Cô gái này đã gửi gì tới Cung điện Buckingham mà được chính Nữ hoàng Anh gửi thư trả lời?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô gái đã rất bất ngờ vì nhận được thư hồi âm của Nữ hoàng Anh. Mà mọi chuyện bắt đầu chỉ từ một “thách thức” trên mạng xã hội mà cô tự đặt ra cho mình.

Khi gửi thư cho những người nổi tiếng, thường thì chúng ta cho rằng xác suất nhận được hồi âm là rất thấp. Nhưng dù sao, có làm thì mới hy vọng có kết quả chứ!

Honor Morisson, 23 tuổi, ở Hertfordshire (Anh), đã rất xúc động khi xem tang lễ của Hoàng thân Philip hồi tháng 4, nên cô quyết định ngồi vẽ một bức chân dung ông. Sau 4 tiếng thì Honor hoàn thành bức tranh.

Ban đầu, Honor chỉ để bức tranh ở nhà mình trong vài tuần. Nhưng rồi càng nhìn, Honor càng cảm thấy mình vẽ xấu, nên mới đăng hình bức tranh lên mạng và nửa đùa nửa thật nói rằng cô sẽ gửi bức chân dung tới Cung điện Buckingham nếu nhận được hơn 1.000 lượt thích.

Cô gái này đã gửi gì tới Cung điện Buckingham mà được chính Nữ hoàng Anh gửi thư trả lời? ảnh 1

Bức tranh mà Honor vẽ. Ảnh: Honor Morisson/ SWNS.

Ai ngờ, số người bấm “thích” bức tranh của Honor đã lên tới hàng nghìn, nên cô gái này quyết định thực hiện lời hứa. Vào tháng 5, cô gửi bức chân dung tới Nữ hoàng, theo địa chỉ Cung điện Buckingham, kèm theo một lá thư chia buồn.

Đến bây giờ, khi Honor đã quên cả việc mình gửi bức chân dung, thì cô bất ngờ nhận được thư hồi âm. Khi thấy trong thùng thư nhà mình có chiếc phong bì với con dấu Thư Hoàng gia, Honor đã không thể tin nổi.

Trong phong bì đó có một cuốn sách ảnh mỏng về Hoàng thân Philip và những dòng chữ từ Nữ hoàng, cụ thể là: “Tôi chân thành cảm ơn bạn vì những lời lẽ tử tế về việc chồng tôi qua đời”.

Cô gái này đã gửi gì tới Cung điện Buckingham mà được chính Nữ hoàng Anh gửi thư trả lời? ảnh 2

Hồi âm được gửi từ Nữ hoàng Anh. Ảnh: Honor Morisson/ SWNS.

Giờ thì bài đăng của Honor về việc nhận được hồi âm từ Nữ hoàng đã được xem đến 1,7 triệu lượt. Ai cũng ngạc nhiên vì Nữ hoàng Anh đã dành thời gian để trả lời thư gửi tới Cung điện Buckingham như vậy.

Honor nói: “Tôi cảm thấy rất vinh dự và biết ơn. Tôi rất xúc động nữa, vì tôi đã không kỳ vọng nhận được thư trả lời”. Cô cũng cho biết, cô đã muốn gửi quà, nhưng nghĩ rằng một hộp quà to mà được gửi tới Cung điện Buckingham thì trông sẽ rất khả nghi và có thể sẽ bị hủy thay vì được mở ra. Nên cô mới quyết định chỉ gửi bức tranh và thư thôi.

Cô gái này đã gửi gì tới Cung điện Buckingham mà được chính Nữ hoàng Anh gửi thư trả lời? ảnh 3

Cô gái nhận được thư của Nữ hoàng Anh. Ảnh: Honor Morisson/ SWNS.

Về bức thư của Nữ hoàng, Honor bảo rằng đó là một trong số những thứ mà cô sẽ giữ mãi để sau này còn khoe với con cháu.

Cô gái này đã gửi gì tới Cung điện Buckingham mà được chính Nữ hoàng Anh gửi thư trả lời? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn người gọi số điện thoại của Gong Yoo trong “Squid Game”, Netflix có thể bị phạt
Hàng ngàn người gọi số điện thoại của Gong Yoo trong “Squid Game”, Netflix có thể bị phạt
HHT - “Squid Game” là bộ phim Hàn Quốc đang rất nổi tiếng ở thời điểm hiện tại. Trong phim có cảnh diễn viên Gong Yoo giơ tấm danh thiếp có số điện thoại của mình. Ai ngờ, số điện thoại đó thuộc về một người có thật. Thế là bây giờ, khi người hâm mộ liên tục gọi điện đến đến số máy đó, chủ nhân của số máy… muốn phát điên.

Có thể bạn quan tâm

Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

HHT - Hình ảnh Tóc Tiên, Đức Phúc, Erik... biểu diễn tại các bệnh viện dã chiến chỉ là một trong số rất nhiều hoạt động mà các nghệ sĩ thuộc đội phản ứng nhanh của chương trình “Thành phố 18h” nỗ lực thực hiện suốt thời gian qua, góp sức nơi tuyến đầu chống dịch và chung tay hỗ trợ cho hàng nghìn mảnh đời bất hạnh.
Giảng viên từ chối cho nữ sinh viên nghỉ học để trông con nhỏ, nhưng lại được khen hết lời

Giảng viên từ chối cho nữ sinh viên nghỉ học để trông con nhỏ, nhưng lại được khen hết lời

HHT - Một nữ sinh viên đã rất sốc khi cô xin phép nghỉ một số tiết học vì không ai trông giúp cậu con trai nhỏ, nhưng giảng viên ở trường Đại học lại bảo: “Không, đó không phải là lựa chọn”. Tuy nhiên, sự việc sau đó lại diễn ra theo cách khác với những gì sinh viên ấy tưởng tượng.