Cô gái tên là Ikea được nhận đồ nội thất miễn phí thoải mái, nhưng sao nhất định đổi tên?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô gái 19 tuổi có tên là Ikea (tên thật) được thương hiệu cùng tên tặng nhiều đồ nội thất và đồ chơi miễn phí. Tuy nhiên, cô nhất quyết đổi tên là vì lý do gì vậy?

Mỗi bậc cha mẹ có những lý do khác nhau để chọn tên cho con cái mình. Trong đó, một người mẹ ở Norwich (Anh) trong khi mang bầu đã tình cờ xem một quảng cáo của hãng IKEA trên TV, thấy rất thích nên quyết định đặt tên con gái mình là Ikea.

Bằng cách nào đó, hãng IKEA đã biết chuyện và gửi thư tới chúc mừng, đồng thời nói rằng họ sẽ tặng đồ nội thất và đồ chơi thoải mái cho gia đình. Cô gái tên là Ikea, hiện đã 19 tuổi, kể lại rằng: “Họ gửi cho mẹ tôi ghế sofa, gửi cho tôi đồ chơi miễn phí nữa”.

Cô gái tên là Ikea được nhận đồ nội thất miễn phí thoải mái, nhưng sao nhất định đổi tên? ảnh 1

Cô gái tên là Ikea. Ảnh: Jasmine Dagless/ SWNS.

Cứ tưởng thế là thích, nhưng hóa ra, cô gái tên là Ikea này nói rằng, khi cô đi học, nhất là từ hồi học cấp Hai thì cứ đến trường là… như bị tra tấn. Cô nói: “Rất nhiều bạn bè gọi tôi là “đồ nội thất tự lắp”. Ở trường tiểu học, tôi còn ngạc nhiên vì học sinh nhỏ như vậy mà đã biết đến hãng IKEA. Nhưng đến khi học cấp Hai thì bạn nào cũng trêu, như một kiểu bắt nạt vậy”.

Không thể chịu được, Ikea đã làm giấy tờ xin đổi tên. Hiện cô lấy tên đệm là Jasmine làm tên chính, còn giữ tên Ikea làm tên đệm.

Jasmine cho biết: “Tôi đổi tên chính thức để đi học đỡ bị trêu, còn gia đình tôi vẫn quen gọi tôi là Ikea”.

Cô gái tên là Ikea được nhận đồ nội thất miễn phí thoải mái, nhưng sao nhất định đổi tên? ảnh 2

Ikea được bố bế khi còn nhỏ. Ảnh: SWNS.

Tuy được đặt tên là Ikea nhưng Jasmine chỉ được mẹ đưa đến cửa hàng IKEA từ hồi cô khoảng 1 - 2 tuổi, chứ từ đó đến giờ cô cũng chưa đến đó lần nào nữa. Tại nhà, Jasmine chỉ dùng một cái tủ 6 ngăn kéo của hãng đồ nội thất này.

Cô gái tên là Ikea được nhận đồ nội thất miễn phí thoải mái, nhưng sao nhất định đổi tên? ảnh 3

Gia đình Ikea/ Jasmine được tặng nhiều đồ IKEA miễn phí. Ảnh: Marketingweek.

Vì đã đổi tên nên Jasmine không còn được tặng đồ IKEA miễn phí nữa, nhưng có lẽ giờ cô cảm thấy thoải mái hơn nhiều khi giới thiệu tên mình với mọi người.

Cô gái tên là Ikea được nhận đồ nội thất miễn phí thoải mái, nhưng sao nhất định đổi tên? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?

Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?

HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?
Có người đã dự báo về động đất mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ từ 3 ngày trước, các nhà khoa học nói gì?

Có người đã dự báo về động đất mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ từ 3 ngày trước, các nhà khoa học nói gì?

HHT - Một bài đăng trên mạng xã hội vào ngày 3/2/2023 - tức là 3 ngày trước khi xảy ra những trận động đất kinh hoàng ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - dường như đã “dự báo” về thảm họa này. Bài đăng hiện đã được xem đến hơn 41 triệu lượt. Các nhà khoa học nói gì về sự việc này?
Video sóng thần ập vào Thổ Nhĩ Kỳ sau động đất được xem gần 1 triệu lượt có phải là thật?

Video sóng thần ập vào Thổ Nhĩ Kỳ sau động đất được xem gần 1 triệu lượt có phải là thật?

HHT - Một đoạn video ghi lại cảnh sóng thần tiến vào bờ biển, được chú thích là sóng thần sau động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ, mới xuất hiện trên mạng xã hội vài tiếng đã được xem gần 1 triệu lượt. Nhiều cư dân mạng lại càng lo lắng cho người dân ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhưng sự thật về video này là thế nào?
Video kinh hoàng khi nhà cửa sập xuống trong động đất mạnh liên tiếp ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

Video kinh hoàng khi nhà cửa sập xuống trong động đất mạnh liên tiếp ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

HHT - Ít nhất 1.300 người đã thiệt mạng và 6.000 người đã bị thương trong trận động đất “kỷ lục” 7,8 độ Richter ảnh hưởng đến Thổ Nhĩ Kỳ và Syria vào sáng nay (6/2). Những video ghi lại cảnh nhà cửa sập xuống trong chớp mắt, vùi lấp mọi người ở bên trong, khiến ai nhìn thấy cũng phải sợ hãi. Một trận động đất cực mạnh nữa lại vừa xảy ra vào chiều nay, chỉ khoảng nửa ngày sau trận động đất đầu tiên.