Cô gái Thái Lan sang tận Singapore để cầu tình duyên, ai ngờ “cầu gì được nấy”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô gái Thái Lan đang được cư dân mạng hết sức ngưỡng mộ vì dường như cô “cầu gì được nấy”. Khi đi du lịch sang Singapore, cô tới một địa điểm nổi tiếng để cầu tình duyên, ai ngờ khi về lại Thái Lan, cô quen một anh chàng người Singapore.

Người ta hay nói “quá tam ba bận”, có lẽ phần nào cũng đúng với trường hợp của cô gái người Thái Lan này. Trong 3 lần cô đi cầu xin thì lần thứ nhất không thành công, lần thứ hai cầu cho gia đình thì gia đình có người trúng số, lần thứ ba cầu tình duyên cho mình thì sau đó lấy chồng, thật đáng ngưỡng mộ!

Theo trang Shin Min Daily News, cô gái này tên là Pimmada, 23 tuổi. Hồi tháng 5/2022, khi nhiều nước mở cửa trở lại, cô đã tới Singapore du lịch.

Tại đây, Pimmada nghe nói đến Đền Yueh Hai Ching rất nổi tiếng để mọi người đến cầu tình duyên, nên cô quyết định tới đó.

Cô gái Thái Lan sang tận Singapore để cầu tình duyên, ai ngờ “cầu gì được nấy” ảnh 1

Ngôi đền ở Singapore mà Pimmada đã đến cầu tình duyên. Ảnh: Google Maps.

Hôm Pimmada đến thì Đền lại đóng cửa nên cô chỉ có thể đứng ngoài. Nhưng Pimmada không bỏ cuộc, mà cô chờ đến hôm khác quay lại. Lúc này, cô cầu may mắn cho bản thân và gia đình.

Lạ lùng chưa, ngay sau đó, một người họ hàng của Pimmada trúng xổ số, đúng lúc người này đang gặp khó khăn về tiền bạc. Sự việc khiến Pimmada thấy rất kỳ diệu nên cô quyết định đến Đền Yueh Hai Ching lần nữa trước khi rời Singapore. Lần này, cô cầu tình duyên cho bản thân, hy vọng gặp người tâm đầu ý hợp.

Đúng 2 tháng sau, trong một buổi tụ họp bạn bè ở Thái Lan, Pimmada gặp Yang, 28 tuổi, vừa khéo lại là người Singapore. Lúc này, Yang là sinh viên đang học lấy bằng master ngành Marketing.

Họ yêu nhau 6 tháng thì Yang đã cầu hôn Pimmada vào tháng 2 vừa rồi, và cuối tháng 3 thì họ đăng ký kết hôn.

Cô gái Thái Lan sang tận Singapore để cầu tình duyên, ai ngờ “cầu gì được nấy” ảnh 2

Vợ chồng Yang - Pimmada chụp ảnh ở Singapore. Ảnh: Shin Min Daily News.

Yang kể lại rằng, dù Pimmada đi cầu tình duyên nhưng cô không hề sốt ruột muốn tìm chồng. Ngược lại, ban đầu Yang còn có “tình đơn phương” với Pimmada, anh phải cố chứng tỏ tình cảm thì mới được cô đáp lại. Khi sang Singapore để đăng ký kết hôn, hai người cũng đã tới Đền Yueh Hai Ching để tạ ơn và chụp ảnh kỷ niệm tại đây. Yang và Pimmada dự định làm đám cưới vào tháng 11 năm nay.

Mặc dù tất nhiên cũng có người nói việc của Pimmada và Yang chỉ là tình cờ, trùng hợp ngẫu nhiên; nhưng cũng không ít netizen ở các nước khác cảm thấy sự việc thực sự rất thú vị và cũng muốn cầu tình duyên cho mình nếu có dịp đến Singapore, vì ít ra, khi cầu xin xong thì người ta cũng có chút tự tin hơn mà.

Cô gái Thái Lan sang tận Singapore để cầu tình duyên, ai ngờ “cầu gì được nấy” ảnh 3

Nhiều netizen cũng muốn cầu tình duyên hiệu quả như Pimmada. Ảnh minh họa: Freepik.

Theo trang The Straits Times, Đền Yueh Hai Ching đã 200 năm tuổi, là ngôi đền cổ nhất ở Singapore, được công nhận là di tích quốc gia vào năm 1996.

Cô gái Thái Lan sang tận Singapore để cầu tình duyên, ai ngờ “cầu gì được nấy” ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.