Cô gái ở Nhật mơ thấy người ông quá cố đang ăn mỳ, rồi mẹ cô cho biết một sự thật bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô gái ở Nhật vừa kể lại câu chuyện rằng, gần đây, có hôm cô nằm mơ thấy ông mình - ông đã mất từ lâu - ăn một bát mỳ. Rõ ràng đây là một giấc mơ ngẫu nhiên mà thôi, thế nhưng cô đã rất bất ngờ khi trò chuyện với mẹ và được mẹ cho biết một chuyện.

Có những người tin rằng mỗi giấc mơ đều mang một ý nghĩa, nhưng cũng có những người không tin, vì chẳng ai chứng minh được ý nghĩa của những giấc mơ cả.

Tuy nhiên, thỉnh thoảng cũng có những sự trùng hợp rất kỳ lạ giữa giấc mơ và cuộc sống thực.

Một cô gái người Nhật tên là Hamigaki vừa kể lại câu chuyện rằng, mới đây, cô nằm mơ thấy ông của cô. Trong giấc mơ của Hamigaki thì ông cũng không làm gì đặc biệt hay siêu nhiên cả, mà chỉ ngồi ăn một bát mỳ. Mà trong thực tế thì ông của Hamigaki đã mất được một thời gian rồi.

Cô gái ở Nhật mơ thấy người ông quá cố đang ăn mỳ, rồi mẹ cô cho biết một sự thật bất ngờ ảnh 1

Cô gái người Nhật tên là Hamigaki nằm mơ thấy người ông quá cố ăn mỳ. Ảnh minh họa: Sora.

Hamigaki cho rằng đây chẳng phải một giấc mơ quan trọng gì vì trong mơ, ông ngoại cũng không nhắn nhủ gì đặc biệt cả, chỉ có điều cô rất ít khi mơ thấy ông. Cho nên Hamigaki quyết định kể cho mẹ nghe.

Cô gọi điện thoại cho mẹ (vì cô đã ra ở riêng) và bảo rằng con mới nằm mơ thấy ông ăn mỳ. Thật bất ngờ, mẹ cô đáp: “Thật sao? Hôm qua mẹ có đặt một bát mỳ trong tủ, cạnh ảnh ông đấy”.

Quả thật là mẹ của Hamigaki đã để một bát mỳ vào trong chiếc tủ nhỏ, nơi bà giữ ảnh của người thân đã mất.

Cô gái ở Nhật mơ thấy người ông quá cố đang ăn mỳ, rồi mẹ cô cho biết một sự thật bất ngờ ảnh 2

Thật tình cờ khi mẹ của Hamigaki mới nấu mỳ và để một bát cạnh ảnh ông cô. Ảnh minh họa: Pexels.

Bình thường, khi người Nhật đặt thức ăn vào trong chiếc tủ lưu giữ ảnh người thân quá cố thì họ thường chỉ để cơm, trái cây hay ít bánh kẹo chứ không để bát mỳ. Chẳng hiểu hôm đó thế nào mà mẹ của Hamigaki lại nấu mỳ và để một bát vào tủ. Thế rồi Hamigaki lại nằm mơ thấy ông của cô ăn mỳ chính xác vào ngày mà mẹ cô đặt mỳ cạnh ảnh ông.

Cư dân mạng ở Nhật thấy câu chuyện của Hamigaki rất thú vị, mặc dù ai cũng biết rằng đây chỉ là một chuyện tình cờ trong vô số những điều tình cờ của cuộc sống. Tuy nhiên, cũng có những người nhiều suy tư hơn thì nói rằng, điều này cho thấy những người mà chúng ta yêu thương, cùng tình cảm của họ, dù sao cũng không bao giờ hoàn toàn rời khỏi cuộc sống của chúng ta. Một khi chúng ta vẫn nhớ tới họ thì họ vẫn ở trong tâm trí của chúng ta đó thôi.

Cô gái ở Nhật mơ thấy người ông quá cố đang ăn mỳ, rồi mẹ cô cho biết một sự thật bất ngờ ảnh 6
Theo Sora News24
MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

HHT - Ngày hôm qua, tỷ phú Elon Musk đã làm thế giới thể thao trở nên rộn ràng khi đăng tweet về ý định mua lại câu lạc bộ Manchester United. Nhưng rồi sau đó, Musk lại bảo rằng mình… đùa! Việc này khiến thị trường chứng khoán bỗng nhiên náo loạn, vậy Musk có phải nhận “thẻ đỏ” về mặt pháp lý?
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.