Cô gái “qua đời” mấy phút rồi may mắn hồi tỉnh, kể rằng nhìn thấy rất nhiều điều kỳ lạ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô gái bị cho là đã “qua đời” trong vòng vài phút, nhưng sau đó, cô may mắn hồi tỉnh. Cô kể lại rằng mình đã thấy “rất nhiều điều” trong vài phút “không còn sống” đó. Cư dân mạng thì nghĩ thế nào?

Thỉnh thoảng, có những người được cho là “trở về từ cõi chết”, khi các bác sĩ tưởng rằng ở họ đã không còn dấu hiệu của sự sống, nhưng rồi họ tỉnh lại. Những người này có trải nghiệm rất khác nhau về khoảng thời gian “đã chết” đó. Và mới đây, một cô gái cũng kể lại chi tiết những gì mình nhìn thấy và cảm thấy khi trải qua tình trạng tương tự.

Cô gái này tên là Kassi, bị tuyên bố là “đã chết” tại bệnh viện, sau khi cô có “một quyết định ngu ngốc” của tuổi 18 (mặc dù cô không tiết lộ quyết định và hành động dẫn đến việc mình phải vào bệnh viện là gì).

Cô gái “qua đời” mấy phút rồi may mắn hồi tỉnh, kể rằng nhìn thấy rất nhiều điều kỳ lạ ảnh 1 Kassi. Ảnh: Kassi Hogann.

Tại bệnh viện, Kassi bị cho là “đã chết” trong vòng vài phút, nhưng thật bất ngờ, sau đó, cô hồi tỉnh và may mắn sống sót sau khi được các bác sĩ cấp cứu.

Giờ đây, Kassi chia sẻ trải nghiệm “trở về từ cõi chết” của mình. Cô nói, lúc ấy có cảm giác như thể “bị hút vào một đường ống”, rồi sau đó thì cô “như ở ngoài vũ trụ vậy”.

“Như ở ngoài vũ trụ”, theo Kassi, tức là xung quanh tối tăm, chỉ có những đốm sáng như những ngôi sao. Kassi nói, cô vẫn biết rằng mình đang nhắm mắt và không thể cử động, nhưng lại cảm nhận được không gian tăm tối bao la. Thậm chí, Kassi nói cô cũng cảm thấy những người thân đã qua đời đang ở bên cạnh mình, dù không thể nhìn thấy hay trò chuyện với họ. “Chỉ là tôi tự động biết thế thôi” - Kassi cho biết.

Cô gái “qua đời” mấy phút rồi may mắn hồi tỉnh, kể rằng nhìn thấy rất nhiều điều kỳ lạ ảnh 2 Các bác sĩ tưởng rằng Kassi đã qua đời khi ở trong bệnh viện. Ảnh minh họa: Piqsels.

Cô cũng thừa nhận rằng, cảm giác lúc đó “rất khó giải thích”.

Các bác sĩ cho biết, não của Kassi bị ảnh hưởng trong ngắn hạn. Kassi nói: “Qua việc chụp não, bác sĩ bảo rằng có những điểm rất nhỏ của não tôi như bị “tắt” đi vậy. Nhưng họ nói, có thể những điểm đó sẽ được tái tạo, dù họ không chắc chắn”. Cũng do đó mà Kassi rất hay quên, có thể quên ngay cuộc trò chuyện vừa mới diễn ra khoảng 20 phút trước, nên cô thường phải ghi lại tất cả những gì quan trọng.

Cô gái “qua đời” mấy phút rồi may mắn hồi tỉnh, kể rằng nhìn thấy rất nhiều điều kỳ lạ ảnh 3 Kassi nói rằng, cô có cảm giác như mình lơ lửng ngoài vũ trụ. Ảnh: AISB.

Câu chuyện của Kassi đã được xem hàng triệu lượt và nhiều người tỏ ra có hứng thú, muốn biết thêm về những trải nghiệm của cô. Tuy nhiên, cũng có những người nói rằng, nếu theo đúng khoa học thì não không thể chịu được việc thiếu oxy quá vài phút. Nên rất có thể, vì lý do gì đó mà các bác sĩ nghĩ rằng Kassi “đã chết”, nhưng thực ra cô không hề chết, chỉ là lúc đó não bị ảnh hưởng, tạo ra những ảo giác và hình ảnh kỳ lạ như cô nói mà thôi.

Cô gái “qua đời” mấy phút rồi may mắn hồi tỉnh, kể rằng nhìn thấy rất nhiều điều kỳ lạ ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc: Đem xe đạp điện vào thang máy, ai ngờ xe bỗng phát nổ gây hậu quả nặng nề

Trung Quốc: Đem xe đạp điện vào thang máy, ai ngờ xe bỗng phát nổ gây hậu quả nặng nề

HHT - Có những hành động thiếu cẩn thận có thể gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng, chẳng hạn như trường hợp một người đàn ông đã cho xe đạp điện vào thang máy chung cư để đem lên nhà mình. Ai ngờ, xe đạp điện phát nổ. Trong một không gian hẹp và không lối thoát, vụ cháy nổ đã gây hậu quả nặng nề.
Từ phần thi ứng xử ở Chung kết Miss Universe, Kim Duyên và Đỗ Thị Hà cần chuẩn bị gì?

Từ phần thi ứng xử ở Chung kết Miss Universe, Kim Duyên và Đỗ Thị Hà cần chuẩn bị gì?

HHT - Cuối năm nay, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên và Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà sẽ lần lượt lên đường chinh phục vương miện Miss Universe 2021 và Miss World 2021. Phần thi ứng xử tại Chung kết Miss Universe lần thứ 69 vừa qua hé lộ những vấn đề thời sự đang là chủ đề chính của các cuộc thi nhan sắc quốc tế.
Hoàng tử Harry bình luận gì mà khiến người Mỹ giận dữ bảo: “Hãy rời khỏi nước Mỹ ngay”?

Hoàng tử Harry bình luận gì mà khiến người Mỹ giận dữ bảo: “Hãy rời khỏi nước Mỹ ngay”?

HHT - Không chỉ làm cho công chúng ở Anh tức giận, Hoàng tử Harry dường như còn làm mất lòng cả người Mỹ, mặc dù vợ chồng con cái anh đang sống ở đất nước này. Nhiều cư dân mạng ở Mỹ đã kêu gọi “tẩy chay” Harry và bảo anh: “Hãy đi ngay khỏi nước Mỹ”. Harry đã nói gì mà đến nông nỗi này?
Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar lo sợ sau cuộc thi, cư dân mạng kêu gọi “Hãy bảo vệ Miss Myanmar”

Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar lo sợ sau cuộc thi, cư dân mạng kêu gọi “Hãy bảo vệ Miss Myanmar”

HHT - Hoa hậu Myanmar, người đã giành giải Trang phục dân tộc đẹp nhất trong cuộc thi Miss Universe, giờ đây đang rất lo lắng cho sự an toàn của cô sau khi công khai nói về cuộc khủng hoảng của đất nước mình trên sân khấu. Bởi vậy, rất nhiều cư dân mạng đang liên tục viết và chia sẻ câu: “Hãy bảo vệ Miss Myanmar”.