Cô gái thấy ảnh mình trên mạng trong poster tìm người mất tích, dẫn đến kết quả bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô gái 16 tuổi ở Ấn Độ đã tìm được trên mạng một tấm poster thông báo tìm người mất tích, và trên poster đó là ảnh của cô hồi nhỏ. Sự việc này đã dẫn tới một kết quả bất ngờ.

9 năm trước, Pooja Gaud, lúc ấy 7 tuổi, ở Mumbai (Ấn Độ), đã bị bắt cóc trên đường đi học. Vụ việc này đã từng được đăng lên nhiều tờ báo lớn ở Ấn Độ, đặc biệt là khi Rajendra Bhosale, một trợ lý thanh tra có tiếng ở Sở cảnh sát DN Nagar, phụ trách việc tìm những người mất tích, nói rằng Pooja là người duy nhất mà ông không thể tìm thấy trong số những người mà ông được giao tìm kiếm. Ông “ám ảnh” và buồn bã về vụ việc này tới mức sau khi về hưu vẫn còn giữ một bức ảnh Pooja trong ví.

Cô gái thấy ảnh mình trên mạng trong poster tìm người mất tích, dẫn đến kết quả bất ngờ ảnh 1

Pooja hiện nay. Ảnh: ANI.

Còn Rohit, anh trai của Pooja, hơn Pooja 3 tuổi, thì kể lại rằng, ngày 22/1/2013, hai anh em cùng đi học, nhưng: “Tôi đi trước một đoạn, đến khi quay lại thì không thấy Pooja đâu. Tôi cứ đến lớp, rồi khi học xong một tiết thì chạy sang lớp của Pooja xem, nhưng cô giáo của Pooja bảo không thấy em ấy đến”.

Cô gái thấy ảnh mình trên mạng trong poster tìm người mất tích, dẫn đến kết quả bất ngờ ảnh 2

Mẹ Pooja đã đi tìm con gái suốt nhiều năm. Ảnh: ANI.

Về phần Pooja, em bị một cặp vợ chồng chưa có con cái bắt cóc, đổi tên thành Annie, rồi chuyển tới sống ở ngoại ô Mumbai. Một thời gian sau, cặp vợ chồng này sinh được một đứa con và họ chuyển ngược về sống ở cách nhà bố mẹ Pooja có khoảng 1km. Thật trớ trêu, Pooja đã quên gia đình cũ, chỉ nhớ loáng thoáng rằng mình không phải là con ruột của bố mẹ mà mình đang sống cùng.

Thế là, sau 9 năm kể từ khi bị bắt cóc, Pooja mới nảy ra ý định đi tìm chính mình. Cô lên mạng tìm thông tin và xem được một tấm poster từ năm 2013 thông báo tìm người mất tích, với ảnh của cô hồi nhỏ.

Cô gái thấy ảnh mình trên mạng trong poster tìm người mất tích, dẫn đến kết quả bất ngờ ảnh 3

Thông báo tìm người mất tích được đăng từ năm 2013.

Pooja thấy trên tấm poster đó có số điện thoại liên lạc nên đã gọi tới, hóa ra đó là số của một người hàng xóm của gia đình (thật) của cô. Sau đó, mọi việc khá thuận lợi: Pooja có thể trò chuyện với mẹ, mẹ cô nhận ra con gái ngay và Pooja đã đoàn tụ với gia đình (thật) sau 9 năm. Đáng tiếc là bố và ông bà của Pooja đã qua đời.

Cô gái thấy ảnh mình trên mạng trong poster tìm người mất tích, dẫn đến kết quả bất ngờ ảnh 4

Pooja và mẹ ruột đã gặp lại nhau. Ảnh: Mohamed Thaver.

Cảnh sát đã lập hồ sơ tội phạm đối với cặp vợ chồng đã bắt cóc Pooja và hiện người chồng đang bị tạm giữ.

Cô gái thấy ảnh mình trên mạng trong poster tìm người mất tích, dẫn đến kết quả bất ngờ ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.