Cô gái tên là Ikea được nhận đồ nội thất miễn phí thoải mái, nhưng sao nhất định đổi tên?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô gái 19 tuổi có tên là Ikea (tên thật) được thương hiệu cùng tên tặng nhiều đồ nội thất và đồ chơi miễn phí. Tuy nhiên, cô nhất quyết đổi tên là vì lý do gì vậy?

Mỗi bậc cha mẹ có những lý do khác nhau để chọn tên cho con cái mình. Trong đó, một người mẹ ở Norwich (Anh) trong khi mang bầu đã tình cờ xem một quảng cáo của hãng IKEA trên TV, thấy rất thích nên quyết định đặt tên con gái mình là Ikea.

Bằng cách nào đó, hãng IKEA đã biết chuyện và gửi thư tới chúc mừng, đồng thời nói rằng họ sẽ tặng đồ nội thất và đồ chơi thoải mái cho gia đình. Cô gái tên là Ikea, hiện đã 19 tuổi, kể lại rằng: “Họ gửi cho mẹ tôi ghế sofa, gửi cho tôi đồ chơi miễn phí nữa”.

Cô gái tên là Ikea được nhận đồ nội thất miễn phí thoải mái, nhưng sao nhất định đổi tên? ảnh 1

Cô gái tên là Ikea. Ảnh: Jasmine Dagless/ SWNS.

Cứ tưởng thế là thích, nhưng hóa ra, cô gái tên là Ikea này nói rằng, khi cô đi học, nhất là từ hồi học cấp Hai thì cứ đến trường là… như bị tra tấn. Cô nói: “Rất nhiều bạn bè gọi tôi là “đồ nội thất tự lắp”. Ở trường tiểu học, tôi còn ngạc nhiên vì học sinh nhỏ như vậy mà đã biết đến hãng IKEA. Nhưng đến khi học cấp Hai thì bạn nào cũng trêu, như một kiểu bắt nạt vậy”.

Không thể chịu được, Ikea đã làm giấy tờ xin đổi tên. Hiện cô lấy tên đệm là Jasmine làm tên chính, còn giữ tên Ikea làm tên đệm.

Jasmine cho biết: “Tôi đổi tên chính thức để đi học đỡ bị trêu, còn gia đình tôi vẫn quen gọi tôi là Ikea”.

Cô gái tên là Ikea được nhận đồ nội thất miễn phí thoải mái, nhưng sao nhất định đổi tên? ảnh 2

Ikea được bố bế khi còn nhỏ. Ảnh: SWNS.

Tuy được đặt tên là Ikea nhưng Jasmine chỉ được mẹ đưa đến cửa hàng IKEA từ hồi cô khoảng 1 - 2 tuổi, chứ từ đó đến giờ cô cũng chưa đến đó lần nào nữa. Tại nhà, Jasmine chỉ dùng một cái tủ 6 ngăn kéo của hãng đồ nội thất này.

Cô gái tên là Ikea được nhận đồ nội thất miễn phí thoải mái, nhưng sao nhất định đổi tên? ảnh 3

Gia đình Ikea/ Jasmine được tặng nhiều đồ IKEA miễn phí. Ảnh: Marketingweek.

Vì đã đổi tên nên Jasmine không còn được tặng đồ IKEA miễn phí nữa, nhưng có lẽ giờ cô cảm thấy thoải mái hơn nhiều khi giới thiệu tên mình với mọi người.

Cô gái tên là Ikea được nhận đồ nội thất miễn phí thoải mái, nhưng sao nhất định đổi tên? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?