Cô gái mồ côi lột xác sau khi trở thành Á quân "Người mẫu Thời Trang Việt Nam"

Cô gái mồ côi lột xác sau khi trở thành Á quân "Người mẫu Thời Trang Việt Nam"
HHT - Á khôi Chi Nguyễn gây ấn tượng khi thực hiện bộ ảnh với concept hóa thân thành thiên thần tuyết

Xuất hiện trong bộ ảnh thời trang ấn tượng, Chi Nguyễn gây bất ngờ khi biến hóa với hình tượng thiên thần tuyết đầy huyền bí, lôi cuốn người xem. Là người mẫu có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, Chi Nguyễn không chỉ lột xác trong bộ ảnh mà còn gây ấn tượng với cách "pose" ảnh của mình.

Cô gái mồ côi lột xác sau khi trở thành Á quân "Người mẫu Thời Trang Việt Nam" ảnh 1

Vốn sở hữu gương mặt cá tính, hiện đại, có chất “Tây”, Chi Nguyễn đã tận dụng khéo léo thế mạnh của mình, cô chọn lựa bộ váy đính đá cực kỳ công phu kết hợp cùng bộ cánh thiên thần độc đáo, bên cạnh đó là cách make up khai thác lợi thế khuôn mặt để tạo ấn tượng, cuốn hút người xem. Hóa thân thành thiên thần tuyết, Chi Nguyễn mong muốn mang lại sự mới mẻ trong cách thể hiện và xây dựng hình ảnh biến hóa linh hoạt, đa dạng trong các concept thời trang.

Cô gái mồ côi lột xác sau khi trở thành Á quân "Người mẫu Thời Trang Việt Nam" ảnh 2

Đặc biệt, nhân dịp tung bộ ảnh thời trang mới, Chi Nguyễn tiết lộ cô sẽ có nhiều dự án thực hiện trong năm nay. “Đây là thời điểm Chi nỗ lực tăng tốc và hoạt động không ngừng nghỉ trong nghề. Danh hiệu mà Chi đạt được chính là động lực để Chi cố gắng hơn nữa, vươn đến những mục đích cao hơn nữa trong sự nghiệp.”

Là một cô gái mồ côi, từ nhỏ Chi Nguyễn luôn có một ý chí và nghị lực sống vô cùng mạnh mẽ. Cô gái gốc Vĩnh Long mong rằng với những thành quả mình đạt được, cô sẽ sử dụng tầm ảnh hưởng của mình để giúp đỡ những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Chi Nguyễn từng đoạt giải Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi duyên dáng áo dài 2017. Gần đây nhất cô xuất sắc giành danh hiệu Á khôi tại cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm