Cô gái tìm bạn trai giàu, biết nấu ăn: "Đàn ông chi tiền khi hẹn hò là điều bình thường"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Nếu bạn nam phù hợp thì mình tìm hiểu, còn không thì mình tiếp tục cuộc sống độc thân. Mình không nghĩ việc thẳng thắn chia sẻ quan điểm lại khiến nhiều người nghĩ quá lên như vậy" - Đoan Minh, cô gái 26 tuổi tại TP.HCM tìm bạn trai trên sóng truyền hình chia sẻ.

Sau khi show truyền hình hẹn hò Ghép đôi thần tốc được phát sóng, phần ghép đôi của cô nàng Đoan Minh (26 tuổi, TP.HCM) thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đoạn clip của chương trình, Đoan Minh đã thẳng thắn chia sẻ về tiêu chí chọn bạn trai của cô: đẹp, biết nấu ăn và chịu chi... Những phát ngôn của Đoan Minh tại chương trình đã khiến nhiều người chê cười và cho rằng cô gái 26 tuổi này quá thực dụng, đặt nặng vấn đề vật chất.

Cô gái tìm bạn trai giàu, biết nấu ăn: "Đàn ông chi tiền khi hẹn hò là điều bình thường" ảnh 1

Đoan Minh đang trở thành tâm điểm mạng xã hội vì những chia sẻ khi tham gia show hẹn hò.

Ngay sau khi đoạn clip của cô nàng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội trang cá nhân của Đoan Minh cũng được nhiều người tìm kiếm và để lại những bình luận khá tiêu cực liên quan đến những phát ngôn "dậy sóng" trên truyền hình của cô.

Liên quan đến những ồn ào trên mạng xã hội, mới đây Đoan Minh đã có những đáp trả khá thẳng thắn. Cụ thể cô nàng 26 tuổi chia sẻ: "Mình được rủ rê tham gia chương trình này, trước khi đi, mình không đặt nặng việc phải tìm được một nửa ưng ý. Nếu bạn nam phù hợp thì mình tìm hiểu, còn không thì mình tiếp tục cuộc sống độc thân. Mình không nghĩ việc thẳng thắn chia sẻ quan điểm lại khiến nhiều người nghĩ quá lên như vậy".

Cô gái tìm bạn trai giàu, biết nấu ăn: "Đàn ông chi tiền khi hẹn hò là điều bình thường" ảnh 2

Đoan Minh

Đoan Minh cũng chia sẻ thêm: "Mình nhấn mạnh là ổn định về kinh tế, chứ không phải là đại gia. Bản thân mình có thể tự lập được, nhưng mình nghĩ là đàn ông thì nên là chỗ dựa cho người phụ nữ của mình, nên việc anh ta chi tiền trong quá trình hẹn hò cũng là điều bình thường.

Mình luôn để lộ ra các mặt xấu, bướng bỉnh, không thích làm dâu, không thích bó buộc. Mình cũng sẵn sàng chia sẻ các khoản tiền với bạn trai trong quá trình hẹn hò. Nếu bạn trai tặng cho mình món quà thì mình sẽ tặng lại một món. Về số tiền đầu tư mình chia sẻ, mọi người đang hiểu là tiền tỷ nhưng không phải. Nhưng cái này đầu tư xong sinh lời rồi chia lại" - Đoan Minh cho biết.

Về thái độ lúc nhận son được bạn nam tặng trên sóng truyền hình, Đoan Minh cho biết: "Mình xin lỗi bạn ấy, cái tính mình trước giờ hơi bị thẳng thắn quá. Lúc đó mình có nói là, mình không thích màu cam, nhưng vì anh thì em sẽ ok".

Một số ý kiến cho rằng việc đặt ra những tiêu chí quá khắt khe sẽ khiến cho Đoan Minh khó tìm được một nửa còn lại, cô nàng bày tỏ: "Nếu như thế thì mình sẽ độc thân, hiện tại có nhiều bạn nữ lựa chọn làm single mom nên mình thấy rất bình thường".

Cô gái tìm bạn trai giàu, biết nấu ăn: "Đàn ông chi tiền khi hẹn hò là điều bình thường" ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?