng mọi thứ vẫn chưa đi đến đâu cho tới khi tôi bắt đầu nhận được lượt theo dõi từ hàng nghìn người và nhiều lời nhắn về việc bán những vật dụng đã qua sử dụng mà tôi có thể kiếm lời từ chúng.

Do lúc ban đầu không phải thể hiện khuôn mặt hay bất cứ thứ gì nên tôi cảm thấy mọi người chỉ quan tâm đến mình vì đôi chân mà thôi. Vì vậy, tôi cũng không thấy bị xâm phạm riêng tư.

Nhưng khi bắt đầu bán, tôi nhận ra một sự thật khủng khiếp là mình có thể kiếm được rất nhiều tiền từ việc bán giày và tất. Vào tháng bận rộn nhất, tôi có thể làm ra hơn 8.000 bảng Anh chỉ bằng việc quay video rồi bán tất và giày. Bây giờ, tôi không thể dừng lại - bất chấp độ tuổi, tôi sẽ luôn luôn có thể dùng đôi chân để kiếm tiền”, Roxy chia sẻ.

Cô gái 33 tuổi cho biết sau khi đăng ảnh và video đôi chân, mọi người phản ứng rất tích cực nhưng họ luôn muốn được xem nhiều hơn nữa hoặc muốn sở hữu thì gì đó từng chạm vào đôi chân của cô.

Cô gái kiếm 100 nghìn bảng Anh mỗi năm nhờ "đôi chân thần thánh" của chính mình ảnh 4
Hiện tại, Roxy bắt đầu dạy và truyền thụ kinh nghiệm cho một số người mẫu chân khác
Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.
Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

HHT - Mới đây, mạng xã hội Facebook thông báo cho người dùng việc một số tính năng về vị trí trên App sẽ ngừng hoạt động sau ngày 31/5. Bao gồm các chức năng như bạn bè xung quanh và cảnh báo thời tiết. Các tính năng liên quan khác như cảnh báo thời gian, lịch sử vị trí và vị trí nền cũng sẽ "sớm biến mất".