Cô gái ở Thái Lan rơi từ tầng 26 may mắn chỉ bị thương nhẹ, nhưng các chuyên gia vẫn phải cảnh báo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô gái ở Thái Lan bị rơi từ tầng 26 của chung cư xuống đất, nhưng khi mọi người hoảng sợ chạy đến thì rất bất ngờ vì cô vẫn sống và chỉ bị thương nhẹ. Tuy nhiên, các chuyên gia tâm lý ở Thái cũng đã phải đưa ra cảnh báo.

Tầng 26 của một chung cư rõ ràng không phải là thấp, nhưng một cô gái Thái Lan đã rất may mắn sống sót sau khi rơi từ tầng 26 xuống, theo trang Daily News.

Sự việc này xảy ra vào vài hôm trước ở quận Ramkhamhaeng (Bangkok). Lúc ấy là khoảng 2h sáng, nhiều người chưa ngủ đã nghe thấy tiếng động rất lớn nên vội chạy ra xem có chuyện gì.

Khi phát hiện ra cô gái rơi từ tầng cao, ai cũng sợ hãi và vội gọi cấp cứu. Một số người can đảm lại gần xem sao thì rất ngạc nhiên khi thấy cô gái vẫn sống sót. Cô bị gãy chân và có những vết trầy xước, nhưng đầu thì không làm sao cả.

Cô gái ở Thái Lan rơi từ tầng 26 may mắn chỉ bị thương nhẹ, nhưng các chuyên gia vẫn phải cảnh báo ảnh 1

Cô gái rơi từ tầng 26 nhưng chỉ bị thương nhẹ. Ảnh: Daily News.

Chỉ 5 phút sau, đội cấp cứu đã có mặt, tuy nhiên, khi họ đưa cô gái vào một bệnh viện cách đó khoảng 1km thì bệnh viện này lại nói rằng họ có rất ít trang thiết bị y tế nên không thể cấp cứu cho cô được.

Thế là cô gái lại được đưa sang một bệnh viện khác, và đến 4h sáng mới bắt đầu được điều trị.

Tuy phải sau 2 tiếng kể từ khi bị rơi thì mới được nhập viện, nhưng thật may mắn là cô gái không bị gì nghiêm trọng.

Theo truyền thông địa phương thì cô gái này rơi sau khi cãi nhau với người yêu - là một người nước ngoài, không biết có phải cô nhảy xuống không, hay giằng co với người yêu rồi chẳng may bị rơi.

Cô gái ở Thái Lan rơi từ tầng 26 may mắn chỉ bị thương nhẹ, nhưng các chuyên gia vẫn phải cảnh báo ảnh 2

Cô gái được đưa đi cấp cứu vì bị gãy chân. Ảnh: Daily News.

Vì vậy, các chuyên gia y tế ở Thái Lan đã lên tiếng kêu gọi mọi người cần biết giữ bình tĩnh trong những tình huống căng thẳng, có thể gọi điện đến những số đường dây nóng chuyên hỗ trợ về sức khỏe tâm thần, chứ không hành động dại dột trong khi cảm xúc đang lấn át lý trí, bởi rõ ràng là không phải ai cũng may mắn như cô gái kia đâu. Hơn nữa, các chuyên gia nhắc nhở là khi cãi vã, xô đẩy, cố gắng tránh những chỗ chênh vênh, rào chắn thấp, dễ bị trượt chân rơi xuống.

Cô gái ở Thái Lan rơi từ tầng 26 may mắn chỉ bị thương nhẹ, nhưng các chuyên gia vẫn phải cảnh báo ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.
Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.