Cô gái sợ hãi khi gặp phải "biến thái" là bạn học, bám riết 8 năm trời không tha

Cô gái sợ hãi khi gặp phải "biến thái" là bạn học, bám riết 8 năm trời không tha
HHT - Cô gái bị bạn cùng lớp từ năm lớp 9 quấy rối đến tận bây giờ, ngày nào cũng nhận được hàng chục tin nhắn, cuộc gọi, thậm chí chặn rất nhiều lần nhưng thanh niên vẫn tiếp tục làm phiền ngày này qua tháng khác.

Cách đây vài giờ, mạng xã hội xôn xao việc một cô gái trẻ tố bạn học từ lớp 9 của mình có hành vi "biến thái", liên tục nhắn tin, gọi điện quấy rối cô suốt 8 năm.

Cụ thể, Facebook cá nhân D.N. đã chia sẻ câu chuyện của bản thân về việc cô liên tục cảm thấy mệt mỏi, stress nặng và sợ hãi trong một khoảng thời gian dài vì bị quấy rối. 

Cô gái sợ hãi khi gặp phải "biến thái" là bạn học, bám riết 8 năm trời không tha ảnh 1
Cô gái sợ hãi kêu cứu cộng đồng mạng.

Cô gái có học chung với tên "biến thái" này vào lớp 9 nhưng cô chưa bao giờ nói chuyện. Đến năm lớp 10 chuyển cấp, người bạn này liên tục nhắn tin "anh yêu em", "em là cuộc sống của anh"…, nhắn tin, gọi điện mỗi ngày. D.N phải đổi số điện thoại, Facebook để khỏi bị làm phiền. 

Cô gái sợ hãi khi gặp phải "biến thái" là bạn học, bám riết 8 năm trời không tha ảnh 2
Kẻ "biến thái" mà cô gái chia sẻ.

Tưởng mọi chuyện đã qua thì năm lớp 12, D.N lại bị "khủng bố" tiếp: "1 lần nữa không biết đứa nào cho nó số điện thoại của mình. Nó lại có cơ hội tiếp tục. Mình rất bực mình và khó chịu khi bị làm phiền như vậy. Nhưng nghĩ kệ đi, im lặng rồi nó cũng chán.

Nhưng không, gần cuối năm 12, mình với đám bạn có đi ngang qua gần chỗ nó đứng, nó chỉ chỏ mình cho mấy đứa bạn của nó xong cười rất biến thái. Chẳng hiểu sao máu dồn lên não, mình bay lại đánh tới tấp vô mặt nó, vừa đánh vừa rươm rướm, đánh chảy máu cổ. Vậy mà, nó không tha cho vẫn nhắn tin như vậy: "Em đánh anh như vậy anh không đau, anh rất sướng!".

Cô gái sợ hãi khi gặp phải "biến thái" là bạn học, bám riết 8 năm trời không tha ảnh 3
Cô gái sợ hãi khi gặp phải "biến thái" là bạn học, bám riết 8 năm trời không tha ảnh 4
Cô gái sợ hãi khi gặp phải "biến thái" là bạn học, bám riết 8 năm trời không tha ảnh 5
Tin nhắn làm phiền được gửi tới liên tục.

Cô gái liên tục phải đổi số điện thoại, Facebook mà coi rằng lớp 12 là ký ức ám ảnh. Tới lúc đăng ký nguyện vọng Đại học, D.N chỉ dám ghi 1 mình không cho đứa bạn nào biết vì sợ người bạn kia sẽ thi cùng trường với mình.

Tuy nhiên mấy tháng gần đây, D.N lại lần nữa cảm thấy sợ hãi khi sự việc lại tiếp tục xảy ra. "Mình cảm thấy stress, mệt mỏi, sợ hãi khi ra đường, lúc nào cũng trùm kín mặt.

D.N đã block cỡ 20 mấy nick, cuối cùng khóa luôn cả Facebook, chưa kể 1 ngày gọi hàng chục cuộc, cô chặn không xuể. Kẻ "biến thái" này "hứa sẽ không làm phiền nữa, rồi lại chửi, xong năn nỉ, xong chửi, xong năn nỉ, đòi lên chỗ làm để quậy". 

Cô gái sợ hãi khi gặp phải "biến thái" là bạn học, bám riết 8 năm trời không tha ảnh 6
Nhắn tin vào số điện thoại cô gái hàng ngày.
Cô gái sợ hãi khi gặp phải "biến thái" là bạn học, bám riết 8 năm trời không tha ảnh 7
Cô gái sợ hãi khi gặp phải "biến thái" là bạn học, bám riết 8 năm trời không tha ảnh 8
Nhắn tin cho bạn cô gái để xin số.

Cô gái cảm thấy bất lực vì không thể đổi được số điện thoại, Facebook được nữa nên đăng đàn hỏi cầu cứu cư dân mạng.

Phạm Hương cho rằng nên báo công an: "Bạn ơi cẩn thận. Báo công an thôi không đến lúc nó mất kiểm soát thì không biết chuyện gi xảy ra mất".

Xuân Mai bình luận: "Tới mức này thì bạn báo công an được rồi đó, đeo đẳng quá lâu rồi, làm tinh thần bạn bị ảnh hưởng nhiều vì nó".

Không ít bạn trẻ cũng kể về việc mình từng gặp phải "biến thái" dai dẳng như này. 'Mình hiểu cảm giác của bạn. Hên mình bị có 3 năm thôi. Mấy lần đang ngủ trưa bất thình lình nó qua chơi, mình bê nguyên bộ đồ ngủ đi lang thang ra ngoài quán để tránh mặt, không khác gì hồn ma bóng quế, xua đuổi thế nào cũng không đi. Giờ nó lấy vợ rồi, sắp đẻ tới nơi rồi mà vẫn "bà gặp tôi 1 lần đi, tôi lấy vợ để quên đi bà mà vẫn không quên được", tài khoản H.L.A chia sẻ.

Cô gái sợ hãi khi gặp phải "biến thái" là bạn học, bám riết 8 năm trời không tha ảnh 9
Tên "biến thái" còn mong cô gái đến dự hôn lễ của mình.

Hiện tại, cô gái mong muốn mọi người có thể chia sẻ bài viết của mình giúp cô tránh được tên "biến thái" này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.