Cô gái muôn mặt sử dụng kỹ năng trang điểm kỳ diệu để biến thành bất cứ ai

Cô gái muôn mặt sử dụng kỹ năng trang điểm kỳ diệu để biến thành bất cứ ai
HHT - He Yuhong, một blogger beauty 27 tuổi sống tại Trung Quốc, đã trở thành nổi tiếng nhờ khả năng biến mình thành bất cứ ngôi sao nào chỉ bằng trang điểm.
Cô gái muôn mặt sử dụng kỹ năng trang điểm kỳ diệu để biến thành bất cứ ai ảnh 1
He Yuhong đời thực.

Vào năm ngoái, tài khoản Yuyamika đã đăng video Yuhong sử dụng kỹ năng trang điểm để biến mình thành phiên bản Mona Lisa đời thực. Video này đã thu hút hàng chục triệu lượt xem trên Weibo của Trung Quốc. Đồng thời, video này cũng nhanh chóng lan truyền trên các mạng xã hội khác. Kể từ đó, “phép thuật” trang điểm của Yuhong được hâm mộ đặc biệt, cô biến mình thành những người nổi tiếng như Johnny DeppTaylor Swift, cũng như Albert Einstein hay "Cô gái đeo khuyên tai ngọc trai".

Cô gái muôn mặt sử dụng kỹ năng trang điểm kỳ diệu để biến thành bất cứ ai ảnh 2

Chúng ta từng thấy các nghệ sĩ trang điểm khuôn mặt mình như một bức tranh nghệ thuật, nhưng mức độ chân thực trong sự biến đổi trên khuôn mặt như He Yuhong là điều chưa từng có. Trên thực tế, hình ảnh sau khi trang điểm của cô thật đến mức khiến nhiều người đã đặt câu hỏi rằng: liệu cô có đang sử dụng một công cụ chỉnh sửa nào đó để đạt được sự tương đồng kỳ lạ đến vậy hay không.

Cô gái muôn mặt sử dụng kỹ năng trang điểm kỳ diệu để biến thành bất cứ ai ảnh 3

He Yuhong khiến sự nghiệp "tắc kè hoa" của mình trở nên phát triển hơn khi cô biến hoá thành các nhân vật nổi tiếng khác. Được biết quyết định này lại đến từ lời đề nghị của người hâm mộ. Theo đó, cô đã mang đến những phiên bản tái tạo gần như hoàn hảo của Lady with Ermine, và sau đó là Girl with Pearl Pearl.

He Yuhong sống ở Trùng Khánh, Trung Quốc thường dành từ 4 đến 6 giờ cho mỗi một lần “biến hóa”. Cô quay lại video và đăng tác phẩm hay nhất của mình trên Miaopai, một nền tảng video phổ biến ở Trung Quốc, cũng như trên Instagram.

Theo Oddity Central
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?