Cô gái này đã gửi gì tới Cung điện Buckingham mà được chính Nữ hoàng Anh gửi thư trả lời?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô gái đã rất bất ngờ vì nhận được thư hồi âm của Nữ hoàng Anh. Mà mọi chuyện bắt đầu chỉ từ một “thách thức” trên mạng xã hội mà cô tự đặt ra cho mình.

Khi gửi thư cho những người nổi tiếng, thường thì chúng ta cho rằng xác suất nhận được hồi âm là rất thấp. Nhưng dù sao, có làm thì mới hy vọng có kết quả chứ!

Honor Morisson, 23 tuổi, ở Hertfordshire (Anh), đã rất xúc động khi xem tang lễ của Hoàng thân Philip hồi tháng 4, nên cô quyết định ngồi vẽ một bức chân dung ông. Sau 4 tiếng thì Honor hoàn thành bức tranh.

Ban đầu, Honor chỉ để bức tranh ở nhà mình trong vài tuần. Nhưng rồi càng nhìn, Honor càng cảm thấy mình vẽ xấu, nên mới đăng hình bức tranh lên mạng và nửa đùa nửa thật nói rằng cô sẽ gửi bức chân dung tới Cung điện Buckingham nếu nhận được hơn 1.000 lượt thích.

Cô gái này đã gửi gì tới Cung điện Buckingham mà được chính Nữ hoàng Anh gửi thư trả lời? ảnh 1

Bức tranh mà Honor vẽ. Ảnh: Honor Morisson/ SWNS.

Ai ngờ, số người bấm “thích” bức tranh của Honor đã lên tới hàng nghìn, nên cô gái này quyết định thực hiện lời hứa. Vào tháng 5, cô gửi bức chân dung tới Nữ hoàng, theo địa chỉ Cung điện Buckingham, kèm theo một lá thư chia buồn.

Đến bây giờ, khi Honor đã quên cả việc mình gửi bức chân dung, thì cô bất ngờ nhận được thư hồi âm. Khi thấy trong thùng thư nhà mình có chiếc phong bì với con dấu Thư Hoàng gia, Honor đã không thể tin nổi.

Trong phong bì đó có một cuốn sách ảnh mỏng về Hoàng thân Philip và những dòng chữ từ Nữ hoàng, cụ thể là: “Tôi chân thành cảm ơn bạn vì những lời lẽ tử tế về việc chồng tôi qua đời”.

Cô gái này đã gửi gì tới Cung điện Buckingham mà được chính Nữ hoàng Anh gửi thư trả lời? ảnh 2

Hồi âm được gửi từ Nữ hoàng Anh. Ảnh: Honor Morisson/ SWNS.

Giờ thì bài đăng của Honor về việc nhận được hồi âm từ Nữ hoàng đã được xem đến 1,7 triệu lượt. Ai cũng ngạc nhiên vì Nữ hoàng Anh đã dành thời gian để trả lời thư gửi tới Cung điện Buckingham như vậy.

Honor nói: “Tôi cảm thấy rất vinh dự và biết ơn. Tôi rất xúc động nữa, vì tôi đã không kỳ vọng nhận được thư trả lời”. Cô cũng cho biết, cô đã muốn gửi quà, nhưng nghĩ rằng một hộp quà to mà được gửi tới Cung điện Buckingham thì trông sẽ rất khả nghi và có thể sẽ bị hủy thay vì được mở ra. Nên cô mới quyết định chỉ gửi bức tranh và thư thôi.

Cô gái này đã gửi gì tới Cung điện Buckingham mà được chính Nữ hoàng Anh gửi thư trả lời? ảnh 3

Cô gái nhận được thư của Nữ hoàng Anh. Ảnh: Honor Morisson/ SWNS.

Về bức thư của Nữ hoàng, Honor bảo rằng đó là một trong số những thứ mà cô sẽ giữ mãi để sau này còn khoe với con cháu.

Cô gái này đã gửi gì tới Cung điện Buckingham mà được chính Nữ hoàng Anh gửi thư trả lời? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

HHT - Kể từ khi Taylor Swift bắt đầu chuyến lưu diễn "The Eras Tour", concert của cô đã trở thành “nhân chứng tình yêu” cho không ít cặp đôi. Những chiếc clip ghi lại các màn cầu hôn nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội bởi cảm xúc đầy bất ngờ và hạnh phúc của nhân vật chính khiến netizen khi xem cũng cảm thấy hạnh phúc lây.
Cụ bà qua đời 3 tiếng sau khi chồng ra đi dù không hề biết tin, đúng vào ngày Thất tịch

Cụ bà qua đời 3 tiếng sau khi chồng ra đi dù không hề biết tin, đúng vào ngày Thất tịch

HHT - Một cụ bà 80 tuổi đã mất chỉ 3 tiếng sau khi chồng của bà được gia đình thực hiện những nghi lễ cuối cùng. Sự việc này lại xảy ra đúng vào ngày 7/7 âm lịch, tức ngày Lễ Thất tịch, hay còn được coi là Ngày Tình yêu ở Trung Quốc, Singapore… Con cháu và cư dân mạng đều tin rằng ông bà đã có một “tình yêu vĩnh cửu”.
Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

HHT - Một người cha đơn thân không muốn con gái nuôi - đang học lớp 3 - cảm thấy lạc lõng khi nhà trường tổ chức sự kiện Mẹ và Con gái nhân dịp Ngày của Mẹ nên đã đóng giả phụ nữ để đến trường con. Câu chuyện xúc động này có thể chạm tới trái tim của bất kỳ ai và netizen gọi người cha này là “người cha của năm”.