Cô gái tóc đen cuối cùng của aespa bất ngờ nhuộm vàng, thành viên nào thăng hạng nhất?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối cùng thì thành viên mê tóc đen truyền thống của aespa là Karina đã "lột xác" với mái tóc vàng rực rỡ. Như vậy cả bốn cô gái aespa đều đã từng để tóc vàng và ai có nhan sắc thăng hạng nhất với màu tóc khá kén khuôn mặt này?
Cô gái tóc đen cuối cùng của aespa bất ngờ nhuộm vàng, thành viên nào thăng hạng nhất? ảnh 1

Từ khi aespa debut, Winter rồi Giselle đều từng lộ diện với mái tóc vàng óng ả trong khi Karina và NingNing lại chung thủy với tóc sẫm màu, nếu có nhuộm cũng chỉ highlight vài lọn vàng mà thôi.

Cô gái tóc đen cuối cùng của aespa bất ngờ nhuộm vàng, thành viên nào thăng hạng nhất? ảnh 2

Nhưng mới đây, khi aespa tái xuất với ca khúc mới Savage thì cô nàng tóc sẫm NingNing đã có màn lột xác cực kỳ ngoạn mục. NingNing phiên bản tóc vàng nhìn đáng yêu, ngây thơ như em bé khiến ai nhìn cũng cưng.

Cô gái tóc đen cuối cùng của aespa bất ngờ nhuộm vàng, thành viên nào thăng hạng nhất? ảnh 3

Mới đây nhất, đến lượt Karina cũng gia nhập hội idol tóc vàng, Bức hình chụp Karina và NingNing tỏa sáng trong mái tóc vàng óng khiến cho cư dân mạng vô cùng bất ngờ.

Cô gái tóc đen cuối cùng của aespa bất ngờ nhuộm vàng, thành viên nào thăng hạng nhất? ảnh 4

Trước đó, Giselle cũng được thả tim nhiệt nhiệt khi chuyển từ tóc nâu sang vàng óng trong lần comeback với Black Mamba. Hóa ra Giselle để tóc vàng còn xinh hơn cả tóc sẫm màu.

Cô gái tóc đen cuối cùng của aespa bất ngờ nhuộm vàng, thành viên nào thăng hạng nhất? ảnh 5

Khoảnh khắc Giselle xuất hiện trên sân khấu với suối tóc vàng óng ả mượt mà khiến netizen xao xuyến, khen thành viên aespa xinh như công chúa tóc mây.

Cô gái tóc đen cuối cùng của aespa bất ngờ nhuộm vàng, thành viên nào thăng hạng nhất? ảnh 6

Nhưng thực ra cô gái tóc vàng xinh nhất nhóm chắc hẳn phải là Winter. Chẳng thế mà ngay từ khi debut, Winter đã được stylist chọn cho màu vàng ngọt ngào dịu dàng.

Cô gái tóc đen cuối cùng của aespa bất ngờ nhuộm vàng, thành viên nào thăng hạng nhất? ảnh 7

Không ít khán giả cho rằng Winter để tóc vàng hợp đến nỗi tạo cảm giác đây là màu tóc nguyên thủy của cô chứ không cần nhờ đến thuốc nhuộm.

Cô gái tóc đen cuối cùng của aespa bất ngờ nhuộm vàng, thành viên nào thăng hạng nhất? ảnh 8

Quả thực khi nhìn Winter và Giselle đứng cạnh nhau với kiểu tóc, màu tóc gần như giống hệt thì ai cũng thấy nhan sắc Winter nhìn ấn tượng hơn. Nhưng muốn biến Karina hay NingNing có vượt qua Winter trong cuộc đua "công chúa tóc vàng" thì chúng ta phải chờ thêm những khoảnh khắc khác nữa.

Cô gái tóc đen cuối cùng của aespa bất ngờ nhuộm vàng, thành viên nào thăng hạng nhất? ảnh 12
MỚI - NÓNG
Fan vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm