Cô gái nào đang xuất sắc dẫn đầu sau 10 tập "Tôi là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017"

Cô gái nào đang xuất sắc dẫn đầu sau 10 tập "Tôi là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017"
HHT - Cuộc thi năm nay đánh dấu sự đổi mới khi lần đầu tiên, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thực hiện chương trình truyền hình thực tế với tên gọi “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”. Thí sinh nào đang đứng đầu sau 10 tập của chương trình?

Với các chủ đề qua mỗi tập thi như: Tự tin, Thanh lịch, Phong cách, Tôi vì cộng đồng, Bản lĩnh, Khỏe đẹp quyến rũ và Tỏa sáng, Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mang đến cho thí sinh những bài học bổ ích về các kỹ năng cần thiết của một nữ hoàng sắc đẹp. Dù chương trình không ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, nhưng qua quá trình tham gia thử thách của các thí sinh, đánh giá qua số lần chiến thắng hoặc vào top thử thách, nhiều ứng viên đã gây ấn tượng tốt, khẳng định tài năng, bản lĩnh và cá tính trong “cuộc chiến” này.

Cô gái nào đang xuất sắc dẫn đầu sau 10 tập "Tôi là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017" ảnh 1

Dẫn đầu là thí sinh Vũ Thị Tuyết Trang (SBD 115). Cựu sinh viên Đại học Ngoại Thương, cô gái duy nhất chiến thắng hai thử thách của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Cô gái nào đang xuất sắc dẫn đầu sau 10 tập "Tôi là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017" ảnh 2

Bên cạnh thế mạnh về ngoại ngữ và thuyết trình đầy ấn tượng, Tuyết Trang còn chứng minh cho khán giả thấy cá tính sành điệu của mình thông qua thử thách quảng cáo cho thương hiệu Elise (tập 7) và thương hiệu V-sixtyfour (Tập 9).  Cô nàng sinh năm 1994 có kinh nghiệm thực tập vị trí biên tập viên cho đài truyền hình, đồng thời từng chinh phục núi ở Nam Mỹ và khám phá nhiều quốc gia trên thế giới.

Cô gái nào đang xuất sắc dẫn đầu sau 10 tập "Tôi là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017" ảnh 3

Xếp sau Tuyết Trang là thí sinh Lê Thanh Tú (SBD 127) và Đỗ Lan Vy (SBD 347). Nếu như Lê Thanh Tú khiến khán giả trầm trồ về khả năng múa chuyên nghiệp thì Đỗ Lan Vy là hình mẫu tiêu biểu cho vẻ đẹp tri thức thời đại mới. Lê Thanh Tú giành chiến thắng tập 2 “Tôi tự tin”, vượt qua nhiều thí sinh mạnh khác để là người có phần trình diễn trang phục dân tộc xuất sắc nhất. Ngoài ra, cô còn vào top trong tập “Tôi thanh lịch” và chiến thắng nhóm trong dự án của tập 5 “Tôi vì cộng đồng”.

Đỗ Lan Vy còn vào Top trong thử thách tập 4 “Tôi phong cách”, tập 5 “Tôi vì cộng đồng” và tập 9 “Tôi khỏe đẹp quyến rũ”.

Top 3 dẫn đầu đều là những gương mặt mới trong làng nhan sắc Việt, khẳng định một lần nữa yếu tố bất ngờ và cơ hội chia đều cho tất cả mọi thí sinh.

Cô gái nào đang xuất sắc dẫn đầu sau 10 tập "Tôi là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017" ảnh 4

Các vị trí tiếp sau đó là hàng loạt những nhân tố sáng giá được khán giả đánh giá cao ngay từ ban đầu: Trình Thị Mỹ Duyên (SBD 414), Hoàng Thị Thùy (SBD 404), Lê Thị Ngọc Út, hai nhân tố mới Hoàng Như Ngọc (SBD 335) và Chu Thị Minh Trang (SBD 119). Trong đó,blập kỷ lục khi 5 lần vào đến thử thách cuối dù chưa chạm tay vào chiến thắng lần nào. Cô nàng du học sinh 19 tuổi còn có khả năng ngoại ngữ lưu loát, trình diễn tự tin và mang nét đẹp hiện đại đặc trưng.

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng tiết lộ, đó là bên cạnh 10 tập Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã phát sóng, sẽ có thêm tập 11 Tôi tài năng dự kiến lên sóng trước thềm chung kết. Đây là tập thi tài năng của Top 15 tiết mục xuất sắc nhất trong phần thi Người đẹp tài năng. Nếu như ở những tập Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trước, kết quả không ảnh hưởng đến kết quả chính thức của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thì ở tập Tôi tài năng, ban giám khảo sẽ chọn ra thí sinh chiến thắng giải Người đẹp tài năng, quyết định trực tiếp đến điểm số của thí sinh. Người đẹp tài năng là một trong những giải thưởng phụ chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.

Hiện, Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang trong thời gian nghỉ ngơi và rèn luyện, chuẩn bị cho vòng chung kết diễn ra vào cuối tháng 12 tại Đà Lạt và Nha Trang. Đêm chung kết dự kiến tổ chức ngày 6/1/2018 tại Nha Trang, truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

JEANIE - Ảnh: BTC

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm