Cô gái ở Nhật mơ thấy người ông quá cố đang ăn mỳ, rồi mẹ cô cho biết một sự thật bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô gái ở Nhật vừa kể lại câu chuyện rằng, gần đây, có hôm cô nằm mơ thấy ông mình - ông đã mất từ lâu - ăn một bát mỳ. Rõ ràng đây là một giấc mơ ngẫu nhiên mà thôi, thế nhưng cô đã rất bất ngờ khi trò chuyện với mẹ và được mẹ cho biết một chuyện.

Có những người tin rằng mỗi giấc mơ đều mang một ý nghĩa, nhưng cũng có những người không tin, vì chẳng ai chứng minh được ý nghĩa của những giấc mơ cả.

Tuy nhiên, thỉnh thoảng cũng có những sự trùng hợp rất kỳ lạ giữa giấc mơ và cuộc sống thực.

Một cô gái người Nhật tên là Hamigaki vừa kể lại câu chuyện rằng, mới đây, cô nằm mơ thấy ông của cô. Trong giấc mơ của Hamigaki thì ông cũng không làm gì đặc biệt hay siêu nhiên cả, mà chỉ ngồi ăn một bát mỳ. Mà trong thực tế thì ông của Hamigaki đã mất được một thời gian rồi.

Cô gái ở Nhật mơ thấy người ông quá cố đang ăn mỳ, rồi mẹ cô cho biết một sự thật bất ngờ ảnh 1

Cô gái người Nhật tên là Hamigaki nằm mơ thấy người ông quá cố ăn mỳ. Ảnh minh họa: Sora.

Hamigaki cho rằng đây chẳng phải một giấc mơ quan trọng gì vì trong mơ, ông ngoại cũng không nhắn nhủ gì đặc biệt cả, chỉ có điều cô rất ít khi mơ thấy ông. Cho nên Hamigaki quyết định kể cho mẹ nghe.

Cô gọi điện thoại cho mẹ (vì cô đã ra ở riêng) và bảo rằng con mới nằm mơ thấy ông ăn mỳ. Thật bất ngờ, mẹ cô đáp: “Thật sao? Hôm qua mẹ có đặt một bát mỳ trong tủ, cạnh ảnh ông đấy”.

Quả thật là mẹ của Hamigaki đã để một bát mỳ vào trong chiếc tủ nhỏ, nơi bà giữ ảnh của người thân đã mất.

Cô gái ở Nhật mơ thấy người ông quá cố đang ăn mỳ, rồi mẹ cô cho biết một sự thật bất ngờ ảnh 2

Thật tình cờ khi mẹ của Hamigaki mới nấu mỳ và để một bát cạnh ảnh ông cô. Ảnh minh họa: Pexels.

Bình thường, khi người Nhật đặt thức ăn vào trong chiếc tủ lưu giữ ảnh người thân quá cố thì họ thường chỉ để cơm, trái cây hay ít bánh kẹo chứ không để bát mỳ. Chẳng hiểu hôm đó thế nào mà mẹ của Hamigaki lại nấu mỳ và để một bát vào tủ. Thế rồi Hamigaki lại nằm mơ thấy ông của cô ăn mỳ chính xác vào ngày mà mẹ cô đặt mỳ cạnh ảnh ông.

Cư dân mạng ở Nhật thấy câu chuyện của Hamigaki rất thú vị, mặc dù ai cũng biết rằng đây chỉ là một chuyện tình cờ trong vô số những điều tình cờ của cuộc sống. Tuy nhiên, cũng có những người nhiều suy tư hơn thì nói rằng, điều này cho thấy những người mà chúng ta yêu thương, cùng tình cảm của họ, dù sao cũng không bao giờ hoàn toàn rời khỏi cuộc sống của chúng ta. Một khi chúng ta vẫn nhớ tới họ thì họ vẫn ở trong tâm trí của chúng ta đó thôi.

Cô gái ở Nhật mơ thấy người ông quá cố đang ăn mỳ, rồi mẹ cô cho biết một sự thật bất ngờ ảnh 6
Theo Sora News24
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm