Cô gái này đã gửi gì tới Cung điện Buckingham mà được chính Nữ hoàng Anh gửi thư trả lời?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô gái đã rất bất ngờ vì nhận được thư hồi âm của Nữ hoàng Anh. Mà mọi chuyện bắt đầu chỉ từ một “thách thức” trên mạng xã hội mà cô tự đặt ra cho mình.

Khi gửi thư cho những người nổi tiếng, thường thì chúng ta cho rằng xác suất nhận được hồi âm là rất thấp. Nhưng dù sao, có làm thì mới hy vọng có kết quả chứ!

Honor Morisson, 23 tuổi, ở Hertfordshire (Anh), đã rất xúc động khi xem tang lễ của Hoàng thân Philip hồi tháng 4, nên cô quyết định ngồi vẽ một bức chân dung ông. Sau 4 tiếng thì Honor hoàn thành bức tranh.

Ban đầu, Honor chỉ để bức tranh ở nhà mình trong vài tuần. Nhưng rồi càng nhìn, Honor càng cảm thấy mình vẽ xấu, nên mới đăng hình bức tranh lên mạng và nửa đùa nửa thật nói rằng cô sẽ gửi bức chân dung tới Cung điện Buckingham nếu nhận được hơn 1.000 lượt thích.

Cô gái này đã gửi gì tới Cung điện Buckingham mà được chính Nữ hoàng Anh gửi thư trả lời? ảnh 1

Bức tranh mà Honor vẽ. Ảnh: Honor Morisson/ SWNS.

Ai ngờ, số người bấm “thích” bức tranh của Honor đã lên tới hàng nghìn, nên cô gái này quyết định thực hiện lời hứa. Vào tháng 5, cô gửi bức chân dung tới Nữ hoàng, theo địa chỉ Cung điện Buckingham, kèm theo một lá thư chia buồn.

Đến bây giờ, khi Honor đã quên cả việc mình gửi bức chân dung, thì cô bất ngờ nhận được thư hồi âm. Khi thấy trong thùng thư nhà mình có chiếc phong bì với con dấu Thư Hoàng gia, Honor đã không thể tin nổi.

Trong phong bì đó có một cuốn sách ảnh mỏng về Hoàng thân Philip và những dòng chữ từ Nữ hoàng, cụ thể là: “Tôi chân thành cảm ơn bạn vì những lời lẽ tử tế về việc chồng tôi qua đời”.

Cô gái này đã gửi gì tới Cung điện Buckingham mà được chính Nữ hoàng Anh gửi thư trả lời? ảnh 2

Hồi âm được gửi từ Nữ hoàng Anh. Ảnh: Honor Morisson/ SWNS.

Giờ thì bài đăng của Honor về việc nhận được hồi âm từ Nữ hoàng đã được xem đến 1,7 triệu lượt. Ai cũng ngạc nhiên vì Nữ hoàng Anh đã dành thời gian để trả lời thư gửi tới Cung điện Buckingham như vậy.

Honor nói: “Tôi cảm thấy rất vinh dự và biết ơn. Tôi rất xúc động nữa, vì tôi đã không kỳ vọng nhận được thư trả lời”. Cô cũng cho biết, cô đã muốn gửi quà, nhưng nghĩ rằng một hộp quà to mà được gửi tới Cung điện Buckingham thì trông sẽ rất khả nghi và có thể sẽ bị hủy thay vì được mở ra. Nên cô mới quyết định chỉ gửi bức tranh và thư thôi.

Cô gái này đã gửi gì tới Cung điện Buckingham mà được chính Nữ hoàng Anh gửi thư trả lời? ảnh 3

Cô gái nhận được thư của Nữ hoàng Anh. Ảnh: Honor Morisson/ SWNS.

Về bức thư của Nữ hoàng, Honor bảo rằng đó là một trong số những thứ mà cô sẽ giữ mãi để sau này còn khoe với con cháu.

Cô gái này đã gửi gì tới Cung điện Buckingham mà được chính Nữ hoàng Anh gửi thư trả lời? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

HHT - Sự ổn định luôn khiến em cảm thấy an tâm, nhưng đến thời điểm cần thay đổi, em cũng cần có những sự chuyển mình phù hợp. Bởi vì sự an toàn thực sự chỉ tới từ bên trong em: Năng lực chuyên môn, sự linh hoạt, sự vững chãi về mặt tâm lý, khả năng đối mặt với biến cố bất ngờ...
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!
Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

HHT - Cỏ dại ven đường cũng có không gian riêng để vươn lên xanh tốt, con nước từ thượng nguồn cũng có một nơi để chảy về và hòa vào biển lớn, ngọn gió nhỏ cũng có cung đường riêng để phiêu du đó đây... Và ta cũng có một nơi để trở về, dừng chân ngơi nghỉ sau một hành trình dài nếu chịu khó tìm kiếm. 
Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

HHT - Năm 1968, tại tiểu bang Neveda (Mỹ), cô bé Edith 3 tuổi chỉ vào chữ “O”, đọc to rõ khiến người mẹ ngạc nhiên, tức giận và đòi nhà trường bồi thường tổn hại tinh thần 1000 USD (khoảng 23 triệu đồng) vì đã dạy kiến thức cho con gái bà quá sớm. Bởi k hi chưa biết chữ “O”, con gái bà có thể nói “O” là Mặt Trời, là quả táo, là quả trứng gà…
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

HHT - Cứ đến mùa thi, trên các trang báo lại xuất hiện những tin tức về trường hợp nữ sinh A tự vẫn, nam sinh B bỏ nhà đi… bởi áp lực từ những kì sát hạch gắt gao và kì vọng lớn lao của gia đình. Giữa muôn vàn những ngã rẽ và đích đến, em cần tỉnh táo chọn cho mình một lối đi!